Con trai khóc mếu máo viết bản kiểm điểm vì tội nói chuyện trong giờ chào cờ, nhưng câu động viên của MC Hoàng Linh mới đắt giá

Thanh Hương, Theo Pháp luật và Bạn đọc 21:06 29/10/2020

Bộ dạng mếu máo của con trai khiến nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ không nhịn được cười.

Thời đi học, hầu hết chúng ta đều từng phải viết bản kiểm điểm đôi ba lần. Lý do thì rất nhiều, có thể vì đi học muộn, nói chuyện riêng trong giờ hay lén lút ăn vặt,... Những bản kiểm điểm sau đó cần có chữ ký phụ huynh xác nhận. Điều này khiến học sinh sợ tái mặt bởi có thể các em sẽ bị mắng hoặc "ăn no lươn".

Tuy nhiên khi con mắc lỗi, nhiều phụ huynh chẳng những không giận dữ mà còn đưa ra cách giải quyết cực hài hước. MC Hoàng Linh chính là một trường hợp điển hình. Mới đây, nữ MC Chúng Tôi Là Chiến Sĩ đã đăng tải loạt ảnh khi lại khoảnh khắc khóc lóc mếu máo vì phải viết bản kiểm điểm của cậu cả Minh Tuệ.

Được biết đây là lần đầu tiên cậu nhóc lớp 2 phải viết "tâm thư hối lỗi". Nguyên do bởi cậu bé đã nói chuyện riêng trong giờ chào cờ. "Con là Minh Tuệ ạ! Hôm nay con đã nói chuyện trong giờ chào cờ ạ! Hôm nay con đã thấy hối lỗi vì việc mà con đã làm! Con hứa từ lần sau con sẽ nghiêm túc trong giờ và không để bị ghi tên trong giờ nữa ạ", cậu cả nhà MC Chúng Tôi Là Chiến Sĩ viết.

Con trai MC Hoàng Linh phải viết bản kiểm điểm vì tội nói chuyện riêng trong giờ chào cờ

Có lẽ Hoàng Linh cũng phải vất vả lắm mới nhịn cười được trước bộ dạng mếu máo của con. Vậy nên nữ MC nổi tiếng dành đôi dòng nhắn nhủ đến cậu nhóc: "Ôi con tôi, tôi nhìn thấy tuổi thơ tôi rõ mồn một! Cố lên con, lớp 7 mẹ vẫn phải viết bản kiểm điểm cơ. Hy vọng con của mẹ sẽ chỉ viết đến hết... lớp 6 thôi nhé. Mẹ yêu Chuối vô cùng".

Lời nhắn nhủ siêu đáng yêu của Hoàng Linh sau đó đã nhận được bão like từ người hâm mộ và bạn bè. Một số người hài hước cho rằng, Minh Tuệ có gen MC giống mẹ và có lẽ đã mải mê thuyết trình một chủ đề nào đó trong giờ chào cờ với bạn bè.

Con trai khóc mếu máo viết bản kiểm điểm vì tội nói chuyện trong giờ chào cờ, nhưng câu động viên của MC Hoàng Linh mới đắt giá - Ảnh 2.

Được biết, trong cuộc sống hàng ngày MC Hoàng Linh là một bà mẹ khá nghiêm khắc nhưng cũng đầy tinh tế. Dù bận rộn công việc nhưng cô luôn thu xếp thời gian để dạy dỗ con. Được biết, nữ MC và các con có cách xưng hô ở nhà rất đáng yêu. Đó là "người bạn lớn - người bạn nhỏ".

Điều này khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Bởi lẽ, dạy con, khiến con sợ thì dễ nhưng để con sẵn sàng coi bố mẹ như người bạn để chia sẻ, tâm sự thì không hề đơn giản.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm