Cô giáo trẻ bị bắt vì gửi ảnh khỏa thân và quan hệ tình dục với học sinh

Anh Thơ, Theo Helino 16:33 10/05/2019

Cô giáo này đã kết hôn và thậm chí còn là là con dâu của phó chánh văn phòng cảnh sát trưởng quận Madison, bang Alabama, Mỹ - nơi diễn ra vụ án.

Lyndsey Sherrod Bates, 22 tuổi, bị bắt giữ vào ngày 12/4 với cáo buộc phát sinh quan hệ tình dục cùng một học sinh dưới 19 tuổi. Theo hồ sơ của nhà tù quận Madison, Bates cũng bị buộc tội với những hành vi sai trái sau: ba cáo buộc gửi những tấm ảnh nhạy cảm của bản thân cho một học sinh cũng như cáo buộc quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.

Cô giáo trẻ bị bắt vì gửi ảnh khỏa thân và quan hệ tình dục với học sinh - Ảnh 1.

Bates bị bắt sau khi bị phát hiện có quan hệ sai trái với trẻ vị thành niên (Ảnh: FACEBOOK / LYNDSEY SHERROD BATE)

Mặc dù độ tuổi được cho phép quan hệ tình dục ở Alabama là 16 tuổi, nhưng luật cũng ngăn cấm hành vi quan hệ tình dục giữa giáo viên và học sinh ở tiểu bang này. Nếu bị kết tội, Bates có thể phải đối mặt với án tù tối đa 20 năm và mang vết nhơ là tội phạm tình dục suốt đời.

Lyndsey Bates chỉ mới bắt đầu làm việc tại trường trung học Madison County vào đầu năm học này. Nhưng do hành vi sai trái của mình, cô đã xin từ chức. Cựu giáo viên sẽ xuất hiện tại tòa để đối chất trước các cáo buộc vào thời gian tới.

Truyền thông địa phương cho hay, Lyndsey là con dâu của Stacy Bates - phó chánh văn phòng cảnh sát trưởng quận Madison và là nơi diễn ra vụ án.

Cô giáo trẻ bị bắt vì gửi ảnh khỏa thân và quan hệ tình dục với học sinh - Ảnh 2.

Chồng của Bates là con trai của phó cảnh sát trưởng

Theo một tuyên bố từ Trung úy Donny Shaw, phát ngôn viên của văn phòng cảnh sát trưởng, cho biết: "Ngài cảnh sát trưởng Stacy Bates sẽ không có bất kì ảnh hưởng nào đến quá trình điều tra, cũng như các thủ tục tố tụng hình sự trong tương lai. Và vì các nạn nhân trong cáo buộc này đều là trẻ chưa thành niên nên trước mắt sẽ không có chi tiết cụ thể nào về cuộc điều tra được công bố."

Tính từ đầu năm 2019 đến nay đã có rất nhiều cáo buộc liên quan đến hành vi đồi trụy giữa giáo viên và học sinh ở Mỹ. Và Lyndsey Sherrod Bates là tội phạm mới nhất phải đối mặt với hành vi sai trái của mình.

(Theo Dailystar)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm