Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body "mlem" mà ai cũng ao ước

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:30 03/03/2021

Vợ Rhymastic hẳn rất hạnh phúc khi có ông xã tâm lý và chụp ảnh khéo thế này!

Từ khi công khai, Rhymastic đã khiến dân tình nhiều lần xuýt xoa vì nhan sắc xinh đẹp của vợ - hot girl Thanh Huyền. Chàng "phù thuỷ âm nhạc" nổi tiếng yêu thương và chiều chuộng bà xã. Cặp đôi luôn khiến người hâm mộ ghen nổ mắt vì loạt khoảnh khắc gia đình hạnh phúc được đăng tải trên MXH.

Rhymastic còn chứng minh là một người chồng hết mực tâm lý, luôn là photographer cực kỳ có tâm cho vợ. Điều này được hé lộ thông qua loạt hình mới nhất của Thanh Huyền trên trang cá nhân. Theo đó, người đẹp đã đăng tải những khoảnh khắc khoe body "căng đét" kèm dòng trạng thái: "Con ngủ thì làm gì, lôi máy ra chụp cho nhau", cuối câu cô nàng còn đính kèm hashtag #mebyR (tạm dịch: Tôi chụp bởi R, trong đó R là viết tắt tên của Rhymastic). Khác với nhiều mỹ nhân phải than trời vì chồng chụp ảnh xấu, Thanh Huyền chắc hẳn rất tự hào vì có một "anh xã" chụp góc nào ăn ngay góc đấy, phô diễn trọn vẹn được hình thể nuột nà của mẹ bỉm sữa một con.

Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body mlem mà ai cũng ao ước - Ảnh 2.

Rhymastic trổ tài chụp ảnh cho vợ, thành quả quá ư là "mlem"

Dù đã là mẹ một con nhưng bà xã của Rhymastic vẫn vô cùng xinh đẹp

Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body mlem mà ai cũng ao ước - Ảnh 4.

Qua góc máy của chồng, Thanh Huyền tự tin khoe nhan sắc của mình

Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body mlem mà ai cũng ao ước - Ảnh 5.

Có ông xã như Rhymastic, quả là "đáng đồng tiền bát gạo"

Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body mlem mà ai cũng ao ước - Ảnh 6.

Trước đó bạn thân của Thanh Huyền là Tóc Tiên cũng tự hào khoe tay nghề chụp ảnh của Hoàng Touliver ngày một lên tay

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm