Lấy dấu vân tay để xác minh danh tính nạn nhân vụ kéo lê hàng trăm mét trên phố Hà Nội

Minh Nhân - Ngọc Thắng, Theo Trí Thức Trẻ 10:24 12/04/2018

Sau khi bị chiếc xe bán tải kéo lê hàng trăm mét trên đường, người đàn ông đã bị trọng thương, nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Hiện tại, vẫn chưa có người nhà của nạn nhân đến bệnh viện xác nhận danh tính cũng như thăm nom.

Sáng 12/4, người đàn ông bị kéo lê trong vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên phố Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội) đang được điều trị tại Bệnh viện Xanh pôn, Hà Nội.

Trước đó vào tối 11/4, nạn nhân điều khiển xe máy đi trên đường thì bị 1 xe bán tải tông trúng, kéo lê hàng trăm mét dẫn tới bị trọng thương, được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, phải đặt ống nội khí quản.

Nạn nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch - Ảnh: FB

Do tình trạng quá nặng, nạn nhân hiện tại đang được xem xét chuyển lên bệnh viện tuyến trên. Các bác sĩ điều trị cho biết mặc dù đã được phẫu thuật và chuyển qua khoa hậu phẫu thế nhưng hiện nạn nhân vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Đến hơn 11h43 cùng ngày, nạn nhân đã có dấu hiệu chuyển biến, có thể cử động nhẹ. Lực lượng chức năng đang lấy vân tay để xác định nhân thân.

Đến hiện tại, vẫn chưa có người nhà nạn nhân tới bệnh viện.

Lấy dấu vân tay để xác minh danh tính nạn nhân vụ kéo lê hàng trăm mét trên phố Hà Nội - Ảnh 2.

Nạn nhân hiện đang điều trị tại BV Xanh pôn - Ảnh: Minh Nhân

Lấy dấu vân tay để xác minh danh tính nạn nhân vụ kéo lê hàng trăm mét trên phố Hà Nội - Ảnh 3.

Khoa hậu phẫu nơi bệnh nhân nằm điều trị - Ảnh: Minh Nhân

Lấy dấu vân tay để xác minh danh tính nạn nhân vụ kéo lê hàng trăm mét trên phố Hà Nội - Ảnh 4.

Nạn nhân hiện đã có thể cử động nhẹ - Ảnh: Minh Nhân

Cũng liên quan đến vụ việc trên, hiện tại nam tài xế lái ô tô gây tai nạn đang điều trị vết thương tại bệnh viện Đại học y Hà Nội. Tài xế này được xác định tên Dương, SN 1974, ở Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Sáng 12/4 trao đổi với chúng tôi lãnh đạo công an phường Ô Chợ Dừa cho biết, đơn vị này đã thu thập hồ sơ chuyển Cơ quan điều tra công an quận Đống Đa thụ lý theo thẩm quyền. 


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm