Con trai của Madonna bị bắt vì tàng trữ cần sa, nữ ca sĩ cho rằng "con hư tại bố"

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 11:41 23/11/2016

Cậu con trai Rocco Ritchie của "Nữ hoàng nhạc pop" Madonna đã bị bắt vì tàng trữ cần sa vào hôm 28/9.

Rocco Ritchie - cậu con trai 16 tuổi của Madonna - đã bị cảnh sát bắt giữ ở London (Anh) vì tàng trữ cần sa. Tuy nhiên, vụ việc này đã được giữ kín suốt gần 2 tháng qua. Theo TMZ vừa xác nhận, Rocco bị bắt vào ngày 28/9 sau khi những người hàng xóm báo cảnh sát về chuyện họ nghi ngờ cậu con trai của Madonna dùng ma túy.

Con trai của Madonna bị bắt vì tàng trữ cần sa, nữ ca sĩ cho rằng con hư tại bố - Ảnh 1.

Rocco Ritchie - cậu con trai 16 tuổi của Madonna

Theo báo cáo cho biết, khi cảnh sát tới nơi, họ trông thấy Rocco cùng một người bạn đang ngồi trên một bức tường. Cảnh sát đã thấy Rocco ném thứ gì đó lên không, sau đó phát hiện một lượng nhỏ cần sa trong ba-lô và dấu vết chất gây nghiện trên quần áo của cậu. Chàng trai tuổi teen sau khi bị bắt đã được bảo lãnh tại ngoại, nhưng anh phải tham dự một lớp học giáo dục về ma túy.

Cách đây khoảng gần một năm, Rocco đã bỏ mẹ và dọn đến sống cùng bố ở London. Madonna thì phản đối chuyện này, cô cho rằng người chồng cũ - đạo diễn Guy Ritchie - quá dễ dãi trong chuyện nuôi dạy con cái và dẫn đến một trận chiến giữa họ tại tòa án. Cuối cùng, Guy đã chiến thắng và đạt được thỏa thuận con trai của họ sẽ tiếp tục sống cùng bố tại London.

Phía Madonna thì vẫn cho rằng cô là người mẹ nghiêm khắc hơn, và Guy đang "tiêm nhiễm" Rocco những suy nghĩ chống lại mẹ. Hồi tháng 4, Rocco cũng từng được trông thấy như đang hút cỏ khi xuất hiện bên bạn bè.

Con trai của Madonna bị bắt vì tàng trữ cần sa, nữ ca sĩ cho rằng con hư tại bố - Ảnh 2.

Rocco (áo xanh) trông như đang hút cỏ bên một người bạn

Con trai của Madonna bị bắt vì tàng trữ cần sa, nữ ca sĩ cho rằng con hư tại bố - Ảnh 3.

Rocco hiện đang sống cùng bố, nhưng Madonna cho rằng người chồng cũ quá dễ dãi trong việc dạy con

Ngoài Rocco, Madonna còn có một đứa con ruột khác - Lourdes Leon - kết quả tình yêu của nữ ca sĩ với người tình cũ Carlos Leon. Bên cạnh đó, Madonna còn nhận nuôi hai đứa con nữa - David Banda và Mercy James.

Nguồn: dailymail, tmz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm