Con gái NS Bảo Quốc bức xúc vì xuất hiện thông tin ca sĩ Phi Nhung giả chết, trốn sang Mỹ để điều trị Covid-19

Pyo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:45 27/10/2021

Nghệ sĩ Hồng Loan - con gái danh hài Bảo Quốc đã bày tỏ sự phẫn nộ, bức xúc vì loạt thông tin sai lệch về cố ca sĩ Phi Nhung.

Mới đây, trên kênh YouTube của mình, NS Hồng Loan đã lên tiếng nói rõ về thông tin tiêu cực, sai lệch nghiêm trọng về nữ ca sĩ Phi Nhung. Cụ thể, cô chia sẻ một kênh YouTube đã có hành động lấy lại một video của Phi Nhung rồi phát ở chế độ livestream giả mạo giọng ca Bông Điên Điển. Việc làm này đã khiến cho nhiều khán giả hoang mang nhầm lẫn, hiểu sai rằng nữ ca sĩ đang còn sống và trình diễn.

Thậm chí, Hồng Loan còn tiết lộ một vị khán giả còn hỏi trực tiếp cô: "Tại sao Phi Nhung qua Mỹ lại sống lại. Có chuyện gì xảy ra". Hành động giả mạo, lợi dụng danh tiếng của nữ ca sĩ để kiếm tiền, câu tương tác khiến cô vô cùng bức xúc vì gây ảnh hưởng tới gia đình Phi Nhung. "Mình không biết dùng từ gì để mà nói. Không thể nào chịu đựng được những hình ảnh và những chuyện như vậy", NS Hồng Loan chia sẻ. Ngoài ra, cô còn bày tỏ sự phẫn nộ khi có những người lan truyền thông tin Phi Nhung giả chết, trốn sang Mỹ để trị bệnh Covid-19. Đây là một việc làm cần phải lên án gay gắt, bài trừ và loại bỏ.

Con gái NS Bảo Quốc bức xúc khi kẻ xấu giả mạo, lan truyền thông tin sai lệch về cố ca sĩ Phi Nhung: Giả chết, trốn sang Mỹ để điều trị Covid-19 - Ảnh 2.

NS Hồng Loan bức xúc khi có kẻ xấu giả mạo, phát tán thông tin sai lệch nhằm mục đích câu tương tác, kiếm tiền trên hình ảnh của Phi Nhung

Con gái NS Bảo Quốc bức xúc khi kẻ xấu giả mạo, lan truyền thông tin sai lệch về cố ca sĩ Phi Nhung: Giả chết, trốn sang Mỹ để điều trị Covid-19 - Ảnh 3.

Kênh YouTube này đã lấy lại video trước kia của Phi Nhung và phát ở chế độ livestream khiến nhiều người hâm mộ hiểu lầm nữ ca sĩ đang còn sống

Con gái NS Bảo Quốc bức xúc khi kẻ xấu giả mạo, lan truyền thông tin sai lệch về cố ca sĩ Phi Nhung: Giả chết, trốn sang Mỹ để điều trị Covid-19 - Ảnh 4.

Rất nhiều khán giả để lại bình luận dưới livestream trò chuyện với Phi Nhung vì lầm tưởng nữ ca sĩ đang hát

Con gái NS Bảo Quốc bức xúc khi kẻ xấu giả mạo, lan truyền thông tin sai lệch về cố ca sĩ Phi Nhung: Giả chết, trốn sang Mỹ để điều trị Covid-19 - Ảnh 5.

Sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung để lại nhiều tiếc nuối với bạn bè, người hâm mộ

Con gái NS Bảo Quốc bức xúc khi kẻ xấu giả mạo, lan truyền thông tin sai lệch về cố ca sĩ Phi Nhung: Giả chết, trốn sang Mỹ để điều trị Covid-19 - Ảnh 6.

Tro cốt của nữ ca sĩ Phi Nhung đã được người thân đưa về nhà riêng vào ngày 22/10

Ảnh: Cắt từ clip, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm