Con trai 16 tuổi của Johnny Depp bị bệnh nghiêm trọng, mẹ phải hủy dự sự kiện để đến thăm

Tee, Theo Helino 19:20 28/06/2018

Con trai Johnny Depp đang phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Theo trang Public của Pháp, cậu con trai 16 tuổi tên Jack của Johnny Depp đang đối mặt với những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Mẹ cậu là Vanessa Paradis đã bỏ dự sự kiện ra mắt phim của cô ở Paris ở phút chót để đến bên cạnh con trai.

Đạo diễn bộ phim - Yann Gonzalez cho biết: "Không may là Vanessa Paradis không thể có mặt cùng chúng ta đêm nay, cô ấy vắng mặt vì vấn đề sức khỏe đáng báo động của con trai cô ấy".

Hình ảnh hiếm hoi của con trai Johnny Depp vào năm 2017.

Theo Daily Mail, Jack không có biểu hiện bệnh rõ ràng khi xuất hiện cùng mẹ ở sân bay Charles De Gaulle vào hôm thứ Hai. Hiện vẫn chưa có thông tin cậu gặp phải vấn đề sức khỏe gì.

Sau khi tin tức Jack ngã bệnh rộ lên, Johnny Depp được bắt gặp đã rời khỏi một chiếc xe tour bus ở Munich, Đức vào đêm thứ Tư sau khi biểu diễn cùng ban nhạc của anh.

Con trai 16 tuổi của Johnny Depp bị bệnh nghiêm trọng, mẹ phải hủy dự sự kiện để đến thăm - Ảnh 2.

Jack là con trai của Johnny Depp với Vanessa Paradis.

Jack là kết quả tình yêu của Johnny Depp và người tình cũ Vanessa Paradis. Cặp đôi tuy chưa từng kết hôn, nhưng đã chung sống suốt 14 năm từ năm 1998 đến 2012. Ngoài Jack, họ còn có một con gái 19 tuổi tên Lily-Rose Depp.

Năm 2007, Johnny Depp và Vanessa Paradis cũng từng hốt hoảng khi con gái họ nhập viện vì ngộ độc do khuẩn E.coli, dẫn đến tình trạng suy thận tạm thời.

Bố mẹ lẫn chị của Jack đều là các diễn viên, người mẫu nổi tiếng, nhưng riêng cậu thì tránh xa ánh đèn sân khấu. Johnny Depp từng miêu tả Jack là một người "trầm lặng, đơn giản".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm