Con trai Cát Phượng đạt thành tích học tập khủng, được nhà trường tuyên dương: Nghe chia sẻ của nữ nghệ sĩ mới bất ngờ

THANH HƯƠNG, Theo Phụ nữ Việt Nam 06:08 09/07/2022

Con trai Cát Phượng rất chăm học và biết nghĩ cho mẹ.

Cát Phượng có một cậu con trai chung với nam diễn viên Thái Hòa, tên là Thiên Minh. Cậu bé có tên ở nhà là Bom, hiện là học sinh lớp 12. Được biết, Thiên Minh học tập tại một trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM và rất ngoan ngoãn, chăm học.

Mới đây, con trai Cát Phượng đã được nhà trường tuyên dương trên trang fanpage nhờ thành tích học tập cực kỳ xuất sắc: Thủ khoa đầu ra. "Hồ Thái Thiên Minh – cậu học sinh toàn năng với nhiều thành tích đáng nể trong học tập và phong trào", phía nhà trường chia sẻ.

Chàng trai trẻ được nhận xét là "không chỉ học tập tốt mà luôn năng động, tích cực tham gia vào các cuộc thi, hoạt động phong trào, thiện nguyện như chương trình từ thiện ‘Bữa cơm yêu thương’ tại Nhà Thờ Mai Khôi, Quận 3".

Con trai Cát Phượng đạt thành tích học tập khủng, được nhà trường tuyên dương: Nghe chia sẻ của nữ nghệ sĩ mới bất ngờ - Ảnh 1.

Con trai Cát Phượng đạt thành tích học tập xuất sắc, được nhà trường tuyên dương.

Trả lời báo chí, Cát Phượng cũng cho biết, Thiên Minh rất chăm học, năm nào cũng được học sinh giỏi. Có những tối Thiên Minh học đến 1h sáng khiến cô rất xót. Nữ diễn viên sợ con chỉ ngủ vài tiếng đồng hồ, sáng dậy lại tiếp tục đi học, nghỉ ngơi ít sẽ ảnh hưởng đến não bộ. Cát Phượng chia sẻ, cô chưa bao giờ ép con học, tạo áp lực hay so sánh con với ai.

Cô từng muốn đưa con đi du học nhưng Thiên Minh từ chối bởi nếu chăm học thì học ở đâu cũng tốt. Thay vì đi du học, con trai Cát Phượng dự định theo học ngành Công nghệ thông tin tại một trường đại học ở TP.HCM.

Nói thêm về Cát Phượng, dù đời tư nhiều scandal nhưng trong việc dạy dỗ con cái, cô nhận được không ít lời khen. Nữ diễn viên được đánh giá là bà mẹ tinh tế, có cách dạy con nhẹ nhàng, tình cảm.

Con trai Cát Phượng đạt thành tích học tập khủng, được nhà trường tuyên dương: Nghe chia sẻ của nữ nghệ sĩ mới bất ngờ - Ảnh 2.

Cát Phượng có cách dạy con nhẹ nhàng, tinh tế.

Về chuyện yêu đương ở lứa tuổi nhỏ, thay vì cấm đoán hay tỏ thái độ khó chịu khi con kể trong lớp các bạn đều đã yêu thì Cát Phượng chỉ nhẹ nhàng bảo con: "Tuổi các con còn rất nhỏ, hãy cứ gắng học hành, chừng nào 20 tuổi, mẹ sẽ chỉ con cách là một người bạn trai tốt nhất và cách để yêu, để theo đuổi một người bạn gái". Thậm chí, Cát Phượng còn không ngần ngại cho con trai xem hình ảnh những thai nhi bị bỏ, hệ lụy của chuyện yêu đương quá sớm và thiếu hiểu biết, và nói cho con biết như thế là tội ác.

Nữ nghệ sĩ cho biết: "Tôi không bao giờ cấm con cái yêu đương mà chỉ nói chuyện để con hiểu và hướng con tới những cái đúng. Bây giờ mà cứ động cái là cấm sẽ không được. Nhiều đứa sẽ bỏ nhà đi nếu bị cấm. Thời buổi này, đừng bao giờ lấy quyền cha mẹ ra để áp đặt con cái mà hãy làm bạn của chúng, khuyên nhủ chúng nhẹ nhàng".

Cát Phượng cũng cố gắng quan tâm đến các mối quan hệ bạn bè của con trai, cố gắng tìm hiểu đến bạn và gia đình của bạn con. Đồng thời cố gắng tạo dựng lòng tin nơi con để hai bên có thể chia sẻ cùng nhau. Cậu bé Bom vì thế luôn được nhận xét là rất tình cảm và ngoan ngoãn.


https://afamily.vn/con-trai-cat-phuong-dat-thanh-tich-hoc-tap-khung-duoc-nha-truong-tuyen-duong-nghe-chia-se-cua-nu-nghe-si-moi-bat-ngo-20220706171652918.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày