Công an sẽ tiến hành khâu vết thương, tái tạo khuôn mặt phần đầu người đàn ông bị vứt trong thùng rác ở Bình Dương

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 18:28 17/12/2017

Do phần đầu khuôn mặt, nhất là vùng gò má có vết chém sâu nên công an đã tiến hành khâu vá, tái tạo lại khuôn mặt. Sau đó, hình ảnh của nạn nhân sẽ được công bố cho người dân nhận diện, phục vụ việc điều tra.

Ngày 17/12, công an tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị đang khẩn trương truy tìm danh tính nạn nhân, tìm phần thi thể còn lại và xác định hung thủ trong vụ nghi án chặt đầu người bỏ vào thùng rác.

Công an tỉnh Bình Dương cho biết, nạn nhân được xác định là nam, tuổi từ 30-35, có thể bị sát hại trong đêm 15/12 rạng sáng 16/12. Khuôn mặt nạn nhân có chân mày khá rậm, có ít râu, ria mép. Phần vùng má của nạn nhân có nhiều nhát chém sâu và rộng nên việc xác định khuôn mặt cũng như nhân thân khá khó khăn.

Công an sẽ tiến hành khâu vết thương, tái tạo khuôn mặt phần đầu người đàn ông bị vứt trong thùng rác ở Bình Dương - Ảnh 1.

Khu vực phát hiện sự việc

Lãnh đạo công an tỉnh Bình Dương cho biết, sẽ tiến hành khâu các vết thương trên phần vùng mặt nạn nhân, sau đó sẽ tiến hành làm thẩm mỹ lại rồi công bố hình ảnh khuôn mặt để người dân nhận diện, cung cấp thông tin hỗ trợ công tác điều tra phá án.

Đồng thời, công an đã và đang tiến hành trích xuất những hình ảnh từ camera an ninh ở khu vực để tìm kiếm dấu vết của vụ án. Nhiều trinh sát công an đã được huy động để tiến hành kiểm tra, rà soát hơn 5.000 phòng trọ ở thị xã Thuận An để tìm tung tích nạn nhân.

Công an sẽ tiến hành khâu vết thương, tái tạo khuôn mặt phần đầu người đàn ông bị vứt trong thùng rác ở Bình Dương - Ảnh 2.

Công an đang tiến hành lấy lời khai của người dân xung quanh khu vực để điều tra vụ việc

Liên quan vụ việc, tối 16/12, công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông báo tìm tung tích nạn nhân. Đồng thời, ai là thân nhân hoặc biết lai lịch của nạn nhân thì đến trình báo, phối hợp với công an điều tra làm rõ vụ việc.

Bước đầu, công an nhận định nạn nhân có thể đã bị sát hại ở một nơi khác và đưa tới khu vực trên để phi tang. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương tiến hành xác định danh tính cũng như truy tìm phần còn lại của thi thể để phục vụ việc điều tra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm