Con gái Quế Ngọc Hải vừa tập đi đã chạy theo trái bóng cực đáng yêu

PH, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 16/07/2019

Đúng chuẩn con gái đội trưởng tuyển Việt Nam, bé Sunny cũng có hứng thú với trái bóng tròn lắm mọi người nhé.

Con gái Quế Ngọc Hải tập đi cực đáng yêu.

Cùng với sự thành công của đội tuyển Việt Nam, không chỉ đội trưởng Quế Ngọc Hải nhận được nhiều sự chú ý, mà gia đình nhỏ hạnh phúc cùng vợ đẹp và con gái bé bỏng của anh cũng được công chúng quan tâm. Đặc biệt là cô con gái đầu lòng sắp tròn 1 tuổi có biệt danh Sunny. Quế Ngọc Hải thường xuyên cập nhật trên Facebook cá nhân những hình ảnh cực dễ thương của Sunny.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Hải Quế tiếp tục khoe một video ghi lại cảnh Sunny tập đi khá đáng yêu. Sunny chập chững bước từng bước về phía bố nhưng ông bố 26 tuổi lại càng lùi dần ra xa mà không chịu đỡ con. Cô bé đành phải ngồi xuống nhoài người đến gần bố. Hải Quế yêu thương mà cũng không quên trêu chọc con gái bằng câu dẫn: "Một trải nghiệm rất mới! Thật ra thì có thể đi thêm vài bước nữa nhưng tại bụng tôi to quá các bác ạ".

Cùng với Quế Ngọc Hải, bà xã Dương Thùy Phương cũng rất khéo khoe con gái khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong video Thùy Phương đăng tải trên mạng xã hội gần đây, bé Sunny chập chững bước đi về phía những quả bóng tròn. Mẹ Sunny viết lời dẫn như nói hộ lòng con gái "Khi thần tượng của em là ba" và không quên gắn thẻ Quế Ngọc Hải. Hình ảnh ấy khiến nhiều người yêu thích và cảm thán: "Đúng là con gái đội trưởng tuyển Việt Nam, bé xíu mà đã ham bóng rồi".

Con gái Quế Ngọc Hải vừa tập đi đã chạy theo trái bóng cực đáng yêu - Ảnh 2.

Sự cưng chiều, yêu thương mà Quế Ngọc Hải dành cho con gái khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sunny bé bỏng sắp tròn 1 tuổi và đang tập đi, tập nói còn người bố lại đi thi đấu xa nhà, chắc hẳn, anh chàng cũng nhớ con thật nhiều.

"Mới ngày nào còn bé tí, đỏ hỏn nằm gọn trong vòng tay Ba, nay Sunny đã thật mạnh mẽ để tự bước những bước đi đầu tiên trong đời con. Đợt này Ba phải làm nhiệm vụ, xa Sunny hơi lâu nên coi lại hình rồi clip thấy con lớn nhanh quá! Mẹ còn khoe con ra dáng lắm rồi, chịu nghịch lắm, biết tự chơi với bạn thỏ bạn cá bạn gấu trên sàn nhà, thỉnh thoảng bò bò rồi đi đi lê lết khắp nhà.

Thật chỉ mong được sớm về để dắt tay Sunny của Ba qua 1000 bước đầu đời. Chờ Ba đến cuối tháng nha con gái yêu", Bố Sunny xúc động chia sẻ về sự mong chờ của anh và gia đình đến ngày con gái bé bỏng Sunny tròn 1 năm tuổi.

Con gái Quế Ngọc Hải vừa tập đi đã chạy theo trái bóng cực đáng yêu - Ảnh 3.

Quế Ngọc Hải và con gái Sunny.

Quế Ngọc Hải chia sẻ về bí quyết giữ gìn hôn nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm