Cô vợ kém 9 tuổi của tay sales Mẹc “khét tiếng” kể chuyện yêu 6 tháng đã cưới, khẳng định vị trí “nóc nhà” khi nắm hết “lương cứng” của chồng trong tay

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:03 22/06/2021

Dữ dội trên thương trường, nhưng về nhà Mr. Xuân Hoàn lại là ông chồng vô cùng yêu chiều vợ.

Mr. Xuân Hoàn - cao thủ sales Mẹc là người đang nổi bần bật giữa ồn ào yêu chung tỷ phú của hai người đẹp Ngọc Trinh - Lily Chen. Chính tay sales khét tiếng này là người đứng sau, độ nên 2 chiếc xe sang bạc tỷ màu hồng na ná nhau của hai mỹ nhân, khiến drama của "khách iu" trở nên gay cấn vô cùng.

Mr. Xuân Hoàn bên 2 "khách iu" Ngọc Trinh và Lily Chen

Ngoài công việc kinh doanh phát đạt, Mr. Xuân Hoàn có một kênh YouTube với hơn 550K người theo dõi. Trên đó, ngoài những video về xe cộ, thỉnh thoảng netizen cũng có thể bắt được hình ảnh tổ ấm và người vợ xinh đẹp của tay sales khét tiếng này.

Được biết, vợ Mr. Xuân Hoàn - Suri Thanh Nga (tên thật Nguyễn Thị Thanh Nga, SN: 1991) kém chồng đến 9 tuổi. Bà xã tay sales Mẹc khét tiếng sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.

Bà xã kém 9 tuổi của tay sales Mẹc “khét tiếng” kể chuyện yêu nhau 6 tháng đã cưới, khẳng định vị trí “nóc nhà” khi nắm hết “lương cứng” của chồng trong tay - Ảnh 2.

Nhan sắc rạng rỡ của Thanh Nga - vợ tay sales Mẹc khét tiếng

Kể về mối duyên với "anh xã", chị cho biết:

"Vợ chồng chị gặp nhau tình cờ ở một sự kiện, lúc đầu cũng không ấn tượng gì mấy vì chỉ thoáng qua nhau. Phải 3 tháng sau, tụi chị mới bắt đầu trò chuyện rồi ảnh cua chị đó. Yêu nhau 6 tháng là tụi chị cưới liền tay".

Dù yêu nhanh cưới vội như vậy, chị Nga chưa bao giờ thấy sai lầm khi đã chọn Mr. Xuân Hoàn làm nơi nương tựa. Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi đến hiện tại vẫn hệt như vợ chồng son, quấn quýt không rời bởi tình yêu thương, sự thấu hiểu và sẻ chia mọi việc trong đời.

Bà xã kém 9 tuổi của tay sales Mẹc “khét tiếng” kể chuyện yêu nhau 6 tháng đã cưới, khẳng định vị trí “nóc nhà” khi nắm hết “lương cứng” của chồng trong tay - Ảnh 3.

Vợ chồng Mr. Xuân Hoàn - Suri Thanh Nga

Dữ dội trên thương trường là thế, về nhà Mr. Xuân Hoàn lại là một người đàn ông vô cùng lãng mạn và yêu chiều vợ. Mỗi tháng, cứ tới ngày kỷ niệm, "anh xã" sẽ đều đặn tặng vợ một bó hồng nhung đỏ to hơn cả người - loại hoa chị Nga đặc biệt yêu thích. Chưa kể, ở nhà, Mr. Xuân Hoàn còn là người vô cùng "dễ thương" trong mắt vợ khi đàn ca múa hát cả ngày.

Những bó hoa "to hơn cả người" được Mr. Xuân Hoàn dành tặng vợ mỗi dịp kỷ niệm mỗi tháng

Điều đặc biệt nhất trong gia đình của cao thủ sales Mẹc là dù cả hai vợ chồng đều nắm được phần nào tài chính của nhau, chị Nga chưa một lần đòi hỏi chồng phải nộp hết tiền lương về tay mình.

"Ngoài làm hãng Merc ra thì anh nhà chị còn kinh doanh garage làm đẹp và độ xe riêng nên không thể nào kiểm soát được nguồn tiền đâu. Tụi chị quan điểm tôn trọng nhau nên chị không hỏi tới. Nhưng mà lương cứng thì chị vẫn nắm. Còn lương cứng bao nhiêu thì lại là yêu cầu riêng của chị với anh nhà rồi".

Bà xã kém 9 tuổi của tay sales Mẹc “khét tiếng” kể chuyện yêu nhau 6 tháng đã cưới, khẳng định vị trí “nóc nhà” khi nắm hết “lương cứng” của chồng trong tay - Ảnh 5.

Thanh Nga không đòi hỏi nắm giữ toàn bộ tiền bạc của chồng mà chỉ cần một khoản "lương cứng" theo thỏa thuận của hai vợ chồng

Hiện tại, chị Nga đang nắm giữ chức Giám đốc Truyền thông của một thương hiệu thời trang lớn, đồng thời hỗ trợ chồng trên mặt trận YouTube. Trước khi lui về sau, làm người phụ nữ của gia đình, chị Nga cũng đã từng có một thời tung hoành ngang dọc không hề thua kém ai khi nắm giữ vị trí quan trọng ở 2 công ty truyền thông nổi tiếng.

Thanh Nga cũng là người đứng sau sự thành công của loạt show truyền hình nổi tiếng như: Giọng Hát Việt, Giọng Hát Việt Nhí, The Face Vietnam, The Remix, Giọng Ải Giọng Ai, Thách Thức Danh Hài,... Nhờ công việc của mình, Thanh Nga đã có cơ hội gặp gỡ, kết hôn với "anh nhà chuẩn mười" như lời chị kể.

Một số hình ảnh khác của Thanh Nga

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm