Cố gắng tạo "content" độc lạ trên sóng, streamer đầy cay đắng phải bỏ 70 triệu để sửa chữa lỗi lầm

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:01 17/12/2021

Gặp "tai nạn nghề nghiệp", nam streamer cay đắng bỏ tiền sửa chữa cho dàn PC sau pha nghịch dại trên sóng.

Liên tục tạo ra nội dung thú vị, mang tính chất độc lạ là những điều mà các streamer không ngừng nỗ lực. Thậm chí, họ có thể làm theo những yêu cầu của khán giả để giữ chân được người xem trên kênh của mình. Điều này cũng giúp các streamer có thể nhận được những khoản donate từ người xem.

Mong muốn đổi mới không khí cho buổi livestream của mình, anh chàng có tài khoản Lukeafkfan đã nảy ra ý định vận động cơ thể một chút bằng cách chơi golf trong chính căn phòng của mình. Anh chàng đặt ra thử thách cho bản thân là chỉ dùng đường bóng phải hạ gục được chú hươu trang trí Giáng sinh.

Cố gắng tạo content độc lạ trên sóng, streamer đầy cay đắng phải bỏ 70 triệu để sửa chữa lỗi lầm - Ảnh 1.

Lòng quyết tâm của anh chàng được thể hiện ngay sau đó, người xem có thể thấy được toàn bộ lực của anh dồn vào cú đánh. Thế nhưng đó cũng là nguồn cơn của "thảm họa". Quả bóng đi chệch quỹ đạo, mục tiêu ban đầu không những không bị hạ gục mà quả bóng còn đập vào tường, bay thẳng về phía cây máy tính của nam streamer. Cuối cùng khiến cho bộ khung làm bằng kính rạn vỡ hết.

Streamer phá cỗ PC

Mất 2-3 giây để định hình điều gì đang xảy ra, Lukeafkfan mới thét lên đau đớn sau pha nghịch dại của mình. Anh chàng sau đó cho biết bản thân phải bỏ ra 3.000 USD (gần 70 triệu đồng) để khắc phục cho dàn PC của mình.

Cố gắng tạo content độc lạ trên sóng, streamer đầy cay đắng phải bỏ 70 triệu để sửa chữa lỗi lầm - Ảnh 3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày