Con của 2 "danh hài" Rhymastic và JustaTee: Dù giống bố hay giống mẹ thì cũng chung số phận bị chụp ảnh "meme" trêu tới bến!

Kim An, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 23/03/2021

Các nhóc tỳ nhà JustaTee và Rhymastic đang được xếp vào hội những em bé được yêu thích nhất nhì Vbiz. Cũng đúng thôi, chúng có 2 ông bố vừa tài năng vừa "tấu hài" thế cơ mà!

Đã không khoe thì thôi mà thích thì khoe tới bến đích thị là RhymasticJustaTee. Không giấu giếm như nhiều gia đình Vbiz khác, 2 nam rapper này khá thoải mái trong việc công khai hình ảnh các con lên MXH.

Dù còn nhỏ nhưng các bé đã sở hữu riêng 1 lượng fan hùng hậu bởi vẻ ngoài vô cùng dễ thương. Nếu như con trai JustaTee "giống bố như đúc", chỉ lệch mỗi chiếc mũi là giống mẹ thì con trai Rhymastic lại có các đường nét giống mẹ nhiều hơn. "Giỏ nhà nào quai nhà nấy" nhưng các fan đã phát hiện ra một điểm chung của 2 nhóc tỳ này chính là... gương mặt "tấu hài" bẩm sinh.

Bằng chứng là đây...

Bé Mino nhà JustaTee vừa lọt lòng đã được bố "chộp" ngay được 1001 bức ảnh với những biểu cảm "cute" hết cỡ

Con của 2 danh hài Rhymastic và JustaTee: Dù giống bố hay giống mẹ thì cũng chung số phận bị chụp ảnh meme trêu tới bến! - Ảnh 2.

Anh mới chào đời nhưng đã biết "nháy" mắt làm điệu khi chụp ảnh rồi nhé!

Con của 2 danh hài Rhymastic và JustaTee: Dù giống bố hay giống mẹ thì cũng chung số phận bị chụp ảnh meme trêu tới bến! - Ảnh 3.

"Ba sẽ là cánh chim cho con bay thật xa"

Con của 2 danh hài Rhymastic và JustaTee: Dù giống bố hay giống mẹ thì cũng chung số phận bị chụp ảnh meme trêu tới bến! - Ảnh 4.

Chiếc móng tay nhọn hoắt kia lại chính là "truyền nhân" của bố mình đó các bạn ơi!

Con của 2 danh hài Rhymastic và JustaTee: Dù giống bố hay giống mẹ thì cũng chung số phận bị chụp ảnh meme trêu tới bến! - Ảnh 5.

Còn đây là cận cảnh chân dung giống bố không lệch đi đâu được của con trai JustaTee

Cô chị CiCi cũng không phải ngoại lệ khi thường xuyên bị bố "chộp" lại những khoảnh khắc... cute hết cỡ!

Con của 2 danh hài Rhymastic và JustaTee: Dù giống bố hay giống mẹ thì cũng chung số phận bị chụp ảnh meme trêu tới bến! - Ảnh 6.

Biểu cảm đúng chuẩn "thánh meme" của CiCi

Con của 2 danh hài Rhymastic và JustaTee: Dù giống bố hay giống mẹ thì cũng chung số phận bị chụp ảnh meme trêu tới bến! - Ảnh 7.

Khi CiCi giận dỗi...

Con của 2 danh hài Rhymastic và JustaTee: Dù giống bố hay giống mẹ thì cũng chung số phận bị chụp ảnh meme trêu tới bến! - Ảnh 8.

Và cười như được mùa...

Riêng bé Ma Bư - con trai Rhymastic thì khỏi bàn vì thời gian gần đây bé liên tục gây sốt với loạt ảnh biểu cảm yêu không đỡ được. Bố Rhymastic rất chăm khoe ảnh con lên Facebook nha

Con của 2 danh hài Rhymastic và JustaTee: Dù giống bố hay giống mẹ thì cũng chung số phận bị chụp ảnh meme trêu tới bến! - Ảnh 9.

Khi Ma Bư hí hửng đón Tết

Con của 2 danh hài Rhymastic và JustaTee: Dù giống bố hay giống mẹ thì cũng chung số phận bị chụp ảnh meme trêu tới bến! - Ảnh 10.

Khi Ma Bư gõ cửa đòi lì xì của bố...

Con của 2 danh hài Rhymastic và JustaTee: Dù giống bố hay giống mẹ thì cũng chung số phận bị chụp ảnh meme trêu tới bến! - Ảnh 11.

Và đây là hình ảnh Ma Bư ngầu đừng hỏi nhé!

Con của 2 danh hài Rhymastic và JustaTee: Dù giống bố hay giống mẹ thì cũng chung số phận bị chụp ảnh meme trêu tới bến! - Ảnh 12.

Gì chứ nét "tấu hài" kia đích thị là giống bố Rhymastic rồi!

Mà đâu chỉ đăng ảnh nhiều, 2 ông bố này còn cực chăm nghĩ caption nhằm... "troll" các con cực lầy lội

Con của 2 danh hài Rhymastic và JustaTee: Dù giống bố hay giống mẹ thì cũng chung số phận bị chụp ảnh meme trêu tới bến! - Ảnh 13.

Vừa chào đời, bé Mino đã được bố đăng bài giới thiệu nghe thôi đã thấy tấu hài

Con của 2 danh hài Rhymastic và JustaTee: Dù giống bố hay giống mẹ thì cũng chung số phận bị chụp ảnh meme trêu tới bến! - Ảnh 14.

Chả hiểu "ông bô" muốn test gì Cici đây. Test biểu cảm của con à bố Tee ơi!

Con của 2 danh hài Rhymastic và JustaTee: Dù giống bố hay giống mẹ thì cũng chung số phận bị chụp ảnh meme trêu tới bến! - Ảnh 15.

Phải gọi con là "Thị Ci" mới chịu cơ

Con của 2 danh hài Rhymastic và JustaTee: Dù giống bố hay giống mẹ thì cũng chung số phận bị chụp ảnh meme trêu tới bến! - Ảnh 16.

Khi con của JustaTee gặp con của Rhymastic thì tình thương mến thương thế này!

Con của 2 danh hài Rhymastic và JustaTee: Dù giống bố hay giống mẹ thì cũng chung số phận bị chụp ảnh meme trêu tới bến! - Ảnh 17.

Sang nhà Rhymastic thì con trai của anh cũng trở thành "thánh meme" hồi nào chẳng hay

Con của 2 danh hài Rhymastic và JustaTee: Dù giống bố hay giống mẹ thì cũng chung số phận bị chụp ảnh meme trêu tới bến! - Ảnh 18.

Lại lôi con ra là mua vui nữa rồi bố Rhymastic ơi!

Netizen gọi bé Mino và bé Ma Bư đích thị là những "mầm non giải trí" của Vbiz cũng không sai đâu, được cả 2 ông bố đều "tếu" thế cơ mà!

Con của 2 danh hài Rhymastic và JustaTee: Dù giống bố hay giống mẹ thì cũng chung số phận bị chụp ảnh meme trêu tới bến! - Ảnh 19.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm