Có những ngày buồn chán đến cùng cực, nghe 10 ca khúc Kpop này biết đâu tâm trạng của bạn lại khá hơn?

Thái An, Theo Helino 07:11 04/10/2019

Dù đang cảm thấy buồn bã ra sao đi nữa, chắc chắn những bài hát Kpop dưới đây sẽ phần nào giúp bạn cảm thấy đầy tích cực hơn trong cuộc sống và muốn nghe đi nghe lại nhiều lần.

1. Block B – "Her"

Ca khúc này như một lời nhắc nhớ đến những cô gái ngoài kia rằng con người bạn luôn đẹp đẽ, cả ở tâm hồn lẫn ngoại hình. Toàn bộ ca khúc đều rất tuyệt vời, các thành viên Block B đã làm phần việc của họ rất tốt. Nếu đang chuẩn bị bắt đầu một ngày mới đầy bận rộn, hãy mang "Her" bên mình như một liều thuốc giúp bạn luôn cảm thấy phấn chấn và đầy tự tin.

블락비 (Block B) - HER MV

2. Red Velvet – “Red Flavor”

Một bản hit mùa hè thực sự. Ca khúc với âm thanh đầy tươi mới này đã kể một câu chuyện tình yêu cực kỳ dễ thương. Thậm chí, lời bài hát rất lôi cuốn đến nỗi ngay lập tức khiến bạn muốn hát theo. "Red Flavor" là một lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn cảm thấy hạnh phúc mỗi ngày.

Red Flavor - Red Velvet

3. Xiumin (EXO) & Mark (NCT) – “Young & Free”

Thành thật mà nói, ca khúc kết hợp giữa Xiumin và Mark thực sự là một "thánh ca" dành cho thế hệ các bạn trẻ. Thông điệp của bài hát đơn giản chỉ là lời khẳng định không thể đúng hơn"tuổi tác chỉ là những con số". Nếu xem MV, bạn sẽ thấu hiểu ca khúc hơn bao giờ hết, và còn chờ đợi gì nữa, cuộc đời vẫn còn đang ở phía trước.

[STATION] 시우민 X 마크 'Young & Free' MV

4. (G)I-DLE – “Uh-Oh”

Một phong cách retro và đầy nữ quyền. Mỗi câu hát trong "Uh-Oh" này là một sự thừa nhận cho chính con người bạn. Bất kỳ ai đều không có quyền nghi ngờ bản thân bạn, hãy đứng lên và chứng minh rằng tất cả những sự nhận định của họ đều là sai.

(G)I-DLE - "Uh-Oh" MV

5. Sunmi – “Lalalay”

Cuộc sống luôn do chính bạn quyết định. Trong "Lalalay", Sunmi sẽ trở thành một người ở bên, chia sẻ để bạn cảm thấy mình không cô đơn. Cô ấy luôn tự tin mặc dù luôn có những lời chỉ trích ở phía sau. Do đó hãy cứ luôn là chính mình và đầy tự tin.

MV "Lalalay" - Sunmi

6. B.A.P – “Feel So Good”

Ai nói tình yêu không thể làm cho bạn cảm thấy tốt hơn? Ca khúc từ những chàng trai B.A.P đi kèm với sự hưng phấn tuyệt vời, và trừ khi bạn là một hòn đá, thì không có một cách nào giúp bạn có thể cưỡng lại những giai điệu tuyệt vời này. Hãy tạm biệt những lo lắng của bạn và để bản thân được thanh thản.

[MV] B.A.P _ Feel So Good

7. EXID – “I Feel Good”

Tiêu đề bài hát đã nói lên tất cả. Khi ở trong một lễ hội, bạn sẽ biết nên bật ca khúc nào để khiến mọi người có thể hát theo và nhảy suốt đêm. Nếu bạn nghĩ đến việc tổ chức một bữa tiệc, thì bữa tiệc này chắc chắn sẽ đủ sức hấp dẫn với tất cả.

EXID _ I Feel Good MV

8. MAMAMOO – “Gogobebe”

Lời nhắc nhở đến các quý cô: Hãy thể hiện sự quyến rũ của các bạn và tham gia vào bữa tiệc ngay lập tức. Để lại tất cả những thứ khiến bạn phải lo lắng ở phía sau và sống hết mình. Đến cuối bài hát này, bạn sẽ cảm thấy thư giãn và sẵn sàng đón nhận thử thách tiếp theo trong cuộc sống.

MV "gogobebe" – MAMAMOO

9. GOT7 – “Just Right”

Hãy yêu bản thân nhiều hơn theo cách của bạn. Đôi khi, người ta có thể thấy cuộc sống đầy những gánh nặng khi phải cố gắng phù hợp với hình tượng do chính xã hội vẽ ra. Đây là thời gian để vẽ lại con đường mới và làm cho hình ảnh của riêng bạn. Giống như Jackson đã nói trong câu rap của mình, không có bất kỳ tấm gương nào có thể phản ánh con người, bạn hoàn hảo theo cách riêng.

MV "Just right" – GOT7

10. BTS – “21st Century Girl”

Tất cả những gì về ca khúc này đều khiến bạn muốn hét lên rằng tâm trạng mình đang rất tốt. Hãy nhìn vào những khó khăn xung quanh một cách đầy lạc quan, điều đó giúp bạn thêm tự tin cùng một cảm giác đầy thanh thản. Có một điều luôn chắc chắn: "không có thứ gì tuyệt hơn cảm giác của sự yên bình."

[BTS - 21st Century Girls] Comeback Stage | M COUNTDOWN 161013 EP.496

Thăm dò ý kiến

Bạn thích ca khúc nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm