Con số gây sốc: Gần 200.000 tin nhắn "bẩn" trong điện thoại của Jung Joon Young, mại dâm chỉ là phần ít bị khui ra

Nhã An, Theo Helino 11:42 14/03/2019

Có khoảng 200.000 tin nhắn trong điện thoại của Jung Joon Young đã được chuyển tới cục Chống tham nhũng và Bảo vệ dân quyền, tới các luật sư và các phóng viên.

Bê bối rúng động nhất lịch sử Kpop liên quan đến Seungri cùng rất nhiều người bạn trong giới nổi tiếng khiến làng giải trí châu Á phải ngỡ ngàng. SBS funE mới tiếp tục đăng tải thông tin thuộc chuỗi sự kiện với những thông số gây sốc.

Cụ thể, chiếc điện thoại của Jung Joon Young chứa tới 200.000 tin nhắn và theo tiết lộ của phóng viên, những tin nhắn liên quan đến scandal môi giới mại dâm của Seungri hay với giới cảnh sát chỉ là "phần nổi của tảng băng trôi" mà thôi.

Con số gây sốc: Gần 200.000 tin nhắn bẩn trong điện thoại của Jung Joon Young, mại dâm chỉ là phần ít bị khui ra - Ảnh 1.

Vào ngày 13/3, phóng viên đài SBS Kang Chung Wan đã chia sẻ nhiều thông tin hơn về nhật ký trò chuyện KakaoTalk của Jung Joon Young trên 1 chương trình radio. Anh này đã tuyên bố rằng, còn có rất nhiều nội dung ẩn chứa chưa thể nói ra được: "Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc tôi có thể chuyển tải được bao nhiêu thông tin. Có những thứ còn kinh khủng hơn cả những nội dung đã được phát giác ra trước đó - những thứ mà không thể nói ra được".

Phóng viên này bộc bạch, anh đã vô cùng sốc khi biết rằng Jung Joon Young nắm được điểm yếu của các nạn nhân và doạ dẫm họ không được báo cảnh sát: "Tôi đã rất sốc khi đọc được tin nhắn nói rằng: 'Cô ta sẽ không thể tố cáo em được đâu', bởi vì Jung Joong Hoon 'bắt được thóp' của các cô gái này".

Con số gây sốc: Gần 200.000 tin nhắn bẩn trong điện thoại của Jung Joon Young, mại dâm chỉ là phần ít bị khui ra - Ảnh 2.

Có khoảng 200.000 tin nhắn KakaoTalk trong điện thoại của nam nghệ sĩ đã được chuyển tới cục Chống tham nhũng và Bảo vệ dân quyền, tới các luật sư và các phóng viên: "Có những cuộc đối thoại 1:1 và cả những group chat nhiều người. Hiện tại, nhật ký trò chuyện có liên quan đến một cảnh sát cấp cao mà Bang Jung Hyun từng đề cập trên sóng radio đang được xem xét".

Con số gây sốc: Gần 200.000 tin nhắn bẩn trong điện thoại của Jung Joon Young, mại dâm chỉ là phần ít bị khui ra - Ảnh 3.

Được biết, Jung Joon Young hiện đã thừa nhận mọi tội lỗi và chuẩn bị đối mặt với phiên thẩm vấn đầu tiên cùng Seungri vào hôm nay. Nam ca sĩ này đã quay lén 10 video, ảnh quan hệ tình dục trong đoạn chat kéo dài 10 tháng và hiện tại có 10 người phụ nữ lên tiếng tố cáo.

Con số gây sốc: Gần 200.000 tin nhắn bẩn trong điện thoại của Jung Joon Young, mại dâm chỉ là phần ít bị khui ra - Ảnh 4.

Nguồn: SBS funE

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm