Meghan Markle bị tố bắt chước Kate Middleton nhưng lại nhận cái kết "đắng" với hình ảnh kém duyên

Twusly, Theo Helino 14:37 26/02/2019

Cùng diện đầm dáng cape khi mang bầu nhưng hình ảnh của Meghan Markle bị nhiều người chỉ trích là kém duyên và hoang phí.

Mới đây, hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle vừa đến thủ đô Rabat của Maroc. Trong sự kiện mới nhất, Công nương Meghan Markle đã chọn diện mẫu đầm màu nude trang nhã với dáng cape quyền quý. Hình ảnh của Meghan Markle khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của người chị dâu Kate Middleton trong sự kiện từ năm ngoái.

Meghan Markle bị tố bắt chước Kate Middleton nhưng lại nhận cái kết đắng với hình ảnh kém duyên - Ảnh 1.

Tham dự sự kiện cùng hoàng tử Harry, Công nương Meghan Markle chọn diện mẫu đầm màu nude trang nhã.

Meghan Markle bị tố bắt chước Kate Middleton nhưng lại nhận cái kết đắng với hình ảnh kém duyên - Ảnh 2.

Dáng váy cape cùng với kiểu tóc búi thấp đem đến hình ảnh nhẹ nhàng, quý phái cho vị Công nương nước Anh.

Ngay lập tức hình ảnh của Meghan Markle khiến nhiều người nhớ đến hình ảnh của Công nương Kate Middleton vào tháng 2/2018. Khi đó Công nương Kate cũng chọn diện mẫu váy dáng cape màu hồng thạch anh nhẹ nhàng. Cả 2 còn đều trong thời gian mang bầu ở tháng thứ 6, 7 trong thời gian đó. Tuy nhiên hình ảnh của Công nương Kate được đánh giá là tinh tế và trang nhã hơn Meghan Markle.

Meghan Markle bị tố bắt chước Kate Middleton nhưng lại nhận cái kết đắng với hình ảnh kém duyên - Ảnh 3.

Khi mang bầu hoàng tử Louis ở khoảng tháng 6, 7, Công nương Kate Middleton cũng từng diện mẫu váy dáng cape khi tham dự sự kiện.

Meghan Markle bị tố bắt chước Kate Middleton nhưng lại nhận cái kết đắng với hình ảnh kém duyên - Ảnh 4.

Cô cũng để kiểu tóc búi thấp, cầm clutch và phụ kiện đồng màu nhẹ nhàng.

Không biết Meghan Markle có thực sự cố tình bắt chước Kate Middleton hay không nhưng hình ảnh của cô bị cho là kém duyên hơn hẳn. Nhiều người cho rằng mẫu váy của Meghan quá mỏng, lộ rõ rốn và bụng bầu to như 1 cách cố tình khoe mẽ về việc mang thai chứ không kín đáo như Công nương Kate.

Thêm vào đó, nhiều người cũng chỉ trích việc Meghan Markle chọn mẫu váy đặt hàng riêng từ Dior cho thấy bản tính hoang phí, lãng phí tiền bạc thay vì tính cách tiết kiệm trứ danh như chị dâu Kate.

Meghan Markle bị tố bắt chước Kate Middleton nhưng lại nhận cái kết đắng với hình ảnh kém duyên - Ảnh 5.

Meghan Markle bị chỉ trích cố tình khoe mẽ khi chọn mẫu váy bằng vải mỏng, lộ rốn như 1 cách phản bác tin đồn mang thai giả, cô cũng liên tục lấy tay xoa bụng.

Meghan Markle bị tố bắt chước Kate Middleton nhưng lại nhận cái kết đắng với hình ảnh kém duyên - Ảnh 6.

Nhiều người cũng chỉ trích cô chọn đồ quá hoang phí: Cô ta không mặc đồ gì ngoài những thiết kế giới hạn. Cô ta luôn tận hưởng việc tiêu tiền/ Trông như đang khoác 1 cái lều vậy/ Nữ hoàng thì giản dị còn cô ta thì không. Cô ấy sẵn lòng trả 500.000 Euro để mua quần áo trong 6 tháng, con số cao hơn bất cứ thành viên hoàng gia nào/ Váy Dior mới, túi mới, giày mới. Thật là hoang phí.

Meghan Markle bị tố bắt chước Kate Middleton nhưng lại nhận cái kết đắng với hình ảnh kém duyên - Ảnh 7.

Mẫu váy của Meghan Markle có thiết kế không được tinh tế và trang nhã như Kate Middelton, lại phô diễn bụng bầu 1 cách lộ liễu khiến cô có phần kém duyên hơn người chị dâu.

Dẫu vậy cũng phải thừa nhận sau khi bị chỉ trích vì suốt ngày mặc đồ bó, công nương Meghan Markle đã chuyển sang trang phục rộng rãi, thoải mái. Cô cũng khéo chọn kiểu tóc trang nhã và các phụ kiện nhỏ nhắn đi kèm đem đến hình ảnh đơn giản, nhẹ nhàng đúng chuẩn 1 bà mẹ đang vô cùng hạnh phúc khi chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm