Cô gái xinh đẹp tự đăng ảnh mình tè dầm lên mạng và lý do cảm động phía sau

Mây, Theo Helino 13:00 05/06/2018

Việc đăng ảnh công khai về tình trạng khó nói của mình trước hơn 100.000 người theo dõi trên Instagram khiến Emma giờ đây cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Trong thế giới ngày nay khi người ta tìm đủ mọi cách để sống "ảo", để đăng những bức hình đẹp đẽ nhất lên mạng thì cô gái xinh đẹp có tên Emma Carey lại làm điều ngược lại, tự công khai ảnh mình tè dầm trước bàn dân thiên hạ. Nếu bạn nghĩ cô ấy làm vậy để gây sự chú ý thì không phải đâu, Emma chỉ muốn tự đứng lên vì bản thân cũng như cho những người đang ngày ngày bị chế giễu vì có nỗi khổ riêng không ai hiểu.

Cô gái xinh đẹp tự đăng ảnh mình tè dầm lên mạng và lý do cảm động phía sau - Ảnh 1.

Emma là 1 cô gái xinh đẹp tự đăng ảnh mình tè dầm lên MXH

Câu chuyện bắt đầu từ năm 2013 khi Emma gặp 1 tai nạn kinh hoàng lúc đi nhảy dù khiến cô bị tổn thương tủy sống. Nhảy xuống từ độ cao hơn 4000m, dù của cô đã không được mở ra đúng cách gây nên cú đập người rất mạnh khi tiếp đất. Hậu quả là Emma bị gãy cột sống và liệt tạm thời 2 chi dưới. 

Cô gái xinh đẹp tự đăng ảnh mình tè dầm lên mạng và lý do cảm động phía sau - Ảnh 2.

Emma thời điểm nằm liệt giường tại bệnh viện

Sau thời gian dài chữa trị và tập vật lý trị liệu, Emma đã có thể quay trở lại cuộc sống với vẻ bề ngoài như 1 người bình thường, thế nhưng từ sâu bên trong, cơ thể cô vẫn gặp những tổn thương không thể hồi phục, cụ thể như chứng không kiểm soát được bàng quang và đại tràng. Điều này đồng nghĩa với việc, bàng quang của Emma chỉ chứa được 100ml nước trước khi bị rò rỉ ra ngoài. Cô gái thường xuyên tiểu tiện ra quần và gặp phải ánh mắt kỳ thị của mọi người xung quanh.

Cô gái xinh đẹp tự đăng ảnh mình tè dầm lên mạng và lý do cảm động phía sau - Ảnh 3.

Emma đã phải trải qua quãng thời gian chiến đấu và tập luyện rất kiên trì mới có thể đi đứng lại như người bình thường

Quá mệt mỏi và chán nản trước sự đánh giá của mọi người, Emma quyết định đứng lên vì bản thân, công khai những tấm hình tè dầm của mình như 1 tuyên bố: "Tôi đã sống sót 1 cách thần kỳ qua tai nạn kinh hoàng của cuộc đời. Tôi không trải qua điều ấy chỉ để sống cuộc đời chán chường và tự ti về bản thân. Tôi nợ bản thân những điều lớn lao hơn thế nữa."

Việc đăng ảnh công khai về tình trạng khó nói của mình trước hơn 100.000 người theo dõi trên Instagram khiến Emma giờ đây cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Nhận được sự ủng hộ và thông cảm của mọi người, Emma không còn cảm thấy căn bệnh của mình là 1 điều đáng xấu hổ, mà nó như chiến tích ghi dấu việc cô đã vượt qua số phận như thế nào.

Cô gái xinh đẹp tự đăng ảnh mình tè dầm lên mạng và lý do cảm động phía sau - Ảnh 4.

Giờ đây Emma hoàn toàn tự tin và yêu đời

"Giờ đây chẳng còn ai không còn biết việc tôi tè dầm. Ngay cả khi nói chuyện với người mới quen, tôi cũng không ngần ngại nói điều này với họ. Tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình", Emma tự hào nói.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm