Con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn lỡ tay tung hint Phí Phương Anh hẹn hò thiếu gia

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 08:31 28/03/2021

Bạn trai tin đồn của Phí Phương Anh và Fabo Nguyễn - con trai ông trùm điện tử Sài Gòn có mối quan hệ thân tình nên chuyện này cũng dễ hiểu.

Trái ngược với sự nghiệp ca hát gập ghềnh, đường tình duyên của Phí Phương Anh có vẻ thuận lợi hơn, nhất là thời gian gần đây. Bởi lẽ cô nàng được cho là đang hẹn hò với bạn trai thiếu gia sau 7749 chiếc hint được chính chủ tung ra.

Phí Phương Anh và bạn trai tin đồn

Được biết, người ấy của Phí Phương Anh là thiếu gia Sài thành tên Đ.M.Q, bạn thân Fabo Nguyễn - con trai ông trùm điện tử Sài thành. Đó cũng chính là lý do mà hint hẹn hò lần này của cặp đôi trai tài gái sắc lại do Vân Tiny, bà xã Fabo Nguyễn tiết lộ.

Cụ thể, Vân Tiny đăng ảnh nhóm 4 người đi đu đưa cuối tuần. Tuy nhiên nàng dâu hào môn lại chỉ tag Fabo Nguyễn và Đ.M.Q mà không nhắc nhở gì đến người còn lại. Ngay lập tức, dân tình đã nhận ra người duy nhất không được tag này có chiếc nhẫn cực giống với Phí Phương Anh.

Bàn tay của người không được tag trong story mà Vân Tiny up được cho là Phí Phương Anh

Với mối quan hệ thân thiết của Fabo Nguyễn và bạn trai tin đồn Phí Phương Anh, chuyện 2 cặp đôi đi chơi với nhau là hoàn toàn hợp lý, muốn chối cũng khó. Bởi vậy mà dù gái đẹp họ Phí không cập nhật gì, netizen cũng tự có câu trả lời cho mình.

Ngoài ra nếu theo dõi Phí Phương Anh và Đ.M.Q từ những ngày đầu tiên, có lẽ nhiều người đã tinh ý nhận ra tần suất tung hint của họ gần đây tăng rõ rệt. Trước story của Vân Tiny, cặp đôi cũng cùng check-in ăn tôm hùm tại một nhà sang chảnh vào hôm 23/3.

Một hint hẹn hò gần đây của Phí Phương Anh và bạn trai tin đồn

Cặp đôi luôn check-in cùng nhau nhưng không chịu đăng ảnh chụp chung

Đến hiện tại, cả 2 vẫn nhất quyết không đăng ảnh chung khung hình, bất chấp dân tình đã xí chỗ chờ ngày cặp đôi công khai chuyện hẹn hò.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm