"Confetti Vietnam" khiến khán giả mừng hụt vì tưởng Sam quay lại làm Host

Bé Ang, Theo Helino 23:02 04/03/2019

Phải chăng "Confetti Vietnam" đang muốn hạn chế những comment tiêu cực?

"Confetti Vietnam" đang trở thành cơn sốt trên mạng xã hội thời gian qua. Với hình thức chơi toàn hoàn mới và độc đáo, trò chơi tương tác trên Facebook này thu hút hàng chục, thậm chí hơn cả trăm ngàn người tham gia và tranh luận sôi nổi cùng lúc. Kèm theo đó, những bình luận đổ dồn về cô nàng Sam, Host của show cũng là chủ đề nóng sau mỗi số phát sóng.

Dù vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận, Sam đã trở thành nhân vật không thể thiếu trong mỗi số phát sóng của chương trình. Chính vì vậy, khi Sam phải nói lời chia tay với chương trình do hết hợp đồng, cư dân mạng đã thể hiện sự tiếc nuối với nàng Host đã gắn bó với "Confetti Vietnam" ngay từ những ngày đầu.

Confetti Vietnam khiến khán giả mừng hụt vì tưởng Sam quay lại làm Host - Ảnh 1.

Sam để lại nhiều nuối tiếc khi chia tay "Confetti Vietnam"

Tuy chương trình đã được dẫn dắt bằng MC mới Nguyên Khang nhưng mới đây, trang chủ của "Confetti Vietnam" bỗng thay đổi một loạt hình ảnh có liên quan đến Sam khiến cư dân mạng "mừng hụt" tưởng rằng Sam sắp quay trở lại làm Host. Nhưng rất tiếc, "Confetti Vietnam" vẫn do Nguyên Khang làm MC, còn ngày Sam trở lại chắc sẽ ở tương lai không xa nào đó!

Confetti Vietnam khiến khán giả mừng hụt vì tưởng Sam quay lại làm Host - Ảnh 2.
Confetti Vietnam khiến khán giả mừng hụt vì tưởng Sam quay lại làm Host - Ảnh 3.

Giao diện trang chủ của "Confetti Vietnam" bỗng thay đổi bằng một loạt hình ảnh liên quan đến Sam

Confetti Vietnam khiến khán giả mừng hụt vì tưởng Sam quay lại làm Host - Ảnh 4.

Ngay cả bảng công bố kết quả vẫn có hình Sam

Confetti Vietnam khiến khán giả mừng hụt vì tưởng Sam quay lại làm Host - Ảnh 5.
Confetti Vietnam khiến khán giả mừng hụt vì tưởng Sam quay lại làm Host - Ảnh 6.

Cư dân mạng mừng hụt vì tưởng Sam quay lại

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm