Con nhà người ta đích thực đây rồi: Trời mưa bão mang sách vở vô tiệm net học bài

Mạnh Quân, Theo Helino 19:38 25/04/2018

Đừng nghĩ vô tiệm net là ai cũng chơi game, còn có rất nhiều người vô đó để học bài đấy nhé.

Học sinh mà vô quán net chắc chắn bị xem là hư hỏng, đua đòi, ăn chơi, không chịu học hành, không nghe lời bố mẹ. Nhưng khoan nào, đừng nhận xét phiến diện như vậy. Xem hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội ngày hôm nay bạn sẽ thấy như nào là con nhà người ta... theo một góc nhìn khác.

Theo bạn Thái Anh Dương, chiều nay Hà Nội mưa buồn, không biết đi đâu nên sang quán net cạnh nhà để ngồi xem phim thì gặp hình ảnh một bạn học sinh nữ đang miệt mài ngồi học.

Con nhà người ta đích thực đây rồi: Trời mưa bão mang sách vở vô tiệm net học bài - Ảnh 1.

Hình ảnh con nhà người ta mà cư dân mạng chia sẻ ngày hôm nay. (Ảnh: Thái Anh Dương)

Tuy được nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương nhưng xem ra cái sự nghiệp học hành vẫn quan trọng hơn. Bạn nữ này còn cẩn thận đeo tai nghe để không bị những tiếng ồn, những âm thanh không hay ho từ những người chơi game khác ở xung quanh làm phiền mà tập trung học bài.

Theo nhiều bình luận của cư dân mạng thì bạn nữ này đang giải bài tập ở group của lớp trên Facebook, chắc là để kịp cho giờ học thêm tối nay hoặc giải cho xong đề thi vì chưa đầy 2 tháng nữa là thi tuyển lớp 10, thi THPT Quốc gia 2018 rồi.

Bạn Nguyễn Mạnh Hà comment: "Ngày xưa lớp mình thi xong kéo nhau cả trai lẫn gái vào quán net để check đáp án. Cãi nhau om sòm cả quán, xung quanh người ta thì chơi game, mắng nhau ầm ĩ".

Trong khi đó, ở một nơi khác, cùng thời điểm cũng có 1 bức hình được chia sẻ, 5 nữ sinh được nghĩ lễ, trốn mưa vào quán net nhưng để chơi game. Thế nên mới nói, hình ảnh trên đúng là hiếm gặp, con nhà người ta thật chứ không đùa!

Con nhà người ta đích thực đây rồi: Trời mưa bão mang sách vở vô tiệm net học bài - Ảnh 2.

(Ảnh: Trang Nguyễn)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm