Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam - Nguyễn Quang Đạt thú nhận đã có người yêu, khoe giọng ngọt với "Sau tất cả"

QuangMT; Ảnh: Thái Đăng Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 23:57 08/02/2018

Tập phát sóng của "Chuyện tối nay với Thành" cùng khách mời Nguyễn Quang Đạt đã vừa được ra mắt khán giả.

Tập 20 "Chuyện tối nay với Thành" vừa phát sóng là sự xuất hiện của cơ trưởng đẹp trai, trẻ nhất Việt Nam - Nguyễn Quang Đạt.

Trấn Thành mở màn với "Mưa phi trường"

Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam - Nguyễn Quang Đạt thú nhận đã có người yêu, khoe giọng ngọt với Sau tất cả - Ảnh 2.

Năm 2009, Quang Đạt là sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương Hà Nội. Theo học được 3 tháng, anh trúng tuyển vào khóa đào tạo phi công của một hãng hàng không và tham gia khóa học 2 năm ở New Zealand. Anh bắt đầu công việc lái máy bay vào năm 19 tuổi, 4 năm sau đó anh lên chức cơ trưởng trong sự ngưỡng mộ của bao người. Thời điểm ấy, Nguyễn Quang Đạt là phi công trẻ tuổi nhất của Việt Nam ngồi lên vị trí quan trọng khi mới bước sang tuổi 24.

Vì có bố là phi công và thường xuyên xa nhà nên từ lúc còn đi học, Nguyễn Quang Đạt đã không có ấn tượng tốt về công việc này. Sau này khi lớn lên bắt đầu với công việc Quang Đạt mới phát hiện ra nhiều thứ hấp dẫn và dần trở nên yêu thích. "Ban đầu em không muốn đánh đổi quá nhiều cho công việc vì cảm thấy thời gian hạnh phúc bên gia đình giá trị hơn. Đến hiện tại, em đã hoàn toàn có thể sắp xếp được thời gian đó trong tầm tay của mình. Dù phi công đi xa nhà nhiều, căng thẳng nhưng so với những công việc khác thì vẫn nhẹ hơn rất nhiều. Nếu như người làm kinh doanh luôn phải suy nghĩ để kiếm lợi nhuận thì phi công sau mỗi chuyến bay sẽ được nhẹ nhàng đầu óc. Những cái áp lực đó chỉ tồn tại trong chuyến bay còn khi ra khỏi buồng lái em sẽ thoải mái 100% mà không cần suy nghĩ liên tục xem ngày mai phải làm gì" – Quang Đạt tâm sự.

Tâm sự về nghề phi công

Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam - Nguyễn Quang Đạt thú nhận đã có người yêu, khoe giọng ngọt với Sau tất cả - Ảnh 4.

Anh cũng thật thà cho biết từ khi bắt đầu công việc lái máy bay là anh rất sợ đi ô tô đường dài: "Thực ra máy bay là một phương tiện cực kì an toàn. Từ lúc lái máy bay là em sợ đi ô tô đường dài vì em thấy nó quá nguy hiểm. Bây giờ có cho tiền em cũng không dám ngồi xe ô tô từ Sài Gòn lên Đà Lạt vì nó quá không an toàn".

Là người chịu trách nhiệm về an toàn của hàng trăm hành khách trên chuyến bay, Nguyễn Quang Đạt cũng có lúc gặp áp lực khi bay. "Điều quan trọng là mình phải hít thật sâu để đầu óc cân bằng lại và khả năng suy nghĩ tốt hơn. Ví dụ như trong lúc mọi người rất sợ khi đi vào vùng thời tiết xấu thì mình phải là người tỉnh táo nhất, thở 3 giây sau mình mới bắt đầu xử lý", anh chia sẻ. Khi được Trấn Thành hỏi rằng lí do chọn công việc này vì ổn định và hậu thuẫn từ bố hay vì thực sự yêu thích nó, chàng trai sinh năm 1991 tâm sự: "Em thích công việc này và em nghĩ nó là một công việc tương đối ổn định, đem lại thu nhập tốt".

Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam - Nguyễn Quang Đạt thú nhận đã có người yêu, khoe giọng ngọt với Sau tất cả - Ảnh 5.

Trên sóng truyền hình, Trấn Thành "tra hỏi" phi công trẻ rằng đã có người yêu chưa? Quang Đạt thú nhận bản thân đã có người yêu rồi. Tuy nhiên, quá bận rộn cho công việc nên anh dành ít thời gian cho một nửa của mình. Thay vì không tìm được tiếng nói chung, Quang Đạt và người yêu đã có "thoả thuận" để hai bên thoải mái. "Việc lâu lâu gặp người yêu một lần nó cũng có cái hay, dễ hâm nóng tình cảm hơn là cứ nhìn thấy nhau hàng ngày. Ai khi yêu cũng đều mong muốn được ở bên cạnh người yêu mình nhiều hơn nhưng công việc của em thì hơi khó" – Quang Đạt chia sẻ.

Tâm sự về tình yêu

Suy nghĩ về tương lai xa và là người đàn ông của gia đình nên khi nhắc về mái ấm nhỏ, Quang Đạt sẽ dành toàn bộ thời gian cho con và tạo điều kiện để con luôn được chăm sóc tốt nhất: "Em sẽ không ép con học nhiều, thậm chí nếu gia đình có điều kiện sẽ đưa con họ đi ra nước ngoài 1 vài năm, cho con đi các viện bảo tàng để giúp các bé có thêm kiến thức xã hội. Em không cần con mình giỏi mà muốn con mình là một người tốt".

Quang Đạt không chỉ tài giỏi mà còn hát hay. Trước khi có phần song ca ngọt ngào cùng Trấn Thành với bài hit đình đám "Sau tất cả", Quang Đạt đã "hạ" MC Trấn Thành trong phần trò chơi hết sức dễ thương cần độ khéo léo. Ca sĩ Giang Hồng Ngọc dành tặng món quà cho Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam ca khúc "Bay" – một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong dưới phần hỗ trợ của Đức Trí và ban nhạc.

"Sau tất cả"

Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam - Nguyễn Quang Đạt thú nhận đã có người yêu, khoe giọng ngọt với Sau tất cả - Ảnh 9.

"Bay"

Tập 21 "Chuyện tối nay với Thành" sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19h50, thứ Năm (15/2/2018) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm