Coachella chính là thời kỳ “huyền thoại” nhan sắc của Lisa: Body và visual lu mờ cả 3 “mẩu” BLACKPINK, người Mỹ cũng phải gọi là “nữ thần tóc mái”

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/04/2021

Loạt ảnh cũ của "búp bê sống" Lisa (BLACKPINK) tại Coachella bỗng dưng được dân tình “đào” lại, chia sẻ rầm rộ trên khắp MXH.

Đúng ngày này 2 năm về trước, 4 thành viên BLACKPINK đã gây bão toàn cầu với màn trình diễn bốc lửa tại lễ hội âm nhạc hot nhất hành tinh Coachella. Sau đó, em út Lisa cũng trở thành tâm điểm trên các diễn đàn với nhan sắc đỉnh cao và body siêu thực ngoài đời. Mới đây, loạt khoảnh khắc của nữ thần Thái Lan tại Coachella bất ngờ hot trở lại và lần nữa trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng bàn tán không ngớt.

Vốn nổi danh với tỷ lệ cơ thể hàng đầu Kpop, nữ idol có thể "chấp" luôn ảnh từ HD đến chụp vội, khoe khéo body 0% mỡ thừa, vòng 1 sexy và vòng eo con kiến. Không chỉ vậy, khuôn mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn tựa búp bê sống của cô nàng cũng khiến dân tình suýt xoa không nguôi. Thậm chí, khán giả Mỹ khi ấy đã không ngừng hỏi rằng "nữ thần tóc đuôi ngựa" hay "nữ thần tóc mái" trên sân khấu kia là ai vì nhan sắc và kỹ năng trình diễn không thể chê vào đâu được của nữ idol. Đây cũng là thời kỳ nhan sắc của Lisa được cho là lấn át cả 3 thành viên BLACKPINK trên sân khấu.

Coachella chính là thời kỳ “huyền thoại” nhan sắc của Lisa: Body và visual lu mờ cả 3 “mẩu” BLACKPINK, người Mỹ cũng phải gọi là “nữ thần tóc mái” - Ảnh 2.

Lisa năm ấy cùng BLACKPINK khuấy đảo Coachella bằng những màn trình diễn cực bốc và chiêu đãi fan những bữa tiệc nhan sắc đỉnh cao, body cực phẩm chuẩn chỉnh

Coachella chính là thời kỳ “huyền thoại” nhan sắc của Lisa: Body và visual lu mờ cả 3 “mẩu” BLACKPINK, người Mỹ cũng phải gọi là “nữ thần tóc mái” - Ảnh 3.

Góc nghiêng thần thánh không thể chê vào đâu được

Coachella chính là thời kỳ “huyền thoại” nhan sắc của Lisa: Body và visual lu mờ cả 3 “mẩu” BLACKPINK, người Mỹ cũng phải gọi là “nữ thần tóc mái” - Ảnh 4.

Khuôn mặt xinh xắn, thần thái cho đến body săn chắc, đặc biệt là vòng eo con kiến đỉnh cao của cô nàng khiến antifan cũng không thể chê bai

Coachella chính là thời kỳ “huyền thoại” nhan sắc của Lisa: Body và visual lu mờ cả 3 “mẩu” BLACKPINK, người Mỹ cũng phải gọi là “nữ thần tóc mái” - Ảnh 5.

Bức ảnh hậu trường được chụp bởi 1 nhiếp ảnh gia người Mỹ đã tôn lên trọn vẹn nhan sắc ngọt ngào, sắc nét tựa búp bê của Lisa tại Coachella

Coachella chính là thời kỳ “huyền thoại” nhan sắc của Lisa: Body và visual lu mờ cả 3 “mẩu” BLACKPINK, người Mỹ cũng phải gọi là “nữ thần tóc mái” - Ảnh 6.

Xuống sân khấu rồi, cô nàng vẫn tỏa sáng bằng visual trứ danh khó ai đọ được

Coachella chính là thời kỳ “huyền thoại” nhan sắc của Lisa: Body và visual lu mờ cả 3 “mẩu” BLACKPINK, người Mỹ cũng phải gọi là “nữ thần tóc mái” - Ảnh 7.

Vừa sexy lại cool ngầu chỉ có thể là Lisa

Chỉ là khoe vài khoảnh khắc đời thường có cần đẹp thế này không?

Coachella chính là thời kỳ “huyền thoại” nhan sắc của Lisa: Body và visual lu mờ cả 3 “mẩu” BLACKPINK, người Mỹ cũng phải gọi là “nữ thần tóc mái” - Ảnh 9.

Đôi chân dài cực phẩm quả là của hiếm "có 1 không 2" của Kpop. Bức ảnh hậu trường Coachella của Lisa tạo nên cơn sốt mới trên MXH hồi đó

Coachella chính là thời kỳ “huyền thoại” nhan sắc của Lisa: Body và visual lu mờ cả 3 “mẩu” BLACKPINK, người Mỹ cũng phải gọi là “nữ thần tóc mái” - Ảnh 10.

Lisa bỗng bé lại nhưng vẫn vô cùng thanh mảnh qua camera thường của người qua đường. Khoảnh khắc cô nàng gặp thần tượng khiến dân tình không khỏi “tan chảy”

Coachella chính là thời kỳ “huyền thoại” nhan sắc của Lisa: Body và visual lu mờ cả 3 “mẩu” BLACKPINK, người Mỹ cũng phải gọi là “nữ thần tóc mái” - Ảnh 11.

Lisa nổi bần bật giữa các chị em BLACKPINK

Coachella chính là thời kỳ “huyền thoại” nhan sắc của Lisa: Body và visual lu mờ cả 3 “mẩu” BLACKPINK, người Mỹ cũng phải gọi là “nữ thần tóc mái” - Ảnh 12.

Body trứ danh hàng đầu Kpop "chấp" hết cả camera mờ nhòe chụp vội

Coachella chính là thời kỳ “huyền thoại” nhan sắc của Lisa: Body và visual lu mờ cả 3 “mẩu” BLACKPINK, người Mỹ cũng phải gọi là “nữ thần tóc mái” - Ảnh 13.
Coachella chính là thời kỳ “huyền thoại” nhan sắc của Lisa: Body và visual lu mờ cả 3 “mẩu” BLACKPINK, người Mỹ cũng phải gọi là “nữ thần tóc mái” - Ảnh 14.

Ngày đó, khán giả Mỹ khi ấy đã không ngừng hỏi rằng "nữ thần tóc đuôi ngựa" hay "nữ thần tóc mái" trên sân khấu kia là ai vì nhan sắc và kỹ năng trình diễn không thể chê vào đâu được của nữ idol

Đã 2 năm trôi qua những visual cực phẩm của Lisa tại Coachella vẫn khiến dân tình điên đảo

Nguồn: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm