Có hai cô tiểu hoa "trái nết" đang choảng nhau nảy lửa: Tam kim Ảnh hậu đụng độ "công chúa" được 4 bên chống lưng, gay rồi đây!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 29/01/2022

Hai tiểu hoa này đang cạnh tranh tài nguyên rất gay gắt.

Làng giải trí Hoa ngữ hiện tại có không ít những cuộc chiến lợi ích, nhất là giữa dàn tiểu hoa. Sự xuất hiện của làn sóng tiểu hoa sau 95, sau 2000 đang khiến các cô, các chị lứa 90 vô cùng sốt ruột. Hiện tại, có một tiểu hoa đình đám sinh sau 1990 đang âm thầm "kéo giẫm" đàn em Gen Z mới nổi nhờ tai tiếng.

Tuy đã trở thành Tam kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử nhưng Châu Đông Vũ không phải là cái tên duy nhất được o bế trong dàn tiểu hoa. Nhiều bên hiện đang đầu tư phát triển những cái tên tân binh tiềm năng, mà trong số đó có Lưu Hạo Tồn đang khiến phía nữ chính Thiên Cổ Quyết Trần "gai mắt" nhất.

Có hai cô tiểu hoa trái nết đang choảng nhau nảy lửa: Tam kim Ảnh hậu đụng độ công chúa được 4 bên chống lưng, gay rồi đây! - Ảnh 1.

Lưu Hạo Tồn từng đứng ngang hàng Châu Đông Vũ tại ảnh chụp Kim Kê

Theo thông tin từ các blogger, phía Lưu Hạo Tồn đang chèn ép nhiều tài nguyên của phía Châu Đông Vũ, khiến cho đàn chị sinh năm 1992 đứng ngồi không yên. Phía "Mưu nữ lang" càng lăng-xê bản thân bao nhiêu, phía Châu Đông Vũ càng lép vế bấy nhiêu. Đỉnh điểm là dù cho có mẹ gặp scandal hại chết người vì nghiệp vụ kém, Lưu Hạo Tồn vẫn tỉnh bơ tiếp tục sự nghiệp (không ảnh hưởng nặng như Châu Chấn Nam, Dư Cảnh Thiên,...), thậm chí còn đóng phim hài cùng Thành Long.

Có hai cô tiểu hoa trái nết đang choảng nhau nảy lửa: Tam kim Ảnh hậu đụng độ công chúa được 4 bên chống lưng, gay rồi đây! - Ảnh 2.
Có hai cô tiểu hoa trái nết đang choảng nhau nảy lửa: Tam kim Ảnh hậu đụng độ công chúa được 4 bên chống lưng, gay rồi đây! - Ảnh 3.

Lưu Hạo Tồn đóng phim với Thành Long, nhận dự án mệt nghỉ mặc cho lùm xùm liên quan đến mẹ

Để "trả đũa" lại thì gần đây trên Weibo, nhiều bài viết chia sẻ hình ảnh thuở mới vào nghề của Châu Đông Vũ khi cô tham gia những dự án đầu tiên. Loạt ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi của netizen về sự thanh thuần, đáng yêu và dịu nhẹ của nữ chính Thất Nguyệt Và An Sinh. Tuy nhiên thực chất đây chính là chiêu thức của phía Châu Đông Vũ để "dằn mặt" Lưu Hạo Tồn, khẳng định dáng vẻ thanh thuần kia của mỹ nhân họ Lưu là lố lăng, giả tạo.

Có hai cô tiểu hoa trái nết đang choảng nhau nảy lửa: Tam kim Ảnh hậu đụng độ công chúa được 4 bên chống lưng, gay rồi đây! - Ảnh 4.
Có hai cô tiểu hoa trái nết đang choảng nhau nảy lửa: Tam kim Ảnh hậu đụng độ công chúa được 4 bên chống lưng, gay rồi đây! - Ảnh 5.
Có hai cô tiểu hoa trái nết đang choảng nhau nảy lửa: Tam kim Ảnh hậu đụng độ công chúa được 4 bên chống lưng, gay rồi đây! - Ảnh 6.

Châu Đông Vũ tung ảnh thời trẻ, ám chỉ Lưu Hạo Tồn lố lăng

Kể từ khi ra mắt dưới sự bảo bọc của Trương Nghệ Mưu, Lưu Hạo Tồn vẫn luôn khiến khán giả khó chịu với những màn lăng-xê quá lố và hàng loạt lùm xùm "cọ nhiệt". Tuy nhiên trong giới, sự kì vọng dành cho nàng tiểu hoa này rất lớn. Không chỉ có Trương Nghệ Mưu, có thông tin cho biết có đến 4 phía đang đầu tư cho Lưu Hạo Tồn, trong đó có cả Kinh Khuyên và Cảng Khuyên - hai phe phái cực khủng trong làng giải trí xứ tỉ dân.

Có hai cô tiểu hoa trái nết đang choảng nhau nảy lửa: Tam kim Ảnh hậu đụng độ công chúa được 4 bên chống lưng, gay rồi đây! - Ảnh 7.

Lưu Hạo Tồn được cho là có 4 phe phái "chống lưng"

Nói vậy không có nghĩa là Châu Đông Vũ yếu thế. Cô nàng kể từ khi ra mắt đã được định hướng đi theo con đường thực lực, "đánh" giải chứ không chạy theo doanh số. Cô hiện tại là diễn viên ngoài đại hoa đán duy nhất thắng Tam kim, vì vậy địa vị có thể nói là vững chắc nhất trong giới điện ảnh. Mặt khác, việc netizen càng bày tỏ cô không xứng đáng đứng ngang hàng với Châu Tấn, Chương Tử Di càng cho thấy đằng sau Châu Đông Vũ chắc chắn không đơn giản, thậm chí chẳng thua gì Lưu Hạo Tồn.

Có hai cô tiểu hoa trái nết đang choảng nhau nảy lửa: Tam kim Ảnh hậu đụng độ công chúa được 4 bên chống lưng, gay rồi đây! - Ảnh 8.

Chiến thắng của Châu Đông Vũ cũng khiến khán giả nghi ngờ cô có "chống lưng" khủng

Nhìn chung cuộc chiến giữa các nàng tiểu hoa thế hệ trẻ chỉ mới bắt đầu. Nhất là ở mảng điện ảnh, khi Châu Đông Vũ đang dần mất đi thế "độc quyền" thì việc cô phải ra tay át chế, tranh đấu với các tiểu hoa mới nổi khác là điều khó tránh khỏi.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-hai-co-tieu-hoa-trai-net-dang-choang-nhau-nay-lua-tam-kim-anh-hau-dung-do-cong-chua-duoc-4-ben-chong-lung-gay-roi-day-20220129103017957.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm