Có thể bạn không nhớ: Binz cũng từng nghẹn ngào khi nhắc về người bố đã mất ở Rap Việt mùa 1

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 08:50 07/11/2021

Mỗi lần nhắc về người bố đã qua đời, Binz đều không khỏi xúc động.

Trong tập 4 Rap Việt mùa 2, khán giả vô cùng xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc Binz bật khóc, rời khỏi "ghế nóng", lui vào hậu trường lau nước mắt khi chia sẻ câu chuyện về người bố đã qua đời cách đây 5 năm. 

Có thể bạn không nhớ: Binz cũng từng nghẹn ngào khi nhắc về người bố đã mất ở Rap Việt mùa 1 - Ảnh 1.

Cụ thể, khi nghe thí sinh cho biết trong mùa dịch vừa rồi anh chàng đã mất đi bố của mình vì căn bệnh tiểu đường, câu chuyện lập tức khiến Binz đồng cảm vì cách đây 5 năm, trong lúc cha của anh đang bệnh nguy kịch, anh vẫn đang ở Australia và khi về đến nhà thì đã muộn.

Có thể bạn không nhớ: Binz cũng từng nghẹn ngào khi nhắc về người bố đã mất ở Rap Việt mùa 1 - Ảnh 2.

Đây không phải là lần đầu tiên Binz xúc động chia sẻ câu chuyện về bố ở Rap Việt. Trong tập 1 Rap Việt mùa đầu tiên, khi nghe Hydra rap ca khúc Người Cha Câm dựa trên bộ phim của Thái Lan, Binz đã từng nghẹn ngào bày tỏ: "Trước hết là anh không biết là anh nên yêu hay ghét em. Tại vì bố anh cũng mất ngay trước mặt anh luôn. Anh nghĩ khi em đã điều khiển được cảm xúc của mình và em bỏ nó vào âm nhạc thì tất cả các kỹ thuật khác đều không quan trọng nữa và em là 1 người kể chuyện rất điêu luyện. Anh cảm ơn em về điều đó".

Có thể bạn không nhớ: Binz cũng từng nghẹn ngào khi nhắc về người bố đã mất ở Rap Việt mùa 1 - Ảnh 3.

Tiết mục của Hydra cũng từng khiến Binz xúc động

Hình ảnh một bad boy hào hoa với lời rap đầy chất thơ trong các MV xa hoa thời điểm vừa tham gia Rap Việt lại rơi nước mắt từng khiến khán giả ngỡ ngàng vì chẳng ai ngờ Binz lại trải qua câu chuyện gia đình buồn đến thế. 

Ảnh: Rap Việt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm