Có mấy cặp đôi phim Hàn thích ngược nhau tơi bời: Khổ nhất là Jisoo (BLACKPINK), yêu Jung Hae In mà toàn bị dọa giết

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 16/01/2022

Chuyện tình của 4 cặp đôi dưới đây đã khiến các mọt phim Hàn khóc cạn nước mắt.

Các biên kịch phim Hàn dạo gần đây không những ưa chuộng cái kết buồn mà còn thường xuyên hành hạ dàn nhân vật chính bằng các mô-típ "ngược thân, ngược tâm", khiến khán giả khóc cạn nước mắt. Bởi lẽ, những chuyện tình vừa ngọt ngào vừa day dứt sẽ để lại nơi người xem nhiều cung bậc cảm xúc hơn cả. Đơn cử như 4 tựa phim Hàn dưới đây.

1. Snowdrop

Không cần phải bàn cãi gì thêm, Snowdrop có lẽ là tựa phim Hàn ngược tâm nhất thời điểm hiện tại. Chuyện phim xoay quanh mối tình cấm kỵ giữa Eun Young Ro (Jisoo), con gái Cục trưởng Bộ An ninh Hàn Quốc và Soo Ho (Jung Hae In), con trai Cục trưởng Cục Mặt trận Thống nhất tại Triều Tiên. Cho tới tập phim hiện tại, cả hai vẫn chưa có bất kỳ một phân cảnh lãng mạn nào ngoài những màn "đấu súng", dọa giết nhau đầy bi kịch.

Có mấy cặp đôi phim Hàn thích ngược nhau tơi bời: Khổ nhất là Jisoo (BLACKPINK), yêu Jung Hae In mà toàn bị dọa giết - Ảnh 1.

Đến hiện tại Soo Ho còn bị tình nghi là người giết anh trai Young Ro

2. The Red Sleeve

Chuyện tình đắng cay giữa nhà vua và cung nữ của The Red Sleeve đã khiến khán giả tốn không ít nước mắt. Deok Im (Lee Se Young) xuất thân là cung nữ thấp hèn trong cung, nhưng vì một lòng yêu Thái tôn Yi San (Lee Junho) mà cô phải bất chấp tính mạng, hy sinh nhiều thứ vì ngai vàng của anh. Những tưởng đã có được hạnh phúc khi làm vợ vua, nào ngờ con của họ lại bất ngờ qua đời. Dù cuối cùng cả hai có lẽ cũng đã được ở bên nhau tại một thế giới khác nhưng khán giả vẫn mãi day dứt và cảm thương cho cuộc đời và câu chuyện của họ.

Có mấy cặp đôi phim Hàn thích ngược nhau tơi bời: Khổ nhất là Jisoo (BLACKPINK), yêu Jung Hae In mà toàn bị dọa giết - Ảnh 3.
Có mấy cặp đôi phim Hàn thích ngược nhau tơi bời: Khổ nhất là Jisoo (BLACKPINK), yêu Jung Hae In mà toàn bị dọa giết - Ảnh 4.

3. Now, We Are Breaking Up

Young Eun (Song Hye Kyo) và Jae Guk (Jang Ki Yong) có lẽ là cặp đôi "chịu" ngược nhau nhất, khi từ đầu tới cuối phim họ chẳng có được mấy phân cảnh lãng mạn. Sở dĩ chuyện tình của cặp đôi này trắc trở thế có lẽ bắt nguồn từ việc Young Eun đem lòng yêu em trai của người yêu cũ đã mất. Sau khi quyết định đến với nhau họ lại không nhận được sự ủng hộ. Cuối cùng cả hai đã quyết định chia tay để cho nhau những lối đi riêng.

Có mấy cặp đôi phim Hàn thích ngược nhau tơi bời: Khổ nhất là Jisoo (BLACKPINK), yêu Jung Hae In mà toàn bị dọa giết - Ảnh 5.
Có mấy cặp đôi phim Hàn thích ngược nhau tơi bời: Khổ nhất là Jisoo (BLACKPINK), yêu Jung Hae In mà toàn bị dọa giết - Ảnh 6.

Từ đầu tới cuối phim khán giả chỉ toàn thấy Song Hye Kyo khóc

4. Our Beloved Summer

Trước khi mang đến những phân cảnh "sến chảy tim" như hiện tại, Yeon Soo (Kim Da Mi) và Choi Woong (Choi Woo Sik) từng khiến người xem "tức cái nư" vì cứ mãi dằn vặt nhau dù cả hai còn tình cảm. Họ cứ mãi quanh quẩn bên nhau, thậm chí còn đòi làm bạn của người yêu cũ vì không muốn chịu tổn thương lần nữa. Dù hiện tại, cặp đôi đã chịu tái hợp, nhưng theo preview ở tập mới nhất, cả hai có thể lần nữa phải đương đầu với sóng gió.

Có mấy cặp đôi phim Hàn thích ngược nhau tơi bời: Khổ nhất là Jisoo (BLACKPINK), yêu Jung Hae In mà toàn bị dọa giết - Ảnh 7.
Có mấy cặp đôi phim Hàn thích ngược nhau tơi bời: Khổ nhất là Jisoo (BLACKPINK), yêu Jung Hae In mà toàn bị dọa giết - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm