Con trai nuôi của Angelina Jolie: Từ cậu bé Campuchia mồ côi đến sinh viên đại học danh giá và lời tố cáo khiến Brad Pitt đứng hình

Thanh Hương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:02 26/03/2021

Từ một cậu bé mồ côi nghèo khổ ở Campuchia đến sinh viên SKY danh giá, có thể nói Maddox đã có cú đổi đời ngoạn mục.

Năm 2002, báo chí rầm rộ đưa tin minh tinh Angelina Jolie quyết định nhận nuôi 1 đứa trẻ mồ côi ở Campuchia. Đứa bé may mắn đó tên Rath Vibol, sống tại trại trẻ mồ côi ở Battambang. Sau khi nhận nuôi, Angelina đổi tên con thành Maddox.

Có thể nói, sự xuất hiện của Maddox đã khiến cuộc đời của Angelina có bước ngoặt lớn. Cậu bé khiến nữ minh tinh dần thay đổi bản thân, trở nên dịu dàng, bớt nổi loạn và sống có trách nhiệm hơn. "Đó là đứa con đầu tiên của tôi. Thằng bé khiến tôi trở thành một người phụ nữ thực sự", Angelina Jolie từng chia sẻ với truyền thông. Maddox cũng là đứa con duy nhất cùng Angelina trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Con trai nuôi của Angelina Jolie: Từ cậu bé Campuchia mồ côi đến sinh viên đại học danh giá và lời tố cáo khiến Brad Pitt đứng hình - Ảnh 1.

Angelina Jolie và Maddox hồi nhỏ

Được mẹ nuôi hết lòng yêu thương, dạy dỗ nên người

Những năm tháng sau này, Maddox được mẹ hết lòng yêu thương, dạy dỗ. Angelina Jolie luôn dạy con bằng sự tôn trọng, cho con không gian riêng tư. Khi bước vào tuổi dậy thì, Maddox trở nên nam tính, kín đáo và điềm tĩnh hơn nhiều, khác hẳn vẻ nhí nhố của các em.

Biết con trai có người yêu là một cô bé người Anh, Angelina chẳng những không cấm đoán mà còn tôn trọng tình cảm của con. Thậm chí, nữ minh tinh còn giúp Maddox tới "xứ sở sương mù" để gặp gỡ người yêu.

Con trai nuôi của Angelina Jolie: Từ cậu bé Campuchia mồ côi đến sinh viên đại học danh giá và lời tố cáo khiến Brad Pitt đứng hình - Ảnh 2.
Con trai nuôi của Angelina Jolie: Từ cậu bé Campuchia mồ côi đến sinh viên đại học danh giá và lời tố cáo khiến Brad Pitt đứng hình - Ảnh 3.

Angelina cực kỳ yêu thương Maddox


Trong cuộc sống hằng ngày, Angelina cũng tạo điều kiện cho con trai cả được đi đây, đi đó, học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ. Maddox được đi khắp thế giới với mẹ, nhờ vậy mà có thể nói được 4 thứ tiếng gồm: tiếng Anh, tiếng Campuchia, tiếng Đức và tiếng Nga. Thấy con trai có niềm đam mê điện ảnh, nữ minh tinh liền cho con tham gia các bộ phim mình đóng chính, hay sản xuất.

Thời gian trước, Angelina khuyến khích con học đại học ở châu Á. Maddox đã chọn học đại học tại Hàn Quốc bởi chàng trai trẻ rất quan tâm đến văn hóa cũng như nền công nghiệp âm nhạc phát triển của "xứ củ sâm".

Con trai nuôi của Angelina Jolie: Từ cậu bé Campuchia mồ côi đến sinh viên đại học danh giá và lời tố cáo khiến Brad Pitt đứng hình - Ảnh 4.

Được biết, ngôi trường con trai cả của Angelina Jolie theo học là Đại học Yonsei. Đây là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc. Trường được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất nước này cùng với Đại học Quốc gia Seoul (Seoul National University) và Đại học Hàn Quốc (Korea University), tạo thành bộ ba SKY.

Từ một cậu bé mồ côi nghèo khổ ở Campuchia đến sinh viên SKY danh giá, có thể nói Maddox đã có cú đổi đời ngoạn mục.

Sẵn sàng đáp trả bố để bảo vệ mẹ

Như đã nói ở trên, Maddox chính là đứa con đầu tiên và là đứa con duy nhất cùng Angelina Jolie trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Vậy nên 2 mẹ con cực kỳ gắn bó, thân thiết với nhau. Maddox luôn đứng về phía Angelina khi cô và Brad Pitt xảy ra tranh cãi.

Năm 2016, trong chuyến bay từ Pháp về Los Angeles, cặp ngôi sao đã xảy ra cuộc cãi vã nảy lửa. Maddox đã bảo vệ mẹ bằng cách đứng chắn trước mặt Brad Pitt. Nam minh tinh và con trai lớn sau đó xảy ra va chạm và Cục bảo vệ trẻ em và hỗ trợ gia đình Los Angeles đã phải can thiệp để xác định liệu minh tinh Hollywood có hành vi bạo lực với con hay không.

Con trai nuôi của Angelina Jolie: Từ cậu bé Campuchia mồ côi đến sinh viên đại học danh giá và lời tố cáo khiến Brad Pitt đứng hình - Ảnh 5.

Maddox tố cáo bố để bảo vệ mẹ

Tuy Brad Pitt được kết luận vô tội nhưng mối quan hệ cha con giữa anh và Maddox cũng rạn nứt. Được biết, cả Maddox và Pax Thiên luôn đứng về phía Angelina Jolie trong vụ ly dị ồn ào. Đầu tháng 3 năm nay, dân tình lại dậy sóng trước thông tin Angelina Jolie đã nộp hồ sơ lên toà án cáo buộc chồng cũ Brad Pitt bạo hành gia đình.

Theo một số nguồn tin, Maddox đã quyết định đứng ra làm chứng tố Brad Pitt bạo hành. Nguồn tin tiết lộ, Maddox đã đưa ra lời khai với tư cách là một người trưởng thành trong cuộc tranh chấp quyền nuôi con giữa hai bố mẹ. Và lời khai của Maddox về bố không mấy tốt đẹp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm