"Cô Thắm về làng 3" tập cuối: Sau tất cả, Lương Thế Thành và Tường Vy cũng về với nhau

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:10 12/02/2018

Sau 8 tập lên sóng, "Cô Thắm về làng 3" chính thức khép lại với cái kết đầy lạc quan cho cả hai cặp đôi Thắm (Tường Vy) – Cần (Lương Thế Thành), Út Kiệm (Jun Phạm) – Út Đượm (Sam)

Cuối tập 6 phim Cô Thắm về làng 3, kế hoạch tổ chức cuộc thi tìm gương mặt đại diện cho phiên chợ Tết quê hương khiến bà Sáu "hết xẩy" không khỏi phấn khích vì tìm ra cơ hội lấy lại hình tượng với cậu Hai (Nhựt Cường). Sự phấn khích đó lây lan sang cả anh em Tài (B Trần) – Lộc (Chí Tâm) lẫn chàng Chí (Hoàng Anh), tất cả quyết định ghi danh để có cơ hội chứng tỏ bản thân.

Cô Thắm về làng 3 tập cuối: Sau tất cả, Lương Thế Thành và Tường Vy cũng về với nhau - Ảnh 1.

Chí quyết định tham dự cuộc thi tuyển chọn gương mặt đại diện để chứng tỏ bản thân

Cô Thắm về làng 3 tập cuối: Sau tất cả, Lương Thế Thành và Tường Vy cũng về với nhau - Ảnh 2.

Anh em Tài Lộc cũng có ước mơ lấy lại hình tượng với người đẹp

Hay tin anh trai mình quyết định dự thi tuyển chọn gương mặt đại diện, Lý (Puka) quyết định gài bẫy anh để trả đũa vụ Chí đã bán đề thi giả, kết quả khiến sự kiện trọng đại của cả làng thành một phen náo loạn.

Thay vì thi đàn (cầm) như yêu cầu thì Chí lại thể hiện khả năng cầm đồ của mình khiến bà Tám (Lê Thiện) ngất xỉu ngay trên ghế giám khảo vì quá bất ngờ và xấu hổ. Bà Sáu "hết xẩy" (Thụy Mười) cũng chẳng còn hi vọng lấy lại hình tượng với cậu Hai (Nhựt Cường) khi thay vì đánh cờ (kì) lại thể hiện màn múa cờ "gà bay chó chạy" không mấy duyên dáng của mình. Cuối cùng, cặp đôi Đượm, Kiệm và anh em Tài, Lộc khiến ông Năm (Hoàng Sơn – Thanh Thúy) cùng cậu Hai được một phen tá hỏa với tài năng gây "họa".

Cô Thắm về làng 3 tập cuối: Sau tất cả, Lương Thế Thành và Tường Vy cũng về với nhau - Ảnh 3.

Chí trình làng một xấp giấy cầm đồ của mình

Cô Thắm về làng 3 tập cuối: Sau tất cả, Lương Thế Thành và Tường Vy cũng về với nhau - Ảnh 4.

Khiến bà Tám ngất luôn tại chỗ

Cô Thắm về làng 3 tập cuối: Sau tất cả, Lương Thế Thành và Tường Vy cũng về với nhau - Ảnh 5.

Bà Sáu cũng không kém phần với phần múa cờ "gà bay chó chạy"

Cô Thắm về làng 3 tập cuối: Sau tất cả, Lương Thế Thành và Tường Vy cũng về với nhau - Ảnh 6.

Cuộc thi kết thúc với phần tài năng gây họa của Đượm, Kiệm, Tài Lộc khiến cậu Hai được một phen tá hỏa

Một loạt tình huống khó đỡ khiến bộ ba giám khảo "lãnh đủ", cuối cùng cả làng quyết định dẹp luôn cuộc thi để tập trung cho phiên chợ Tết. Tuy nhiên sau buổi lễ khai mạc hoành tráng, cả làng cô Thắm được một phen ủ rũ khi ngày đầu tiên đã không có lấy một vị khách nào. Các thành viên trong làng phải tận dụng mọi mối quan hệ để kéo "500 anh em" tới tham quan, kết quả là phiên chợ đông vui như ngày hội.

Buổi lễ khai trương hoành tráng của phiên chợ làng cô ThắmCô Thắm về làng 3 tập cuối: Sau tất cả, Lương Thế Thành và Tường Vy cũng về với nhau - Ảnh 7.

Buổi lễ khai trương hoành tráng của phiên chợ làng cô Thắm

Cô Thắm về làng 3 tập cuối: Sau tất cả, Lương Thế Thành và Tường Vy cũng về với nhau - Ảnh 8.

Phiên chợ quê đông như ngày hội

Tranh thủ ngày vui trong làng lại đúng dịp kỉ niệm ngày cưới của ba mẹ Thắm, Út Đượm – Út Kiệm bất ngờ bày mưu để Cần tỏ tình với người đẹp bằng việc cả hai sẽ tái hiện màn cầu hôn năm xưa của ông bà Năm qua một vở cải lương.

Cô Thắm về làng 3 tập cuối: Sau tất cả, Lương Thế Thành và Tường Vy cũng về với nhau - Ảnh 9.

Thắm, Cần chuẩn bị cho vở cải lương

Những tưởng cả làng sẽ được chứng kiến một màn cầu hôn lãng mạn, ai ngờ kế hoạch lại lọt vào tai bộ ba Chí – Tài – Lộc khiến ba anh chàng quái chiêu lập tức ra tay phá đám. Đúng ngày diễn ra màn cầu hôn, một đám giang hồ không biết ở đâu kéo đến bất ngờ chặn đường không cho Thắm – Đượm đến phiên chợ.

Những tưởng là người được mình thuê theo kế hoạch, Tài – Lộc vội xuất hiện để làm anh hùng cứu mỹ nhân. Đâu ngờ chúng lại là giang hồ thật tìm đến để trả thù do bị Thắm – Cần, Kiệm – Đượm vạch mặt trò lừa đảo ở hội chợ. Anh em Tài – Lộc chẳng những không lấy được lòng người đẹp mà bị bại lộ kế hoạch và một phen lãnh đủ. Cuối cùng, Cần – Kiệm – Toán (Long đẹp trai) phải ra mặt thì đám người gây rối mới bị tóm gọn.

Cô Thắm về làng 3 tập cuối: Sau tất cả, Lương Thế Thành và Tường Vy cũng về với nhau - Ảnh 10.

Anh em Tài Lộc lãnh đủ bởi kế hoạch tai hại của mình và phải nhờ đến sự giúp sức của Cần, Kiệm, Toán

Một lần nữa kế hoạch tỏ tình thất bại nhưng nhờ sự cổ vũ của Út Kiệm, Cần nhanh chóng lấy lại tinh thần và quyết định thổ lộ luôn tình cảm của mình mà chẳng cần đợi cơ hội. Anh không thể ngờ chính tấm chân tình của mình đã khiến Thắm không ngần ngại mà gật đầu chấp thuận trong sự hạnh phúc.

Cô Thắm về làng 3 tập cuối: Sau tất cả, Lương Thế Thành và Tường Vy cũng về với nhau - Ảnh 11.

Vì sự chân thành của Cần mà Thắm lập tức nhận lời cầu hôn của anh

Lần này, nhờ vào việc lập công lớn giúp Thắm – Cần "về chung một nhà", lại chứng tỏ được bản thân với những gì đã thể hiện trong phiên chợ, "cặp đôi con nít" Đượm – Kiệm được hai gia đình chấp thuận cho việc theo đuổi đam mê là học làm bánh và quay phim của mình.

Cô Thắm về làng 3 tập cuối: Sau tất cả, Lương Thế Thành và Tường Vy cũng về với nhau - Ảnh 12.

Niềm vui của làng cô Thắm còn lan tỏa hơn nữa khi cặp đôi "lệch pha" Sáu "hết xẩy" và cậu Hai khó tính, khó ưa cũng chính thức nên duyên sau một mưu kế nhỏ của bà Sáu. Vì lo sợ người mình thương sẽ "theo chồng bỏ cuộc chơi" mà cậu Hai vội vàng bày tỏ nỗi lòng của mình với bà Sáu, kết quả là làng cô Thắm lại có thêm một cặp đôi mới.

Cô Thắm về làng 3 tập cuối: Sau tất cả, Lương Thế Thành và Tường Vy cũng về với nhau - Ảnh 13.

Cặp đôi lệch pha rốt cuộc cũng nên duyên sau bao sóng gió

Cuối phim, không khí xuân rộn ràng lan tỏa khắp xóm làng, mọi người cùng gác lại những muộn phiền, toan tính để cùng nhau chuẩn bị một cái Tết đoàn viên. Cô Thắm về làng phần 3 chính thức khép lại trong cảnh nhà nhà quây quần bên mân cúng giao thừa ấm áp, khép lại một năm đầy những kỉ niệm đáng nhớ với tất cả mọi người.

Dù đã kết thúc nhưng để đáp ứng nguyện vọng của người xem, Cô Thắm về làng 3 sẽ gặp lại khán giả suốt từ Mùng 1 đến Mùng 8 Tết lúc 19h trên kênh HTV2, DDramas và 12h trên kênh Giải Trí TV. Ngoài ra, phim cũng được đăng tải đầy đủ trên kênh Youtube HTV2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm