Cô nàng này hẳn là “thánh cosplay” xứ Trung khi thường xuyên bắt chước phong cách Dương Mịch, Angela Baby cho đến Jennie, Gigi Hadid

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 12:55 17/03/2019

Mới đây nhất, Thẩm Mộng Thần vừa diện nguyên set đồ giống hệt Jennie (Black Pink) khi ra sân bay.

Với khả năng sang chảnh hóa mọi loại trang phục thì mọi bộ đồ mà Jennie khoác lên đều đem đến ấn tượng đặc biệt khiến dân tình trầm trồ, ngưỡng mộ. Đặc biệt mới đây, cô nàng nữ diễn viên, người dẫn chương trình đến từ Trung Quốc – Thẩm Mộng Thần – còn copy nguyên set đồ của Jennie như thể đang cosplay lại bản gốc.

Cô nàng này hẳn là “thánh cosplay” xứ Trung khi thường xuyên bắt chước phong cách Dương Mịch, Angela Baby cho đến Jennie, Gigi Hadid - Ảnh 1.

Thẩm Mộng Thần (ảnh phải) vừa diện lại set đồ y hệt như set đồ Jennie từng diện. Mẫu áo khoác Chanel dáng dài được cô nàng mix cùng quần jeans, áo thun trắng và sneakers trắng giống đến 90% như cách Jennie đã mặc.

Đây không phải là lần đầu tiên Thẩm Mộng Thần diện set đồ giống hệt như những sao nữ khác. Trong quá khứ, cô nàng từng nhiều lần có diện trang phục giống hệt Dương Mịch, Angela Baby. Chỉ cần Dương Mịch diện đồ gì thì vài hôm sau Thẩm Mộng Thần sẽ diện set đồ y hệt, đến phụ kiện sử dụng cũng giống hệt nhau.

Cô nàng này hẳn là “thánh cosplay” xứ Trung khi thường xuyên bắt chước phong cách Dương Mịch, Angela Baby cho đến Jennie, Gigi Hadid - Ảnh 2.

Khi Dương Mịch nổi tiếng với biệt danh "nữ hoàng thời trang sân bay" thì cũng là lúc cô nàng có một phiên bản cosplay bất đắc dĩ mang tên Thẩm Mộng Thần.

Chỉ cần Dương Mịch diện món đồ gì, là vài hôm sau, Thẩm Mộng Thần sẽ có món đồ y hệt.

Nếu chỉ đụng hàng một hai lần thì dân tình có thể cho là trùng hợp, nhưng đến khi đụng độ quá nhiều lần thì rõ ràng là do Thẩm Mộng Thần đã cố ý sao chép phong cách.

Với Angela Baby, bên cạnh việc sao chép trang phục, Thẩm Mộng Thần còn bắt chước y hệt cách tạo dáng của bà mẹ 1 con. Nhiều người còn ví von Thẩm Mộng Thần như "bản sao của Angela Baby".

Cô nàng này hẳn là “thánh cosplay” xứ Trung khi thường xuyên bắt chước phong cách Dương Mịch, Angela Baby cho đến Jennie, Gigi Hadid - Ảnh 5.

Bên cạnh việc học tập phong cách từ Angela Baby...

... Thẩm Mộng Thần còn copy cách tạo dáng, biểu cảm như đúc ra từ 1 khuôn.

Cô nàng này luôn dày đặc thành tích copy phong cách của những người đẹp nổi tiếng. Không thể phủ nhận, việc học tập style của những người đẹp khác giúp Thẩm Mộng Thần có được những bộ cánh hợp nhãn, sành điệu. Thế nhưng khi cô "trùng hợp" quá nhiều lần thì lại khiến hình ảnh trở nên nhạt nhòa, không có dấu ấn, chẳng thể so sánh với những người đẹp "bản gốc". Nhắc đến phong cách của cô, dân tình chỉ nhớ đến những màn copy, bắt chước vụng về.

Những bộ cánh giống hệt Phạm Băng Băng hay Đường Yên...

Cô nàng này hẳn là “thánh cosplay” xứ Trung khi thường xuyên bắt chước phong cách Dương Mịch, Angela Baby cho đến Jennie, Gigi Hadid - Ảnh 8.

... thậm chí là cả Gigi Hadid ở trời Tây xa xôi cũng không thoát khỏi "thánh cosplay" Thẩm Mộng Thần.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm