Con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh - Nàng công chúa bị chê nhạt nhòa nhưng lại là "quốc sắc thiên hương" khuynh đảo một thời

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt 10:11 10/08/2020

Công chúa Anne, người con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh từng là một mỹ nhân tuyệt sắc cùng khí chất khó ai sánh kịp.

Công chúa Anne sinh năm 1950 là con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh và Vương tế Philip. Bà trải qua hai cuộc hôn nhân và có hai người con là Zara Phillips và Peter Phillips.

Công chúa Anne hiện đứng thứ 14 trong danh sách kế thừa ngai vàng. Trong những năm tháng xế chiều, Công chúa Anne bị chê là nhạt nhòa, hiếm có hoạt động nổi bật và ngoại hình không nổi trội so với các thành viên hoàng gia còn lại.

Con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh - Nàng công chúa bị chê nhạt nhòa nhưng lại là quốc sắc thiên hương khuynh đảo một thời - Ảnh 1.

Công chúa Anne sẽ bước sang tuổi 70 vào ngày 15/8 tới đây.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng trong những năm tháng trẻ tuổi, bà từng là một nàng công chúa sở hữu nhan sắc xinh đẹp và có tính cách sôi nổi, hoạt bát. Bà từng được biết đến với tài năng cưỡi ngựa và giành được 2 huy chương bạc (năm 1975) và 1 huy chương vàng (năm 1971) tại Eventing European Championships.

Nữ hoàng Anh thời trẻ nổi tiếng là một người có nhan sắc rực rỡ, cuốn hút và Công chúa Anne cũng thừa hưởng một phần nét đẹp của mẹ. Khi còn trẻ, con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh nổi bật với gương mặt thanh tú, đôi mắt hút hồn và khí chất cao sang khó ai sánh kịp. Sau đây là một loạt ảnh thời trẻ của Công chúa Anne khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi:

Con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh - Nàng công chúa bị chê nhạt nhòa nhưng lại là quốc sắc thiên hương khuynh đảo một thời - Ảnh 2.

Công chúa Anne sở hữu vẻ đẹp cuốn hút khi còn trẻ.

Con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh - Nàng công chúa bị chê nhạt nhòa nhưng lại là quốc sắc thiên hương khuynh đảo một thời - Ảnh 3.

Công chúa Anne tỏa ra khí chất cao sang khó ai bì kịp. Bức ảnh được chụp năm 1971.

Con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh - Nàng công chúa bị chê nhạt nhòa nhưng lại là quốc sắc thiên hương khuynh đảo một thời - Ảnh 4.

Công chúa Anne được biết đến là một người đam mê cưỡi ngựa và có gu thời trang cá tính.

Con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh - Nàng công chúa bị chê nhạt nhòa nhưng lại là quốc sắc thiên hương khuynh đảo một thời - Ảnh 5.

Công chúa Anne thừa hưởng nét đẹp của cả cha và mẹ.

Con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh - Nàng công chúa bị chê nhạt nhòa nhưng lại là quốc sắc thiên hương khuynh đảo một thời - Ảnh 6.

Công chúa Anne xinh đẹp khi là cô gái 21 tuổi.

Con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh - Nàng công chúa bị chê nhạt nhòa nhưng lại là quốc sắc thiên hương khuynh đảo một thời - Ảnh 7.

Công chúa Anne trong ảnh chụp chân dung mừng sinh nhật 21 tuổi vào năm 1971.

Con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh - Nàng công chúa bị chê nhạt nhòa nhưng lại là quốc sắc thiên hương khuynh đảo một thời - Ảnh 8.

Một bức ảnh kiêu sa khác của Công chúa Anne năm 21 tuổi.

Con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh - Nàng công chúa bị chê nhạt nhòa nhưng lại là quốc sắc thiên hương khuynh đảo một thời - Ảnh 9.

Công chúa Anne xinh đẹp hoàn hảo trong chiếc vương miện sáng lấp lánh.

Con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh - Nàng công chúa bị chê nhạt nhòa nhưng lại là quốc sắc thiên hương khuynh đảo một thời - Ảnh 10.

Công chúa Anne nổi bật khi đứng cạnh mẹ mình, Nữ hoàng Anh.

Con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh - Nàng công chúa bị chê nhạt nhòa nhưng lại là quốc sắc thiên hương khuynh đảo một thời - Ảnh 11.

Công chúa Anne được khen ngợi là thừa hưởng khí chất từ Nữ hoàng Anh.

Con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh - Nàng công chúa bị chê nhạt nhòa nhưng lại là quốc sắc thiên hương khuynh đảo một thời - Ảnh 12.

Công chúa Anne xinh đẹp trong ảnh đính hôn được chụp năm 1973.

Nguồn: Express, Telegraph, Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm