Con gái bị hiếp dâm tập thể, đồng nghiệp làm ngơ, vợ chồng cảnh sát tự tay bắt thủ phạm

Vũ Uyên, Theo Thời Đại 09:30 05/11/2017

Sự việc xảy ra vào khoảng 7 giờ tối ngày 31/10 vừa qua trên địa bàn thành phố Bhopāl, thủ phủ bang Madhya Pradesh, Ấn Độ.

Nạn nhân là một thiếu nữ 19 tuổi đang sống cùng cha mẹ tại nhà riêng, và họ đều công tác trong ngành cảnh sát.

Ngay sau khi rời khỏi lớp học bổ sung kiến thức cấp tốc nhằm ôn tập cho kỳ thi công chức, nạn nhân đã bị tên Golu Bihari Chadhar - kẻ chờ xét xử với cáo buộc sát hại đứa con gái mới sinh - tóm lấy tay rồi thực hiện hành vi sàm sỡ trên đường tới ga tàu hoả Habibganj.

Do không chấp nhận sự đồi bại ấy nên cô gái trẻ liền ra tay đánh trả và tìm cách chạy trốn trước tình thế nguy hiểm. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không dễ dàng như vậy.

Con gái bị hiếp dâm tập thể, đồng nghiệp làm ngơ, vợ chồng cảnh sát tự tay bắt thủ phạm - Ảnh 1.

Cô gái trẻ đã bị những kẻ đốn mạt hiếp dâm gần khu vực nhà ga tàu hỏa - (Ảnh minh họa).

Tên Chadhar đã gọi thêm người anh em đồng hao của hắn là Amar Ghuntu. Chúng nhanh chóng khống chế và cùng nhau lôi nạn nhân xuống khu vực gầm cầu vắng vẻ.

Cô kể lại: "Tôi kiên quyết chống trả nhưng hai kẻ này lại sử dụng gạch đá để tấn công dã man, xé rách trang phục rồi dùng mảnh vải vụn để trói tôi lại trước khi thực hiện hành vi đồi bại".

Thỏa mãn thú tính, tên Chadhar đã rời khỏi hiện trường nhằm lấy thuốc lá, bột gutka cũng như quần áo mới cho nạn nhân. Nhưng lúc quay trở lại thì hắn ta còn dẫn theo hai người bạn khác là Rajesh và Ramesh.

Bốn tên này tiếp tục thay phiên nhau thực hiện hành vi thú tính. Chúng thả cô gái trẻ vào khoảng hơn 10 giờ tối, và không quên lột sạch toàn bộ tư trang bao gồm khuyên tai, đồng hồ đeo tay và điện thoại di động của cô.

Cô gái trẻ quyết định chạy về phía mục tiêu ban đầu là khu nhà ga tàu hoả Habibganj để gọi điện cho gia đình. Khi tới nơi, cô nhìn thấy cha ruột đang cố gắng tìm kiếm mình vì đợi quá lâu mà chưa thấy con gái trở về.

Ông kể lại: "Tôi liền đưa con bé về nhà rồi sáng hôm sau mới ghé tới thành phố Bhopāl để trình báo sự việc. Dẫu vậy, tại hai đồn cảnh sát ban đầu thì chúng tôi đều bị từ chối vì trình báo sai chỗ và được hướng dẫn tới một đồn cảnh sát khác.

Song ở đồn cảnh sát thứ ba, nhân viên trực ban đã lên tiếng chế giễu sự việc này chẳng khác gì tình tiết trong mấy bộ phim vớ vẩn. Họ cho rằng tất cả đều là bịa đặt hết nên không chịu ghi nhận bất cứ điều gì".

Con gái bị hiếp dâm tập thể, đồng nghiệp làm ngơ, vợ chồng cảnh sát tự tay bắt thủ phạm - Ảnh 2.

Lực lượng cảnh sát tại Ấn Độ vẫn chưa thực sự quan tâm tới việc giải quyết khiếu nại của những nạn nhân trong vụ án hiếp dâm - (Ảnh minh họa).

Rất may là trên đường quay trở lại ga tàu hoả Habibganj, gia đình 3 người đã bắt gặp hai tên Chadhar và Ghuntu đang lượn lờ trước khu nhà Mansarowar Complex - nơi chỉ cách gầm cầu đêm hôm trước chưa đầy 500 mét.

Thấy vậy, cha mẹ của nạn nhân liền sử dụng các biện pháp nghiệp vụ nhằm khống chế hai kẻ đốn mạt rồi áp giải chúng tới trước mặt các vị đồng nghiệp "đáng kính" vừa mới đuổi họ đi.

"Đó là một trong những trải nghiệm tồi tệ nhất mà tôi từng chứng kiến. Vợ chồng tôi đều làm việc cho cơ quan cảnh sát mà còn phải đối mặt với rắc rối khi trình báo về việc con gái bị kẻ xấu hiếp dâm thì những khó khăn mà người dân bình thường phải đối mặt sẽ kinh khủng thế nào?", mẹ của nạn nhân nói.

Hiện cả 4 nghi phạm trong vụ án hiếp dâm vừa bị bắt giữ. Còn hai người thuộc đồn cảnh sát nơi đã từ chối tiếp nhận vụ việc, trong đó bao gồm một sĩ quan, đều phải tạm nghỉ việc trong khi chờ phán quyết cụ thể.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm