Con trai của người đẹp Nga bị cựu vương Malaysia phủ nhận chung huyết thống gây bất ngờ với hình ảnh hiện tại

Diệp Lục, Theo Nhịp sống việt 11:14 04/03/2020

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, cựu hoa khôi Nga vừa qua đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của con trai Leon, hiện 9 tháng tuổi trên trang Instagram.

Người đẹp Nga Oksana được dư luận và truyền thông biết đến thông qua cuộc hôn nhân ồn ào giữa cô với cựu vương Malaysia Muhammad V. Vào cuối năm 2018, cả hai bí mật kết hôn nhưng chưa đầy một năm sau đó đã ly hôn.

Đặc biệt, bé Leon, con trai mà người đẹp Nga sinh ra vào năm ngoái đã trở thành vấn đề tranh cãi hậu ly hôn giữa cô Oksana với ông Muhammad. Theo luật sư riêng của ông Muhammad, bé Leon không mang huyết thống của cựu vương Malaysia. Tuy nhiên, cô Oksana khẳng định con trai mình là trái ngọt giữa cô với cựu vương thuở còn mặn nồng.

Hiện tại, cả hai vẫn tranh chấp chuyện chu cấp tài chính cho cô Oksana với bé Leon. Trong khi cựu vương Malaysia tiếp tục công việc ở quê hương thì người đẹp Nga cũng thường xuyên chia sẻ cuộc sống cá nhân và công việc của cô trên tài khoản Instagram.

Con trai của người đẹp Nga bị cựu vương Malaysia phủ nhận chung huyết thống gây bất ngờ với hình ảnh hiện tại - Ảnh 1.

Thời còn mặn nồng của cựu hoa khôi Nga và chồng cũ.

Con trai của người đẹp Nga bị cựu vương Malaysia phủ nhận chung huyết thống gây bất ngờ với hình ảnh hiện tại - Ảnh 2.

Hình ảnh chụp người đẹp Nga và con trai Leon vào năm ngoái.

Mới đây, người đẹp Nga đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi cô chia sẻ hình ảnh mới nhất của bé Leon, hiện 9 tháng tuổi. Trong các bức hình được chia sẻ trên Instagram của hoa khôi Nga có thể thấy, bé Leon bụ bẫm, đã tự ngồi, trông vô cùng chững chạc. Cậu bé được nhận xét là sở hữu đường nét trên gương mặt ngày càng giống cựu vương Malaysia.

Theo chia sẻ của người đẹp Nga trên Instagram, bé Leon đang tập đi, cậu bé đã biết phân biệt một số đồ vật quen thuộc xung quanh và rất nghịch ngợm. Cô Oksana cho hay cô đang tìm cho con trai một câu lạc bộ giúp đánh thức và phát triển những tiềm năng của trẻ ngay khi còn nhỏ.

Dù thiếu vắng hơi ấm của cha nhưng bé Leon luôn được mẹ Oksana chăm sóc và nuôi dưỡng chu đáo nhất. Cậu bé được người đẹp Nga mô tả là sống tình cảm và sớm bộc lộ một số nét tính cách giống cô.

Con trai của người đẹp Nga bị cựu vương Malaysia phủ nhận chung huyết thống gây bất ngờ với hình ảnh hiện tại - Ảnh 3.

Người đẹp Nga quyến rũ ôm con trai 9 tháng tuổi.

Con trai của người đẹp Nga bị cựu vương Malaysia phủ nhận chung huyết thống gây bất ngờ với hình ảnh hiện tại - Ảnh 4.

Bé Leon ngồi chững chạc với gương mặt đẹp như thiên thần.

Con trai của người đẹp Nga bị cựu vương Malaysia phủ nhận chung huyết thống gây bất ngờ với hình ảnh hiện tại - Ảnh 5.

Cậu bé Leon được nhận xét là càng lớn càng giống cựu vương Malaysia.

 Nguồn: Daily Mail, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm