Con gái "cô Xuyến" Hoàng Yến khen mẹ giỏi vì lấy 4 đời chồng, đáp sốc khi bị hỏi liệu có giống mẹ không?

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 13/08/2021

2 con gái nói lên quan điểm về chuyện tình yêu của "cô Xuyến" Hoàng Yến khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

"Tình trường" của "cô Xuyến" Hoàng Yến luôn là đề tài bàn tán của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là sau lùm xùm nữ diễn viên bị chồng cũ hành hung nơi công cộng. Có nhiều người ủng hộ nhưng cũng có không ít ý kiến mỉa mai Hoàng Yến vì lấy 4 đời chồng. Trước vấn đề này, mới đây, Yến My và Yến Minh - con gái của nữ diễn viên Về Nhà Đi Con đã thực hiện một Vlog với chủ đề: "Gen Z nghĩ gì về tình yêu tan vỡ?".

Trong video, 2 chị em đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm thường bị lời ra tiếng vào của mẹ. Yến My nói: "Có nhiều người hỏi không biết con cái của diễn viên 4 đời chồng sẽ như thế nào?... Em cảm thấy thế nào về việc mẹ mình lấy chồng hẳn 4 lần?".

Sau đó, cô đưa ra quan điểm: "Một người phụ nữ lấy được hẳn 4 chồng thì giỏi thật sự. Nể luôn. Khâm phục lắm. Phải yêu lắm, thương lắm, bản lĩnh lắm mới có thể làm được điều ấy. Mọi người hãy lắng nghe với suy nghĩ tích cực nha. Thật sự em chia tay người yêu thôi em đã không muốn yêu nữa rồi, thế mà mẹ em đúng kiểu đứng dậy sau khi ngã luôn ấy. Khoẻ luôn ấy. Mà yêu lần nào cũng như yêu lần đầu nha mọi người. Trời ơi cô gái ấy! Nể. Nể thật sự. Em cũng nghe nhiều người bênh mẹ em, bảo người ta lấy chồng cưới xin đàng hoàng chứ người ta có cặp kè vớ vẩn bồ bịch đâu. Em rất cảm ơn. Chúng em xin chân thành và sâu sắc gửi lời cảm ơn tới sự đồng cảm ấy".

Con gái cô Xuyến Hoàng Yến khen mẹ giỏi vì lấy 4 đời chồng, đáp sốc khi bị hỏi liệu có giống mẹ không? - Ảnh 2.

2 con gái của diễn viên Hoàng Yến thẳng thắn chia sẻ quan điểm về chuyện tình cảm của mẹ

Em gái của Yến My là Yến Minh cho hay: "Nói thật thì từ bé đến giờ em không quan tâm lắm đến việc mẹ lấy bao nhiêu chồng. Em chỉ có một mối quan tâm duy nhất là mẹ có đang hạnh phúc hay không? Cuộc sống của mẹ, hạnh phúc của mẹ thì phải do mẹ lựa chọn, chứ em đâu lựa chọn hạnh phúc hay cuộc sống hay chồng cho mẹ đâu".

Khi được hỏi liệu có lấy 4 đời chồng như mẹ không, chị cả Yến My chia sẻ: "Nếu là em của trước đây, chắc em sẽ không dám lấy chồng nữa đâu. Vì lấy chồng xong đáng sợ quá. Lấy xong lại phải chia tay, lấy xong lại phải buồn. Nhưng bây giờ em có suy nghĩ khác rồi. Em sẽ yêu hết mình nhưng em vẫn cố gắng giữ một cái đầu nhạy bén tỉnh táo không để bản thân mình tổn thương quá nhiều".

Quan điểm của 2 chị em nhận nhiều ý kiến của khán giả. Hiện tại, Hoàng Yến đã dần ổn định cuộc sống sau biến cố. Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ ảnh của 4 mẹ con lên trang cá nhân và bày tỏ niềm tự hào, hạnh phúc khi luôn được các con đồng hành, sẻ chia.

Con gái cô Xuyến Hoàng Yến khen mẹ giỏi vì lấy 4 đời chồng, đáp sốc khi bị hỏi liệu có giống mẹ không? - Ảnh 3.

Hoàng Yến và 2 con gái lớn gần gũi, thân thiết với nhau như hình với bóng

Con gái cô Xuyến Hoàng Yến khen mẹ giỏi vì lấy 4 đời chồng, đáp sốc khi bị hỏi liệu có giống mẹ không? - Ảnh 4.

Con gái lớn của nữ diễn viên luôn che chở và lên tiếng bảo vệ mẹ

Con gái cô Xuyến Hoàng Yến khen mẹ giỏi vì lấy 4 đời chồng, đáp sốc khi bị hỏi liệu có giống mẹ không? - Ảnh 5.

Sau biến cố, "cô Xuyến" đã ổn định tinh thần và có một cuộc sống hạnh phúc bên 3 con gái

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm