Có gì trong loại nước chanh đang gây sốt mạng xã hội này?

Bình Bình, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 11/06/2017

Một loại nước chanh với hương vị đặc biệt và vẻ ngoài vô cùng bắt mắt. Bên trong cốc nước chanh này có gì mà lại hay ho vậy nhỉ?

Disney lại vừa tung ra một loại đồ uống mới có tên là Infinity-Ade để chào mừng sự ra mắt của bộ phim "Vệ binh dải ngân hà".

Không đơn thuần chỉ là nước chanh, loại nước uống này được pha chế vô cùng đặc biệt. Nước chanh có màu tím, mang mùi hương của hoa oải hương và thêm một chút muối tinh ở miệng cốc để tạo sự thú vị khi uống. Vị ngọt ngọt, mát mát và thêm một chút xíu vị mặn hoà quyện không chỉ làm nước chanh dễ uống hơn mà còn mát và tốt hơn cho sức khoẻ nữa.

Có gì trong loại nước chanh đang gây sốt mạng xã hội này? - Ảnh 1.

Chưa dừng lại ở đó, sự đặc biệt của cốc nước chanh này còn nằm ở một viên đá trang trí với màu tím lấp lánh. Không chỉ phát sáng, viên đá này còn biết... đổi màu. Giá cho một viên đá như vậy là 8$ (khoảng 182k) và nó được gọi bằng cái tên vô cùng ảo diệu: viên đá vô cực.

Nhờ đó, khi nhìn vào cốc nước, người ta sẽ thấy như là nó đang phát sáng vậy. Và cảm giác được cầm cốc nước chanh này giống như mình đang lạc vào một dải ngân hà nào đó. Thật sự rất thú vị!

Có gì trong loại nước chanh đang gây sốt mạng xã hội này? - Ảnh 2.

Loại nước chanh này không hề chứa cồn, bởi vậy nó được rất nhiều người yêu thích. Nó gần như đang "thống trị" mạng xã hội nước Mỹ trong những ngày gần đây, không chỉ bởi nó ngon, mà còn rất đẹp nữa.

Có gì trong loại nước chanh đang gây sốt mạng xã hội này? - Ảnh 3.

Có gì trong loại nước chanh đang gây sốt mạng xã hội này? - Ảnh 4.

Nước chanh Infinity-Ade này sẽ chỉ được bán cho đến ngày 10 tháng 9. Bởi vậy, rất nhiều tín đồ ăn uống và phim ảnh đều đang săn lùng món đồ uống tuyệt vời này.

Nguồn: thisisinsider

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm