Con trai nuôi viết tâm thư động viên ca sĩ Phi Nhung, tình hình nữ ca sĩ thế nào sau 3 ngày chuyển viện điều trị Covid-19?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:20 29/08/2021

"Không có mẹ ai nuôi con", con trai nuôi ca sĩ Phi Nhung khiến khán giả rưng rưng khi nhắc đến mẹ.

Ca sĩ Phi Nhung là 1 trong những nghệ sĩ nhận nuôi dạy nhiều con nhất nhì Vbiz. Ngoài con ruột đang sống ở Mỹ, nữ ca sĩ là mẹ nuôi của 23 đứa trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, trong đó Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân,... được tạo điều kiện để phát triển nghệ thuật. Giữa lúc ca sĩ Phi Nhung đang tích cực chiến đấu ở bệnh viện Chợ Rẫy, các con nuôi không khỏi hoang mang và lo lắng.

Ngày 29/8, trên Facebook cá nhân, Phạm Đức Hiếu - con nuôi của ca sĩ Phi Nhung bất ngờ viết tâm thư dài gây xúc động để cổ vũ tinh thần mẹ. Như chị gái Wendy và nhiều nghệ sĩ Vbiz, các con của ca sĩ Phi Nhung cũng ngày ngày cầu mong cho mẹ tai qua nạn khỏi: "Đối với con mẹ luôn là số 1, là người mẹ tuyệt vời. Mẹ biết con là đứa con trai rất dễ sợ mà hay khóc. Con lại sợ đủ thứ. Nhưng lúc nào mẹ cũng dạy con là con trai là phải mạnh mẽ để bảo vệ mẹ chứ. Mẹ nhớ lời hứa của con lúc trước không? Con bảo con sẽ mua xe để chở mẹ đi chơi á, mẹ nhớ không? Nên mẹ phải mau khỏe lại để con chở mẹ đi chơi. Mẹ còn nhớ câu nói không: 'Không có mẹ ai nuôi con'. Con thành thật xin lỗi mẹ nhiều, khi mẹ bệnh con lại không thăm mẹ được".

Con trai nuôi viết tâm thư động viên ca sĩ Phi Nhung, tình hình nữ ca sĩ thế nào sau 3 ngày chuyển viện điều trị Covid-19? - Ảnh 2.

Con trai nuôi Phi Nhung gây xúc động khi bày tỏ: "Không có mẹ ai nuôi con" để tiếp thêm động lực cho mẹ chiến đấu với Covid-19

Con trai nuôi của Phi Nhung nghẹn ngào nhớ lại những lời răn dạy của mẹ ngày trước và hứa sẽ thay đổi bản thân sau khi mẹ nuôi khoẻ mạnh: "Mấy nay con cảm thấy lo lắng. Gọi cho mẹ không bắt máy. Nhiều lúc con bật khóc... Đối với con, mẹ là tri thức, là sức sống của con những lúc bị la. Mẹ luôn la con không đeo khẩu trang vô, sao không lo cho sức khỏe của mình. Những ngày con nghỉ học, mẹ la sao không đi học lo cho tương lai của mình. Vậy mà con lại...

Con xin lỗi mẹ những tháng ngày nông nổi. Mẹ hãy tha thứ cho thằng con trai này. Con hứa sẽ sửa đổi bản thân. Mẹ hãy khỏe mạnh để con mua xe chở mẹ đi chơi. Để sau này làm đám cưới cho con nữa chứ".

Đức Hiếu lo lắng khi gọi điện cho mẹ không được, em cầu mong mẹ nuôi Phi Nhung sớm ngày hồi phục

Sáng ngày 29/8, 1 người thân cận với ca sĩ Phi Nhung cũng lên tiếng tiết lộ tình hình của nữ ca sĩ sau 3 ngày chuyển từ bệnh viện Gia An 115 sang bệnh viện Chợ Rẫy chữa trị. "Ca sĩ Phi Nhung hiện tại vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Tình hình sức khỏe của chị đã có tiến triển, cải thiện nhiều so với hai hôm trước", người này chia sẻ.

Con trai nuôi viết tâm thư động viên ca sĩ Phi Nhung, tình hình nữ ca sĩ thế nào sau 3 ngày chuyển viện điều trị Covid-19? - Ảnh 4.

Tình hình sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung đang được cải thiện sau 3 ngày điều trị tích cực

Con trai nuôi viết tâm thư động viên ca sĩ Phi Nhung, tình hình nữ ca sĩ thế nào sau 3 ngày chuyển viện điều trị Covid-19? - Ảnh 5.

Trước đó, quản lý của ca sĩ Phi Nhung cũng gây xúc động khi chia sẻ: "Chị Nhung vẫn đang cố gắng vì tình cảm mọi người dành cho chị ấy và cố gắng phải vượt qua vì còn nhiều mảnh đời bất hạnh, những đứa con mồ côi cần đến chị"

Con trai nuôi viết tâm thư động viên ca sĩ Phi Nhung, tình hình nữ ca sĩ thế nào sau 3 ngày chuyển viện điều trị Covid-19? - Ảnh 6.

Trước Phi Nhung, nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã điều trị khỏi Covid-19 nên khán giả hy vọng nữ ca sĩ cũng sẽ vượt qua

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm