Con gái Tổng thống Trump gây ngỡ ngàng khi khoe ngực táo bạo chưa từng thấy bên cạnh bức chân dung đặc biệt của mình

Diệp Lục, Theo Helino 09:30 21/08/2019

Tiffany Trump không ngại khoe vòng 1 nóng bỏng của mình trong sự kiện mới nhất.

Vào ngày 19/8, Tiffany Trump, con gái của Tổng thống Mỹ đã hào hứng khoe bức chân dung của mình được chế tác hoàn toàn từ pha lê Swarovski đắt giá trên tài khoản Instagram cá nhân.

Cô đã gửi lời cảm ơn đến Mauricio Benítez, một nghệ sỹ người Colombia đã làm ra tác phẩm độc đáo này. Không chỉ Tiffany Trump mà nhiều người nổi tiếng khác cũng được nghệ sĩ người Colombia có biệt danh là Mr. Bling thực hiện hoàn toàn bằng pha lê.

Trong những bức hình được chia sẻ trên Instagram có thể thấy, Tiffany Trump diện trang phục tối màu ngồi cạnh Mauricio Benítez. Đằng sau cô là bức chân dung bằng pha lê tuyệt đẹp, mô tả vẻ đẹp cá tính của con gái Tổng thống Trump.

Con gái Tổng thống Trump gây ngỡ ngàng khi khoe ngực táo bạo chưa từng thấy bên cạnh bức chân dung đặc biệt của mình - Ảnh 1.

Tiffany Trump khoe vòng 1 táo bạo bên cạnh bức chân dung đặc biệt của mình.

Con gái Tổng thống Trump gây ngỡ ngàng khi khoe ngực táo bạo chưa từng thấy bên cạnh bức chân dung đặc biệt của mình - Ảnh 2.

Con gái Tổng thống Trump ngày càng hở bạo hơn.

Đặc biệt, Tiffany Trump gây chú ý khoe khoe vòng 1 đầy táo bạo và nóng bỏng của mình. Dù đã tăng cân rất nhiều trong thời gian gần đây nhưng Tiffany Trump không ngại ngùng phô diễn vóc dáng.

Con gái Tổng thống Trump vừa trải qua kỳ nghỉ dài ngày xa hoa bên bạn trai tỷ phú và mẹ ruột. Tiffany Trump từng dính nghi án mang thai khi để lộ vòng hai to bất thường với thân hình sồ sề hơn trước. Tuy nhiên, một thời gian sau đó, tin đồn này đã bị phủ nhận.

Mặc dù vậy, nhiều người nhận xét rằng Tiffany Trump đã đánh mất vẻ đẹp quyến rũ của mình trước đây với thân hình mất cân đối hiện tại. Một số ý kiến cho rằng, con gái Tổng thống Trump nên kiểm soát cân nặng của mình tốt hơn để giữ hình ảnh trước công chúng.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm