Có lông mày vừa thưa vừa nhạt nhưng Sulli vẫn "cool" đến mức chẳng thèm tô vẽ mỗi khi ra đường

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 15:43 26/04/2018

Với hội con gái, việc kẻ lông mày mỗi khi ra đường có lẽ cũng quan trọng ngang ngửa việc đánh son, nhất là những cô nàng thuộc hội "vô mao" như kiểu Sulli vậy.

Sulli được ca ngợi là người đẹp tự nhiên của Kbiz không chỉ bởi cô chưa từng động chạm dao kéo mà còn bởi cô luôn trang điểm rất ít. Trong những bức hình selfie mà ngôi sao 24 tuổi đăng tải trên Instagram, dễ thấy thao tác trang điểm thường ngày của Sulli chỉ có mỗi việc đánh son mà thôi. Do da đã trắng mịn sẵn nên cô không hề đánh phấn, cũng chẳng màng kẻ mắt chuốt mi như nhiều người đẹp khác. Nhưng điều đáng nói nhất là Sulli thậm chí còn thường xuyên không kẻ lông mày mặc dù lông mày cô khá thưa và nhạt màu.

Sở hữu hàng mày thưa và nhạt màu nhưng Sulli thường xuyên không thèm kẻ lông mày.

Săm soi kỹ những bức hình của Sulli, bạn có thể dễ dàng nhận ra điều thú vị này. Sự thực là cựu thành viên nhóm f(x) thường xuyên bỏ qua bước kẻ lông mày, vốn được nhiều cô nàng coi là nguyên tắc "sống còn" không thể thoái thác. Với những người may mắn có được cặp mày dày rậm tự nhiên thì không nói, nhưng với hội "vô mao" lông mày vừa ít vừa nhạt thì cây chì kẻ mày chính là vị cứu tinh. Tôn chỉ của hội này chính là phải kẻ lông mày thì mới tự tin chụp ảnh hay ra đường. Đối với họ, kẻ lông mày quan trọng ngang ngửa với tô son vì nó đóng vai trò quyết định trong việc tạo thần thái cho khuôn mặt.

Có lông mày vừa thưa vừa nhạt nhưng Sulli vẫn cool đến mức chẳng thèm tô vẽ mỗi khi ra đường - Ảnh 2.

Ở nhà Sulli không thèm kẻ lông mày đã đành...

Có lông mày vừa thưa vừa nhạt nhưng Sulli vẫn cool đến mức chẳng thèm tô vẽ mỗi khi ra đường - Ảnh 3.

... khi đi chơi cũng vẫn "mặc kệ nó".

Có lông mày vừa thưa vừa nhạt nhưng Sulli vẫn cool đến mức chẳng thèm tô vẽ mỗi khi ra đường - Ảnh 4.

Váy vóc tung xòe lồng lộn nhưng lông mày thì vẫn nguyên thủy.

Vậy mà Sulli, rõ ràng cũng thuộc hội ít lông mày nhưng lại "cool" đến mức chẳng thèm tô vẽ chút xíu nào. Ở nhà đã đành, khi đi chơi cô nàng cũng chẳng mảy may bận tâm đến việc hàng mày thưa thớt của mình đang ở trạng thái nguyên thủy. Trong nhiều bức hình, lông mày của Sulli thậm chí còn trông như chỉ có một nửa nhưng cô nàng vẫn tự tin khoe với các fan và vẫn được khen xinh tới tấp. Quả là thần thái quyết định tất cả, có lông mày hay không thì Sulli vẫn xinh và cuốn hút như thường.

Có lông mày vừa thưa vừa nhạt nhưng Sulli vẫn cool đến mức chẳng thèm tô vẽ mỗi khi ra đường - Ảnh 5.

Ngay cả khi lông mày chỉ có một nửa vẫn tự tin selfie.

Có lông mày vừa thưa vừa nhạt nhưng Sulli vẫn cool đến mức chẳng thèm tô vẽ mỗi khi ra đường - Ảnh 6.

Quả là thần thái quyết định tất cả.

Tuy du di với việc kẻ lông mày như vậy nhưng Sulli lại không thể sống thiếu một thứ: son môi. Trong một bài phỏng vấn hồi tháng 2, cô từng chia sẻ rằng mình luôn đánh son ngay cả khi ở nhà vì bị ám ảnh với khuôn mặt trắng bệch, nhợt nhạt khi không có son môi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm