Cố gắng chụp ảnh selfie với gấu hoang lang thang gần đường, bi kịch đã ập đến với người lái xe taxi

Skye, Theo Helino 11:06 04/05/2018

Vụ việc xảy ra tại Ấn Độ trong thời gian gần đây đã khiến không ít người lo lắng.

Theo Daily Mail đưa tin, một lái xe taxi tại Ấn Độ đã bị một con gấu hoang vần tới tử vong sau khi anh ta cố gắng tới gần và chụp ảnh selfie với nó.

Người đàn ông bị gấu tấn công tại Ấn Độ.

Trong khi đang chở khách về nhà từ một đám cưới tại tỉnh Odisha vào hôm thứ tư vừa qua, anh Prabhu Bhatara đã phát hiện một con gấu hoang, lang thang bên vệ đường. Tò mò, anh Prabhu Bhatara để người hành khách ngồi chờ ờ ghế sau và ra ngoài, cố gắng chụp một bức ảnh với con vật. Vào thời điểm đó, con gấu đang bị thương.

Tuy nhiên, người lái xe không ngờ rằng con gấu quay ra tấn công, đè anh xuống đất. Theo tờ Odisha Sun-Times cho biết, mặc dù đã được nhiều người đứng xung quanh cảnh báo nhưng anh Prabhu Bhatara vẫn cố gắng tới gần khi con gấu đang uống nước. 

Khi lực lượng chức năng tới thì đã quá muộn.

Những người đứng xung quanh đã cố gắng xông vào cứu, ném đồ vào con gấu nhưng cũng vô ích. Lực lượng kiểm lâm đã được gọi điện tới hiện trường nhưng khi họ tới thì anh Prabhu Bhatara đã qua đời. 

Con gấu hoang đã bị bắn thuốc mê để mọi người có thể đưa thi thể người đàn ông ra ngoài. Thi thể anh Prabhu Bhatara có nhiều vết thương nghiêm trọng ở phần đầu và cổ. Hiện tại, chưa rõ tình trạng con gấu sau đó ra sao.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm