Có gì hấp dẫn mà hội mua sắm online ùn ùn lên Shopee tham gia chương trình khuyến mãi “Số Gì Đây”?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 15/05/2021

Săn deal giảm giá với cả tá quyền lợi đi kèm không phải là điều duy nhất tạo nên sức hấp dẫn của Shopee, ở đó còn có chương trình khuyến mãi siêu thú vị với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng trong cuối tuần này.

Những ngày gần đây, chương trình khuyến mãi "Số Gì Đây" của Shopee nhanh chóng thu hút người dùng nhờ cách thức tham gia đơn giản, thú vị đi kèm quà tặng trị giá 10.000.000 đồng mỗi ngày. Mỗi người dùng có 1 lượt tham gia duy nhất trong ngày và tất cả những gì cần làm là nhập một dãy 6 con số rồi gửi đi, sau đó chờ đợi kết quả vào 19H hàng ngày.

Nhưng để hiểu tại sao hội mua sắm online bỗng nhiên rần rần lên Shopee vì chương trình này này thì nguyên do nằm ngay bên dưới.

Chăm chỉ Shopee, nhận ngay quà khủng

Duy nhất trong ngày hôm nay 15.5, khi tham gia chương trình khuyến mãi "Số Gì Đây" trên Shopee, 03 người dùng sẽ có cơ hội nhận được tới tận 3 phần quà với tổng trị giá lên đến 300.000.000 đồng.

Vậy là ngoài chương trình Thời sự 19H hôm nay, con dân mua sắm online lại có thêm cái để "hóng hớt". Chương trình công bố kết quả trực tiếp của "Số Gì Đây" trên ứng dụng Shopee sẽ tiến hành lựa chọn theo thể lệ của chương trình 3 lần để tìm ra 3 khách hàng được nhận quà tặng giá trị nhất của ngày 15.5. Nhớ xem chừng điện thoại trong thời gian này vì biết đâu điều bất ngờ đặc biệt lại rơi trúng đầu mình lúc nào không biết.

Có gì hấp dẫn mà hội mua sắm online ùn ùn lên Shopee tham gia chương trình khuyến mãi “Số Gì Đây”? - Ảnh 1.
Có gì hấp dẫn mà hội mua sắm online ùn ùn lên Shopee tham gia chương trình khuyến mãi “Số Gì Đây”? - Ảnh 2.
Có gì hấp dẫn mà hội mua sắm online ùn ùn lên Shopee tham gia chương trình khuyến mãi “Số Gì Đây”? - Ảnh 3.
Có gì hấp dẫn mà hội mua sắm online ùn ùn lên Shopee tham gia chương trình khuyến mãi “Số Gì Đây”? - Ảnh 4.

Điều kiện để tham gia chương trình cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần đảm bảo từ đủ 17 tuổi trở lên, có tài khoản Shopee và có tài khoản ngân hàng mở tại ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam. Đặc biệt, người dùng không phải mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ hay thanh toán bất cứ khoản tiền nào để tham gia chương trình. Thời gian để tham gia chương trình sẽ bắt đầu từ 19H ngày hôm trước tới 18H ngày tiếp theo.

Ngỡ ngàng với quà tặng khủng, người tham gia liệu có chiến lược gì

Nếu còn chưa tin lắm vào độ "khủng" của chương trình và mức độ dễ không tưởng của việc tham gia chương trình khuyến mãi này thì xin mời "nghía" qua trường hợp nhận giải đặc biệt đầy bất ngờ ngay bên dưới.

Có gì hấp dẫn mà hội mua sắm online ùn ùn lên Shopee tham gia chương trình khuyến mãi “Số Gì Đây”? - Ảnh 5.

"Tận 100 triệu mà chỉ cần gửi có 1 dãy 6 số nên mình bấm thử. Không ngờ nhờ vậy mà lại được gọi tên", bạn Phạm Khả Phong - người chiến thắng 100 triệu đồng của Số Gì Đây ngày 5.5 hồ hởi chia sẻ

Tình cờ thấy thông tin chương trình khuyến mãi "Số Gì Đây" khi đang săn sale trên Shopee, chàng trai Phạm Khả Phong, sinh năm 1997 hiện ngụ tại Hà Nội, tò mò nhấn vào rồi nhập một dãy 6 chữ số được ghép lại từ tháng sinh và biển số của các Tỉnh thành mà cậu đã từng sống để tham gia chương trình.

Có gì hấp dẫn mà hội mua sắm online ùn ùn lên Shopee tham gia chương trình khuyến mãi “Số Gì Đây”? - Ảnh 6.

Không ngờ ngay chiều tối cùng ngày, Phong nhận thông báo trở thành nhận được giải thưởng cao nhất trị giá 100 triệu đồng của chương trình khuyến mãi này

Chẳng mất gì ngoài một dãy số, vậy tại sao bạn không thử tham gia ngay Số Gì Đây trong hôm nay?

Không dừng lại ở đó, từ nay đến hết ngày 7/7/2021, người dùng vẫn tiếp tục có cơ hội nhận giải thưởng ngày trị giá 10.000.000 đồng cho người dùng hợp lệ chọn đúng và nhanh nhất Con Số Ngày. Riêng trong các ngày số đôi như 6/6/2021 và 7/7/2021, mỗi ngày sẽ có 1 giải đặc biệt trị giá 100.000.000 đồng cho người dùng hợp lệ chọn đúng và nhanh nhất Con Số Ngày đặc biệt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm