Cố nghệ sĩ Mai Phương và những khoảnh khắc khó quên để lại: Dù bệnh tật hay khó khăn, nụ cười vẫn chưa bao giờ tắt!

LAM, Theo Tổ quốc 20:29 28/03/2020

Thông tin Mai Phương đột ngột qua đời khiến người hâm mộ và đồng nghiệp vô cùng xót thương và bất ngờ.

Mới đây, thông tin nữ diễn viên Mai Phương đột ngột qua đời sau 1 năm chữa bệnh ung thư quái ác khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và thương xót. Đặc biệt, nhìn lại những hình ảnh còn lưu lại trên trang cá nhân của cố nghệ sĩ, công chúng không khỏi nghẹn ngào, xúc động.

Có thể thấy, mặc dù phải trải qua nhiều khó khăn, đau đớn của bệnh tật, nhưng cố nghệ sĩ Mai Phương vẫn luôn giữ được sự tươi tắn, thoải mái. Dù bao nhiêu chuyện xảy ra, nụ cười của cô vẫn chưa bao giờ tắt!

Cố nghệ sĩ Mai Phương và những khoảnh khắc khó quên để lại: Dù bệnh tật hay khó khăn, nụ cười vẫn chưa bao giờ tắt! - Ảnh 2.

Mai Phương là khuôn mặt khá quen thuộc với các bộ phim truyền hình

Cố nghệ sĩ Mai Phương và những khoảnh khắc khó quên để lại: Dù bệnh tật hay khó khăn, nụ cười vẫn chưa bao giờ tắt! - Ảnh 3.

Cố nghệ sĩ luôn gây thiện cảm với nguồn năng lượng lạc quan

Cố nghệ sĩ Mai Phương và những khoảnh khắc khó quên để lại: Dù bệnh tật hay khó khăn, nụ cười vẫn chưa bao giờ tắt! - Ảnh 4.

Sau khi phát hiện ra căn bệnh ung thư, Mai Phương vẫn tranh thủ lúc sức khoẻ ổn định để quay lại với công việc. Và mỗi lần được trở lại với công việc mình yêu thích, cố nghệ sĩ luôn cười tươi, cười đầy hạnh phúc

Cố nghệ sĩ Mai Phương và những khoảnh khắc khó quên để lại: Dù bệnh tật hay khó khăn, nụ cười vẫn chưa bao giờ tắt! - Ảnh 5.

Người ta nói, nụ cười hạnh phúc nhất là bên cạnh người mình yêu thương

Cố nghệ sĩ Mai Phương và những khoảnh khắc khó quên để lại: Dù bệnh tật hay khó khăn, nụ cười vẫn chưa bao giờ tắt! - Ảnh 6.

Mai Phương trong bộ ảnh cuối cùng bên cạnh người bạn thân tại bệnh viện

Cố nghệ sĩ Mai Phương và những khoảnh khắc khó quên để lại: Dù bệnh tật hay khó khăn, nụ cười vẫn chưa bao giờ tắt! - Ảnh 7.

Nụ cười của Mai Phương trong lần về thăm nhà và đưa con gái đi chơi lần cuối cùng

Cố nghệ sĩ Mai Phương và những khoảnh khắc khó quên để lại: Dù bệnh tật hay khó khăn, nụ cười vẫn chưa bao giờ tắt! - Ảnh 8.

Cố nghệ sĩ Mai Phương và những khoảnh khắc khó quên để lại: Dù bệnh tật hay khó khăn, nụ cười vẫn chưa bao giờ tắt! - Ảnh 10.

Suốt thời gian chiến đấu bệnh tật, Mai Phương luôn là người truyền năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh

Cố nghệ sĩ Mai Phương và những khoảnh khắc khó quên để lại: Dù bệnh tật hay khó khăn, nụ cười vẫn chưa bao giờ tắt! - Ảnh 11.
Cố nghệ sĩ Mai Phương và những khoảnh khắc khó quên để lại: Dù bệnh tật hay khó khăn, nụ cười vẫn chưa bao giờ tắt! - Ảnh 12.

Thậm chí những ngày trên giường bệnh, Mai Phương cũng chưa bao giờ đánh mất nụ cười lạc quan.

Cố nghệ sĩ Mai Phương và những khoảnh khắc khó quên để lại: Dù bệnh tật hay khó khăn, nụ cười vẫn chưa bao giờ tắt! - Ảnh 13.

Đau đớn cũng qua rồi, nhưng nhiều người tin rằng Mai Phương sẽ vẫn giữ nụ cười lạc quan ở một thế giới khác

Cố nghệ sĩ Mai Phương và những khoảnh khắc khó quên để lại: Dù bệnh tật hay khó khăn, nụ cười vẫn chưa bao giờ tắt! - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ streamer sexy nhất Việt Nam - Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng livestream

    Hiện tại người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ streamer Mai Dora.
  • Đọc thêm