Vụ đầu người trong thùng rác: Nhiều người thuê trọ bàng hoàng, không dám đi qua khu vực

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 10:41 17/12/2017

Một người dân thuê trọ gần khu vực phát hiện đầu người trong thùng rác cho biết, mọi người hiện tại vẫn đang rất hoang mang sợ hãi, thậm chí không dám đi ngang qua khu vực này.

Ngày 16/12, Công an TX.Dĩ An cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ vụ phát hiện đầu người trong túi rác ở khu vực.

Chiều tối cùng ngày, chúng tôi tìm tới hiện trường nơi phát hiện đầu người trong thùng rác ở quanh khu vực khách sạn Hoa Sứ, thuộc khu phố Hòa Lân 1, phường Thuận Giao, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nhiều người dân vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến vụ việc. 

Khu vực phát hiện sự việc vắng người qua lại hơn thường ngày

Ai cũng trong tâm trạng lo sợ, nhiều người thậm chí còn không dám đi ngang qua khu vực phát hiện sự việc. Chia sẻ với chúng tôi, anh Thành (30 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) là người thuê trọ sau hiện trường cho biết sau khi nghe bạn kể lại sự việc cũng bỏ việc chạy về để xem. 

"Do tôi thuê dãy trọ sau lưng nơi phát hiện ra cái đầu nên khi về tới phòng thì công an đã phong toả hoàn toàn hiện trường. Tôi phải xin đi vào phòng trọ lấy đồ thì mới được vào. Khi đi ngang qua, tôi nhìn thấy 1 đầu người nên vội vào trong", anh Thành kể lại. 

Vụ đầu người trong thùng rác: Nhiều người thuê trọ bàng hoàng, không dám đi qua khu vực - Ảnh 2.

Anh Thành người thuê trọ gần khu vực phát hiện đầu người chưa hết bàng hoàng kể lại

Anh Thành cho biết thêm, "Tối 15/12, khu vực này cũng không có gì bất thường. Tới sáng mọi người vẫn đi làm như bình thường, không thấy gì nghi vấn cho tới khi phát hiện sự việc, tôi cũng không tin nên đã bỏ việc chạy về… Tôi và người dân quanh đây hiện tại vẫn rất sợ hãi, bây giờ tôi cũng không dám đi qua khu vực phát hiện đầu người".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm