Cô nàng 1m60 khóc ròng vì crush cao 1m85 nhưng chỉ thích những cô nàng bụ bẫm ba mét bẻ đôi

N.N, Theo Helino 22:59 26/05/2018

Đời đúng là chẳng nói được chữ ngờ. Ai mà ngờ được gu của một anh chàng 1m85 lại là một cô nàng nấm lùn ba mét bẻ đôi thay vì cô nàng 1m60 cao ráo cơ chứ!

Quá cao hay quá "nấm lùn" thì đều có nỗi khổ riêng. Nếu bạn thuộc team ba mét bẻ đôi thì ôi thôi, lúc nào cũng buồn vì chân ngắn, dáng nhỏ. Những người sở hữu chiều cao siêu mẫu cũng chẳng vui vẻ gì vì thử nghĩ mà xem, muốn nũng nịu chui vào lòng người yêu để người ta che chở cũng chẳng được. Kiếm đâu ra anh chàng cao tầm 1m90 đến 2m để che chở được cô nàng 1m70 bây giờ!

Cô nàng 1m60 khóc ròng vì crush cao 1m85 nhưng chỉ thích những cô nàng bụ bẫm ba mét bẻ đôi - Ảnh 1.

Sở hữu hiều cao 1m60 mà cô nàng này vẫn bị crush từ chối

Những tưởng những cô nàng với chiều cao tầm 1m60 - 1m65 là thích nhất vì không quá cao cũng không quá thấp thì mới đây, 1 cô nàng đã khóc ròng vì chiều cao 1m60 mà bị crush từ chối. Chuyện là cô nàng này đang crush một anh chàng với chiều cao 1m85. Sở hữu chiều cao 1m60 lại có khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu nên cô nàng này khá tự tin. Tuy nhiên, nàng đã bị từ chối vì chàng chỉ thích những cô nàng nhỏ nhắn, bụ bẫm ba mét bẻ đôi. 

Cô nàng 1m60 khóc ròng vì crush cao 1m85 nhưng chỉ thích những cô nàng bụ bẫm ba mét bẻ đôi - Ảnh 2.

Anh chàng kia chỉ thích con gái ba mét bẻ đôi

Khỏi phải nói chuyện này đã khiến cô nàng này sốc cỡ nào. "Tao cao 1m60 có gì là sai, tại sao không thấy các anh cao cao đăng confession tìm người yêu 1m60 mà toàn kiếm bọn lùn lùn để che chở các thứ vậy.  Bộ mấy đứa 1m60 như tao không cần che chở hả. Số còn lại thì thích chân dài thôi". 

Hiện tại, chia sẻ của cô bạn này nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Bạn K.L bình luận: "Tự dưng lại nhớ đến câu: "Những thằng 1m8 trở lên, mấy gái 1m5 trở xuống yêu nhau hết trơn, bỏ lại mấy thằng 1m60 và mấy đứa 1m75 nhìn nhau khinh bỉ". Bạn P.K thì động viên: "Bỏ đi thớt ơi, cao ráo xinh đẹp chắc chắn không bao giờ ế đâu!"

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ trên NEU confession:

1M60 - NHẮC LẠI MỘT MÉT SÁU MƯƠI
Gần đây mình đọc khá nhiều các confession viết về chiều cao tiêu chuẩn của người yêu. Các anh cao cao thì thích mấy kiểu thấp thấp 1m55 đổ lại. Số còn lại thì phải chân dài 1m70. OK fine. Thế nên những đứa không cao cũng không thấp như t thì vứt đâu vậy? Giới thiệu qua một chút, mình dân Neu k59, mặt cũng gọi là sáng sủa, xinh xắn theo mọi người bạn bè nhận xét, và mình cao 1m60. Chuyện sẽ không có gì đáng nói đến khi mình bị crush từ chối vì cao 1m60 . Mình có thích 1 anh K57 HUST, nhờ con bạn mà mình và anh quen nhau rồi có nhắn tin qua lại các kiểu nhưng chưa gặp mặt. Rồi hôm qua hẹn nhau đi trà sữa các kiểu, tối về nhà thì tự nhiên anh nhắn tin nói anh biết tôi thích anh, nhưng có lẽ chúng tôi nên dừng lại ở mức bạn bè thôi, vì tôi không phải mẫu người của anh. À quên chưa nói anh cao 1m85. Ý anh là mẫu anh thích là mấy bé bụ bụ 3m bẻ đôi cơ. Ừ thôi tao cũng có buồn nhưng tao nghĩ chắc mấy người cao hay thích mẫu như vậy. Cho đến khi chiều nay tao đi trà sữa cùng vài đứa bạn, vô tình ngồi cạnh gian với anh kia, tại các bàn ngắn cách nhau bằng 1 tấm rèm nên anh không thấy tao. Ngồi 1 lúc thì nghe thấy có bạn anh ý hỏi
- Thế mày với H như nào rồi, con bé đó nhìn cũng xinh mà?
- Ừ xinh thì xinh mà tao thích mấy kiểu thấp thấp lùn lùn cơ, nó cao m6 mày à.
- Thằng điên! Mỡ đến tận miệng còn không biết húp.
- Mày thích không tao giới thiệu cho?
- Thôi, tao thích mấy em chân dài cơ, ít nhất cũng phải m7 trở lên, con bé đó được cái mặt xinh thôi chứ chiều cao đó không ổn, không hợp với tao.
- Công nhận, cao cũng chẳng cao mà thấp cũng chẳng thấp, dở dở ương ương.
- Mà thôi kệ đi.
Tao cao 1m6 có gì là sai, tại sao không thấy các anh cao cao đăng confession tìm người yêu 1m60 vậy, mà toàn kiếm bọn lùn lùn để che chở các thứ. Bộ mấy đứa m6 như tao không cần che chở hả. Số còn lại thì thích chân dài. Đùa chứ thế bọn tao là cái gì vậy. Ai cho tao lời giải thích cái. Tại sao bọn tao không có chỗ dung thân vậy, bọn tao cũng muốn được khen cute đáng yêu các thứ lắm chứ . Chỉ khổ chiều cao chỉ được đến vậy, chả lùn đi cũng chả cao thêm được, chả nhẽ phải GẤP ĐÔI CANXI NHƯ MẤY ANH?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm