Cô nàng Hàn Quốc trị sạch mụn lưng và vết thâm nhờ tắm với sữa rửa mặt, còn gợi ý thêm lọ xịt chỉ tầm 300k mà tiêu diệt mọi dấu vết trên lưng

me, Theo trí thức trẻ 17:00 04/06/2020

Nàng blogger này cũng nói thêm, bạn có thể thiếu gì cũng được nhưng không thể thiếu lọ xịt này khi trị mụn lưng.

Vấn đề về mụn lưng, vết thâm lấm tấm trên lưng luôn khiến các chị em mặc cảm khi diện đồ mỏng mát vào mùa Hè. Cũng giống như da mặt, da lưng nếu không được làm sạch cẩn thận thì mồ hôi và dầu nhờn sẽ tích tụ gây nên tình trạng mụn chi chít trên lưng. Nếu không được trị liệu ngay lập tức thì tấm lưng nuột nà của bạn sẽ dày đặc vết tích.

Cô nàng blogger người Hàn Cheri Hyeri (kênh Youtube @Cheri Hyeri) cũng từng "khốn khổ" với vấn đề mụn lưng. Cô nàng chia sẻ chính bởi sự "lười tắm" của mình khi ở Hàn mà hậu quả là mụn lên chi chít hết cả lưng. "Do ở Hàn thời tiết rất lạnh, nên 2 ngày mình mới tắm một lần, vậy nên lưng không được làm sạch cẩn thận, dẫn đến mụn hoành hành khắp nơi. Sang Việt Nam, thời tiết nóng hơn, ra nhiều mồ hôi hơn nên ngày nào mình cũng tắm cẩn thận, từ đó mụn lưng cũng giảm đôi chút. Nhưng chỉ khi mình quyết tâm trị liệu thì mới loại bỏ được hoàn toàn tình trạng này trên lưng" - Cheri chia sẻ.

Cô nàng Hàn Quốc trị sạch mụn lưng và vết thâm nhờ tắm với sữa rửa mặt, còn gợi ý thêm lọ xịt chỉ tầm 300k mà tiêu diệt mọi dấu vết trên lưng - Ảnh 1.

Và đây là lưng của Cheri khi trị sạch mụn và vết thâm trên lưng.

Cheri chia sẻ tận tình từng tips giúp các chị em giải quyết được vấn đề mụn lưng của mình

Trước tiên bạn cần chuẩn bị một chiếc cọ tắm kỳ lưng để có thể làm sạch toàn bộ phần lưng của mình khi tắm. Phần lưng dài rộng phía sau, bạn không thể dùng tay làm sạch toàn bộ mà phải dùng cọ lưng có cán dài hoặc tấm lưới tắm dài mới sạch được.

Cô nàng Hàn Quốc trị sạch mụn lưng và vết thâm nhờ tắm với sữa rửa mặt, còn gợi ý thêm lọ xịt chỉ tầm 300k mà tiêu diệt mọi dấu vết trên lưng - Ảnh 2.

Cheri chia sẻ, giống như da mặt, lưng bạn cũng cần một loại mỹ phẩm trị mụn để loại bỏ mụn trứng cá. Khi chưa biết dùng loại sữa tắm nào phù hợp, Cheri chọn luôn sữa rửa mặt trị mụn để làm sạch lưng. Cô nàng bơm luôn sữa rửa mặt vào bàn chải và kỳ lưng mỗi khi tắm.

Cô nàng Hàn Quốc trị sạch mụn lưng và vết thâm nhờ tắm với sữa rửa mặt, còn gợi ý thêm lọ xịt chỉ tầm 300k mà tiêu diệt mọi dấu vết trên lưng - Ảnh 3.

Đương nhiên với những vết mụn to, cứng đầu hay vết thâm do mụn để lại trên lưng, bạn sẽ cần những sản phẩm trị mụn chuyên biệt để làm sạch. Và đây là những sản phẩm mà Cheri đã dùng.

Trị mụn hàng ngày với Handok Clearteen Topical Solution 2% 30ml

Sản phẩm chỉ bán ở Hàn Quốc, ở Việt Nam cũng có nhiều shop order về để phục vụ các chị em khi bị mụn. Đây chính là siêu phẩm trị mụn được các bác sĩ Hàn Quốc khuyên dùng khi da có mụn. Sản phẩm dạng lỏng với đầu xoay tròn có thể dễ dàng chấm lên những nốt mụn đáng ghét mà không cần dùng tay. Sau khi tắm xong lau khô lưng và chấm lên vết mụn, chỉ vài ngày là mụn thuyên giảm đáng kể.

Cô nàng Hàn Quốc trị sạch mụn lưng và vết thâm nhờ tắm với sữa rửa mặt, còn gợi ý thêm lọ xịt chỉ tầm 300k mà tiêu diệt mọi dấu vết trên lưng - Ảnh 4.

Tẩy da chết 2 - 3 tuần/ ngày Aztec Secret-Bentonite Cla hoặc Innisfree-Super Volcanic Pore Clay Mask

Bạn cần phải tẩy da chết thường xuyên để kích thích tế bào mới phát triển, nhờ vậy mà vết thâm mụn hay mụn trứng cá cũng sạch trơn chỉ trong thời gian ngắn. Đây là hai dòng mặt nạ đất sét mà Cheri từng dùng. Nếu như mask của Innisfree có thể bôi luôn lên lưng thì với Aztec Secret-Bentonite Cla bạn cần hòa vào nước để tạo hỗn hợp đặc sệt và đắp lên da.

Cô nàng Hàn Quốc trị sạch mụn lưng và vết thâm nhờ tắm với sữa rửa mặt, còn gợi ý thêm lọ xịt chỉ tầm 300k mà tiêu diệt mọi dấu vết trên lưng - Ảnh 5.

Hai dòng mặt nạ này trị mụn cực kì hiệu nghiệm, nó sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ trị mụn và trị thâm trên lưng bạn.

Lọ xịt dành riêng cho mụn lưng Not4U-Clear Body Mist

Sản phẩm hỗ trợ cải thiện mụn vùng lưng, vai và các vùng da khác trên cơ thể an toàn và lành tính. Cheri luôn xịt Not4U vào lưng mỗi khi tắm xong vừa để đề phòng mụn lưng, vừa trị mụn đang có, giúp vết mụn nhanh khô hơn. Cô nàng Cheri cũng nói thêm, bạn có thể thiếu gì cũng được nhưng không thể thiếu lọ xịt này khi trị mụn lưng.

Cô nàng Hàn Quốc trị sạch mụn lưng và vết thâm nhờ tắm với sữa rửa mặt, còn gợi ý thêm lọ xịt chỉ tầm 300k mà tiêu diệt mọi dấu vết trên lưng - Ảnh 6.

Những lưu ý quan trọng trong quá trình trị mụn lưng:

- Khi gội đầu hay ủ tóc, nên dùng mũ hay khăn cuộn gọn tóc lại, tránh việc dầu gội/ dầu xả hay kem ủ tóc dính lên lưng.

- Vào mùa Hè, nàng tóc dài nên buộc gọn tóc lại, tránh việc tóc dài chạm lưng khiến mồ hôi càng tiết ra nhiều, nếu không được làm sạch cẩn thận mụn lưng sẽ thừa cơ hoành hành.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm