Con trai Thành Long "cua" cả tình cũ của bạn thân, đối tượng chính là con gái chủ sòng bài Macau khét tiếng?

Thục, Theo Helino 00:07 22/08/2018

Phòng Tổ Danh - con trai Thành Long - bị bắt gặp hẹn hò ăn tối với Hà Siêu Liên (con gái rượu của ông trùm sòng bạc Macao) cũng là bạn gái cũ của Kha Chấn Đông.

Cánh phóng viên Hongkong mới đây đã tung được hình ảnh con trai Thành Long – Phòng Tổ Danh bị bắt gặp đang hẹn hò với Hà Siêu Liên. Được biết, Hà Siêu Liên là con gái Hà Hồng Sân – ông trùm sòng bạc khét tiếng Macao. Cặp đôi vui vẻ đi ăn tối với nhau tại một nhà hàng đơn giản, họ dành cho nhau những cử chỉ thân mật như vuốt má, nói cười không ngớt. Phòng Tổ Danh nở nụ cười thoải mái bên bạn gái sau thời gian dài vắng bóng vì scandal. Sau khi ăn xong, Phòng Tổ Danh lái xe đưa Hà Siêu Liên về nhà.

Con trai Thành Long cua cả tình cũ của bạn thân, đối tượng chính là con gái chủ sòng bài Macau khét tiếng? - Ảnh 1.

Phòng Tổ Danh và Hà Siêu Liên hẹn hò

Con trai Thành Long cua cả tình cũ của bạn thân, đối tượng chính là con gái chủ sòng bài Macau khét tiếng? - Ảnh 2.

Cặp đôi lên xe về nhà sau khi đã ăn tối xong

Đặc biệt, Hà Siêu Liên từng dính nghi án hẹn hò với Kha Chấn Đông, vì cô mà nam tài tử họ Kha đã chia tay với bạn gái lâu năm là Lý Dục Phân. Còn Phòng Tổ Danh và Kha Chấn Đông lại là anh em bạn bè thân thiết. Năm 2014, Phòng Tổ Danh và Kha Chấn Đông gây chấn động giới giải trí khi bị bắt vì cùng hút ma tuý. Sau scandal này, sự nghiệp giải trí của cả hai bị đóng băng một thời gian nhưng họ vẫn là bạn tốt của nhau. Vậy mà giờ đây Phòng Tổ Danh lại hẹn hò với bạn gái cũ của "chiến hữu" sao?

Con trai Thành Long cua cả tình cũ của bạn thân, đối tượng chính là con gái chủ sòng bài Macau khét tiếng? - Ảnh 3.

Phòng Tổ Danh và Kha Chấn Đông

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm