Combo đồ menswear và mắt khói sinh ra là để dành cho ai chứ không phải dành cho Khánh Ngân

Lana, Theo Helino 12:52 25/05/2018

Thi thoảng thay đổi là tốt nhưng có lẽ sau lần này, Khánh Ngân nên nói lời chào tạm biệt với phong cách menswear và mắt khói dữ dội đi thì hơn.

Phàm đã là nghệ sĩ, ai cũng cần thay đổi, không chỉ để làm mới hình ảnh của mình mà còn để biết, thứ gì hợp với mình, thứ gì không. Giả dụ như với Khánh Ngân, cô hợp với váy vóc điệu đà, với phấn son theo kiểu trang nhã chứ tuyệt đối, không nên đi theo phong cách menswear. Vẻ mạnh mẽ và lạnh lùng ấy, hợp với ai thì hợp, chắc chắn không hợp với nàng Hậu tuổi 24. 

Trong lần xuất hiện mới nhất, Khánh Ngân đột ngột rũ bỏ hình tượng nữ tính hàng ngày, thay vào đó là dáng vẻ mạnh mẽ, lạnh lùng với bộ suit xanh ngắt, đánh mắt xám khói, tô son nude và chải ngược tóc ra đằng sau. Một combo hoàn hảo dành cho những ai định nhăm nhe theo phong cách menswear. Cũng chính nhờ thế, cô khiến dân tình hoàn toàn bất ngờ. Đáng tiếc, lại là bất ngờ theo chiều hướng không mấy tích cực. 

Combo đồ menswear và mắt khói sinh ra là để dành cho ai chứ không phải dành cho Khánh Ngân - Ảnh 1.

Lỗi lầm đầu tiên là việc trang phục sai thật sai. Nhìn tổng thể, màu sắc của bộ suit này không quá tệ nhưng phần họa tiết tông vàng lấp lánh ánh sao đã giảm độ sang của nó đi nhiều phần. Hơn nữa, phom dáng quá cứng cùng chất vải có phần hơi dày, khiến set đồ trông cực kỳ nặng nề, thiếu tinh tế và lỗi mốt. Với vóc dáng và sắc tố da hiện tại của Khánh Ngân thì rõ ràng, nó chẳng hợp chút nào. Nhìn xa xa, người ta lại tưởng cô là ứng viên tiềm năng cho cuộc thi Hoa hậu Quý bà cũng nên. 

Combo đồ menswear và mắt khói sinh ra là để dành cho ai chứ không phải dành cho Khánh Ngân - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đó, cách trang điểm mà Khánh Ngân chọn hôm đó cũng khiến người đối diện phải mệt mỏi. 

Chọn kiểu đánh mắt khói tông ghi xám rồi kẻ mắt mèo đậm và xếch lên cao tiếp tục là một nước đi sai thật sai. Có lẽ, ý đồ makeup của Khánh Ngân là để trông lạnh lùng, bí ẩn, hợp với bộ suit theo kiểu menswear kể trên. Có điều, hiệu ứng mà nó đem đến lại đi ngược kỳ vọng của nàng Hậu trẻ. Đúng, trông cô khá lạ lẫm nhưng đồng thời cũng hơi... đáng sợ.  

Đấy chính là hệ quả của việc o ép mình vào một hình tượng không phù hợp. Có lẽ sau lần này, Ngân cứ quay về là Ngân của ngày hôm qua đi thì hơn. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm