Con gái út nhà Obama sau 6 năm rời Nhà Trắng: Rũ bỏ hình tượng chỉn chu, gây chú ý bởi phong cách phóng khoáng

Thanh Tâm, Theo Phụ nữ Số 09:55 22/09/2023

Từ một cô bé đáng yêu, Sasha Obama ở tuổi 22 lại cho thấy một hình ảnh hoàn toàn khác biệt.

Vào năm 2008, việc Barack Obama trở thành Tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ đã trở thành một trong những sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm trên khắp thế giới. Vào thời điểm đó, không chỉ vợ chồng tân tổng thống Mỹ mà cả hai cô cô con gái là Malia (10 tuổi) và Sasha (7 tuổi) cũng lọt vào ống kính của giới truyền thông.

Con gái út nhà Obama sau 6 năm rời Nhà Trắng: Rũ bỏ hình tượng chỉn chu, gây chú ý bởi phong cách phóng khoáng - Ảnh 1.

Sasha (váy đen) và Malia (váy đỏ) chỉ là những cô bé khi "bước chân" vào Nhà Trắng

Với việc ông Obama đảm nhận vị trí tổng thống trong 8 năm, có thể nói, quá trình trưởng thành của hai đứa trẻ Nhà Trắng cũng là một chủ đề vô cùng thu hút. Lớn lên trong Nhà Trắng, cả Sasha và chị gái đều được giáo dục vô cùng nghiêm khắc.

Con gái út nhà Obama sau 6 năm rời Nhà Trắng: Rũ bỏ hình tượng chỉn chu, gây chú ý bởi phong cách phóng khoáng - Ảnh 2.

Cô bé gây ấn tượng với vẻ hồn nhiên, tinh nghịch của mình mỗi lần xuất hiện

Theo trang New York Daily News, cả hai chị em đều không được phép xem tivi hoặc sử dụng máy tính trừ khi điều đó phục vụ cho việc làm bài tập về nhà, cả hai vẫn phải làm việc nhà như bao đứa trẻ khác và luôn phải đặc biệt chỉn chu mỗi khi xuất hiện công khai trước công chúng. Cũng nhờ vẻ đáng yêu, thông minh và việc dạy dỗ nghiêm khắc, Sasha và chị gái lúc đó đã trở thành một trong những đứa trẻ được yêu mến và ngưỡng mộ nhất nước Mỹ.

Con gái út nhà Obama sau 6 năm rời Nhà Trắng: Rũ bỏ hình tượng chỉn chu, gây chú ý bởi phong cách phóng khoáng - Ảnh 3.

Sasha và chị gái Malia trở thành những thiếu nữ thực thụ sau 8 năm sinh sống tại Nhà Trắng

Vào thời điểm năm 2017, khi ông Obama kết thúc nhiệm kỳ của mình, Sasha Obama từ cô bé ngây thơ, trong sáng 7 tuổi ngày nào đã trở thành một thiếu nữ 16 tuổi thực thụ với vẻ trưởng thành, xinh đẹp, sở hữu gu thời trang sành điệu.

Sau đó ít lâu, Sasha cũng nối gói chị mình bước chân vào ngưỡng cửa đại học khi cô quyết định theo học tại Đại học Nam California. Tại đây, Sasha cũng dần thoải mái hơn trong mỗi lần xuất hiện trên phố cùng bạn và nhiều lần được các tay săn ảnh bắt gặp trong trang phục có phần táo bạo và nổi loạn.

Con gái út của ông Obama "lột xác" với phong cách cá tính, phóng khoáng sau khi lên đại học

Bên cạnh đó, cô gái 22 tuổi cũng được bắt gặp tham dự các bữa tiệc tại các quán bar nổi tiếng tại Hollywood, điển hình như bữa tiệc gần đây của ca sĩ nổi tiếng Drake tại The Bird Streets Club. Ngoài ra, Sasha cũng nhiều lần bị bắt gặp khi cô vô tư hút thuốc lá cùng bạn bè hoặc trên xe ô tô ở nơi công cộng và khiến nhiều người vô cùng bất ngờ vì sự thay đổi của cô so với thời kỳ còn ở Nhà Trắng.

Cô cũng thường xuyên bị bắt gặp đang hút thuốc tại nơi công cộng

Nguồn: Dailymail