Con trai nhậu say, đâm bố đẻ tử vong

Tuấn Long, Theo VOV 16:23 07/10/2022

Trong lúc nhậu, Y Thô bị cha đâm do mâu thuẫn. Bực tức, Y Thô giật lấy dao, đâm lại một nhát vào ngực trái của cha khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 7/10, Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã thi hành lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Mlô Y Thô (50 tuổi, trú xã Ea H’Leo, huyện Ea H’leo, Đắk Lắk) để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi “Giết người”.

Nạn nhân trong vụ án là ông Rcăm Y Lơ (77 tuổi, là bố ruột của Y Thô).

Con trai nhậu say, đâm bố đẻ tử vong - Ảnh 1.

Y Thô bị Công an Đắk Lắk đọc lệnh bắt giữ

Theo kết quả điều tra ban đầu của công an, vào đêm 4/10, sau khi ăn nhậu ở nhà một người quen về, Y Thô đến nhà bố đẻ ở buôn Treng, xã Ea H’Leo.

Tại đây, hai bố con lại tiếp tục mang rượu và đồ nhậu ra trước hiên nhà uống tiếp. Trong lúc nhậu, giữa hai cha con xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Lúc này, ông Y Lơ vào nhà lấy dao nhọn đâm một nhát vào bụng Y Thô.

Bị đâm, Y Thô bực tức giật lấy dao, đâm lại một nhát vào ngực trái của ông Y Lơ. Nhát đâm chí mạng khiến ông Y Lơ tử vong tại chỗ.

Đâm bố tử vong, Y Thô hoảng sợ cầm theo dao bỏ chạy được một đoạn rồi bị té ngã, sau đó được người nhà đưa đến Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên điều trị vết thương và không ảnh hưởng đến tính mạng.

Ngày 7/10, sau khi thấy kết quả xét nghiệm y khoa ổn định, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành bắt giữ Y Thô để điều tra về hành vi giết người./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm