Có một nữ minh tinh 42 tuổi vẫn được Dispatch tung hô là "quốc bảo nhan sắc", Song Hye Kyo và mợ chảnh phải kiêng dè

OFF, Theo Helino 08:04 17/05/2019

Nữ minh tinh này khiến công chúng và cả Dispatch cũng phải câm nín vì đẳng cấp nhan sắc không vừa.

Ngày 16/5 vừa qua, Dispatch đã tung ra loạt hình gây chú ý của một nữ minh tinh đình đám xứ Hàn và thậm chí còn gọi nhân vật này là "nhan sắc quốc dân/quốc bảo nhan sắc". Đây là danh xưng mà Dispatch chưa từng gọi bất cứ mỹ nhân nào, kể cả 2 bà hoàng nhan sắc Song Hye Kyo và "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun.

Ở tuổi 42 tuổi, mỹ nhân này vẫn mang vẻ đẹp rạng rỡ nhưng không kém phần quyến rũ cùng thần thái hút hồn. Trong loạt ảnh mới nhất, nhan sắc của nữ minh tinh đã đạt đến ngưỡng đỉnh cao. Nhân vật gây chú ý này chính là Kim Hee Sun - nữ diễn viên của loạt phim "Thần thoại", "Faith", "Smile Again"..., người từng tự nhận là đẹp hơn Kim Tae Hee và Song Hye Kyo.

Có một nữ minh tinh 42 tuổi vẫn được Dispatch tung hô là quốc bảo nhan sắc, Song Hye Kyo và mợ chảnh phải kiêng dè - Ảnh 1.

Mỹ nhân Kim Hee Sun khiến các bà hoàng sắc đẹp xứ Hàn cũng phải kiêng dè vì đẳng cấp nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 42

Có một nữ minh tinh 42 tuổi vẫn được Dispatch tung hô là quốc bảo nhan sắc, Song Hye Kyo và mợ chảnh phải kiêng dè - Ảnh 2.
Có một nữ minh tinh 42 tuổi vẫn được Dispatch tung hô là quốc bảo nhan sắc, Song Hye Kyo và mợ chảnh phải kiêng dè - Ảnh 3.

Gương mặt của Kim Hee Sun vẫn giữ được đường nét hoàn hảo như xưa, thần thái thì đã tăng thêm vài phần sang trọng, quyền lực và đẳng cấp

Cô từng gây bão nhiều lần khi đi dự các show thời trang nhờ nhan sắc đáng gờm

Nguồn: Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm