“Cổ Lực Na Trát phiên bản Việt” được cầu hôn sau hơn 2 tháng công khai hẹn hò

S.A, Theo Phụ nữ Việt Nam 10:00 04/09/2023

“Từ nay về sau ráng chịu đựng em xíu nha. Chúc mừng anh đã có được em” - nữ MC viết.

Lê Kim Quý (nickname Kiwi, sinh năm 1997, TP.HCM) là nữ MC được cư dân mạng yêu quý. Với nhan sắc xinh đẹp, cô được ưu ái gọi là "Cổ Lực Na Trát phiên bản Việt" vì vẻ ngoài giống với nữ diễn viên này.

Kim Quý từng tốt nghiệp trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II và hợp tác dẫn chương trình cho các đài truyền hình có tiếng như VTV, HTV, SCTV,… Hiện tại cô đang có gần 177k người theo dõi Facebook cá nhân.

“Cổ Lực Na Trát phiên bản Việt” được cầu hôn sau hơn 2 tháng công khai hẹn hò - Ảnh 1.

Lê Kim Quý

“Cổ Lực Na Trát phiên bản Việt” được cầu hôn sau hơn 2 tháng công khai hẹn hò - Ảnh 2.

Kim Quý (phải) được khen có nét giống Cổ Lực Na Trát (trái), đặc biệt là ở góc nghiêng

Mới đây, Kim Quý bất ngờ đăng loạt ảnh được cầu hôn lãng mạn và nhận về nhiều lời chúc phúc từ mọi người.

Loạt ảnh cầu hôn của Kiwi Kim Quý

Cùng với loạt ảnh này, Kim Quý tiết lộ thêm hành trình yêu đương cùng với quan điểm tình yêu của mình. Cô cho biết khi cả 2 đến với nhau, cô khiến cuộc sống của bạn trai hoàn toàn đảo lộn vì anh vốn bận trăm công nghìn việc nhưng chỉ cần người yêu gọi là có mặt ngay. Ngược lại, của sống hỗn độn của Kiwi lại được sắp xếp lại từ đầu sau những hỗn độn trước đây. Cô cho biết người yêu không chỉ là bạn mà còn là thầy, hướng dẫn mình nhiều điều trong cuộc sống.

Cuối cùng, trước hạnh phúc lớn lao hiện tại, Kiwi vẫn chưa tin vào mắt mình nhưng cô tin vào hiện tại và biết cả hai đang có nhau.

Nguyên văn chia sẻ của Kim Quý khi được cầu hôn:

"Gặp đúng người, em sẽ thấy tình yêu không mỏi mệt như em nghĩ" - em đã từng nghe những người xung quanh nói như vậy khi em còn lăn tăn về hạnh phúc của chính mình.

Em không biết như thế nào là đúng người. Và em cũng không biết khi nào sẽ gặp anh! Cứ thế em tự nhủ, thôi thì mình cứ sống thật tốt cuộc sống của riêng mình, hoàn thiện bản thân và luôn tin vào sự sắp đặt của 2 từ "duyên phận". Và rồi... duyên phận cũng đến, chúng ta tìm thấy nhau!

Ngày em đến, cuộc sống của anh hoàn toàn đảo lộn. Anh bận rộn với trăm ngàn công việc nhưng chỉ cần em gọi, anh lúc nào cũng ở bên. Anh là bờ vai vững chãi. Ở bên anh, em chưa từng lo sợ điều gì ngoài kia...

Ngày anh đến, mọi thứ xung quanh em lại như được sắp xếp từ đầu sau bao mớ hỗn độn. Anh chỉ bảo em từng chút một. Anh là bạn và cũng là người thầy dìu dắt em trên hành trình cuộc đời này.

Em muốn nhờ cột mốc đặc biệt này để nhắn nhủ đến tất cả các cô gái ngoài kia, xin đừng mất niềm tin vào tình yêu. Chỉ cần dành thời gian để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, luôn đối đãi với đời, với người, với bản thân bằng tất cả sự chân thành... Rồi người ấy cũng sẽ xuất hiện, dù là muộn một chút.

Mà nè, em thật sự vẫn chưa tin vào những gì đang diễn ra với mình. Nhưng em tin một điều: "Hạnh phúc nhất của hiện tại là sống cho hiện tại". Và hiện tại là chúng ta có nhau. Từ nay về sau ráng chịu đựng em xíu nha. Chúc mừng anh đã có được em".

Vốn khá kín tiếng chuyện tình cảm nên đến thời điểm hiện tại, Kim Quý vẫn chưa tiết lộ danh tính chồng sắp cưới. Được biết cặp đôi mới chính thức công khai hẹn hò vào ngày 20/6 vừa qua, tính đến hiện tại là hơn 2 tháng. Ở thời điểm công khai này, cô nàng cho biết cả 2 đã hẹn hò được một thời gian.

“Cổ Lực Na Trát phiên bản Việt” được cầu hôn sau hơn 2 tháng công khai hẹn hò - Ảnh 5.

Hình ảnh công khai hẹn hò của cặp đôi