Con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn xác nhận sẽ lấy vợ, sau hơn 10 năm tìm kiếm người phù hợp

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 11:17 23/05/2022

Kèm theo những chia sẻ này, Phillip Nguyễn còn đăng một loạt ảnh hạnh phúc của cả 2.

Trong số các cặp đôi được yêu quý trên MXH, Phillip Nguyễn và Linh Rin là chính là 2 cái tên được quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ một người là thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn còn một người là cựu hot girl Hà thành xinh đẹp. Ai nấy đều mong ngóng ngày được chứng kiến "happy ending" của đôi trai tài gái sắc.

Và không để dân tình phải đợi thêm nữa, mới đây, Phillip Nguyễn đã đăng loạt ảnh cực kỳ ngọt ngào rồi viết một status khá dài bằng tiếng Anh gửi đến vị hôn thê - Linh Rin trên trang cá nhân của mình. Theo đó thiếu gia họ Nguyễn cho biết mình đã tìm thấy đúng người để kết hôn là Linh Rin, sau hơn 10 năm phải trả lời câu hỏi bao giờ kết hôn.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Phillip Nguyễn và Linh Rin

Tạm dịch chia sẻ của Phillip:

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã chúc mừng sinh nhật tôi và khiến tôi cảm thấy mình đặc biệt. Tôi thực sự biết ơn tất cả mọi thứ trong cuộc sống này. Năm vừa qua cũng đã có rất nhiều thay đổi và nó giúp tôi trở thành một người đàn ông tốt hơn.

Gửi tới hôn thê của tôi, @linhrin , anh yêu em. Anh yêu em nhiều hơn bất cứ thứ gì mà em biết và anh hứa sẽ làm cho em luôn cảm thấy được yêu thương, được chăm sóc và được trân trọng trong từng khoảnh khắc của cuộc đời chúng ta.

Hơn 10 năm qua, tôi luôn được hỏi bao giờ mới kết hôn. Và hôm nay, tôi có thể nói rằng cuối cùng tôi đã tìm thấy đúng người".

Ngay lập tức netizen đã để lại hàng loạt bình luận chúc mừng cặp đôi phía dưới bài đăng. Nhiều người còn mạnh dạn "đặt gạch" hóng một siêu đám cưới của đôi trai tài gái sắc trong thời gian tới.

Thiếu gia Phillip Nguyễn xác nhận sẽ cưới Linh Rin: Và hôm nay, tôi có thể nói rằng cuối cùng tôi đã tìm thấy đúng người. - Ảnh 2.
Thiếu gia Phillip Nguyễn xác nhận sẽ cưới Linh Rin: Và hôm nay, tôi có thể nói rằng cuối cùng tôi đã tìm thấy đúng người. - Ảnh 3.
Thiếu gia Phillip Nguyễn xác nhận sẽ cưới Linh Rin: Và hôm nay, tôi có thể nói rằng cuối cùng tôi đã tìm thấy đúng người. - Ảnh 4.

Một số hình ảnh khác của cặp đôi

Được biết Linh Rin và Phillip Nguyễn bắt đầu công khai chuyện hẹn hò vào hồi tháng 9/2019, tính đến hiện tại cũng được gần 3 năm. Kể từ đó đến nay, cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh ngọt như mía lùi trên trang nhân.

Bên cạnh đó, Linh Rin cũng cho thấy mối quan hệ gắn bó với các thành viên trong gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Hiện tại ngoài việc kinh doanh riêng, cô còn đảm nhận vị trí Giám đốc thương mại của công ty IPP Travel Retail thuộc tập đoàn IPPG do gia tộc Johnathan sở hữu và điều hành.

Thiếu gia Phillip Nguyễn xác nhận sẽ cưới Linh Rin: Và hôm nay, tôi có thể nói rằng cuối cùng tôi đã tìm thấy đúng người. - Ảnh 5.

Linh Rin - Phillip Nguyễn và vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Tỷ phú họ Nguyễn cũng hay chụp ảnh cùng con trai và con dâu tương lai

Ảnh: IGNV

https://kenh14.vn/con-trai-ty-phu-johnathan-hanh-nguyen-xac-nhan-se-lay-vo-sau-hon-10-nam-tim-kiem-nguoi-phu-hop-20220523110106121.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm