Cô gái với "cặp má lớn nhất thế giới" từng gây tranh cãi trên MXH khiến dân tình tiếc hùi hụi khi lộ ảnh chân dung trước đây

MAMMAMA, Theo Nhịp Sống Việt 20:29 23/11/2020

Nhiều người bất ngờ với khuôn mặt ban đầu của Anastasia trước khi tiêm filler để có được đôi gò má "chặt chém" như hiện tại.

Anastasia là người mẫu 39 tuổi đến từ Ukraine. Cô nàng thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì thường xuyên đăng tải những bức hình với dung nhan khá "dị" của bản thân lên trang Instagram chính chủ có hơn 220.000 lượt theo dõi.

Trong suốt 4 năm qua, kể từ lần đầu tiên thực hiện tiêm filler (chất làm đầy) lên khuôn mặt, nữ người mẫu đã tiêu tốn 2.000 USD (khoảng 46 triệu VNĐ) nhưng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại mặc dù đã trở thành cô gái sở hữu "cặp má lớn nhất thế giới" - điều khiến Anastasia phải đối mặt với rất nhiều sự chế giễu, cười chê của cư dân mạng. Tuy nhiên, cũng có một số ít đứng về phía mẫu nữ bởi cho rằng ý thích cá nhân của mỗi người cần được tôn trọng miễn rằng điều đó không làm ảnh hưởng đến ai. 

Anastasia được dân mạng gọi với biệt danh cô gái có cặp má lớn nhất thế giới 

"Có thể bạn nghĩ má của tôi quá lớn nhưng với tôi thì hoàn toàn ngược lại. Tôi cần sớm làm mới chúng thêm lần nữa. Tôi thích khuôn mặt của mình trông như vậy và cảm thấy hạnh phúc vì điều đó." - mẫu nữ chia sẻ. Được biết số lần tiêm filler lên môi, má của Anastasia nhiều tới nỗi tự cô cũng không nhớ nổi.

Cô gái với cặp má lớn nhất thế giới từng gây tranh cãi trên MXH khiến dân tình tiếc hùi hụi khi lộ ảnh chân dung trước đây - Ảnh 2.

Anastasia đã thực hiện vô số lần tiêm filler để có được vẻ ngoài khác lạ như hiện tại

Cô gái với cặp má lớn nhất thế giới từng gây tranh cãi trên MXH khiến dân tình tiếc hùi hụi khi lộ ảnh chân dung trước đây - Ảnh 3.

Vừa qua, những hình ảnh trước khi thẩm mỹ của Anastasia được tiết lộ khiến nhiều người chỉ biết tiếc hùi hụi. Có thể thấy, diện mạo ban đầu của nữ người mẫu khác hẳn so với hiện tại, cực trẻ trung ưa nhìn với mái tóc xoăn bông xù màu đen cá tính. Các đường nét trên gương mặt trước khi tiêm filler khá cân đối, hài hoà, gây thiện cảm với người nhìn, khiến ai cũng bất ngờ khi so sánh với diện mạo khác lạ hiện tại của cô. 

Cô gái với cặp má lớn nhất thế giới từng gây tranh cãi trên MXH khiến dân tình tiếc hùi hụi khi lộ ảnh chân dung trước đây - Ảnh 4.

Trước khi tiêm filler, cô nàng có dung mạo khá ưa nhìn với tóc xoăn đen cá tính

Cô gái với cặp má lớn nhất thế giới từng gây tranh cãi trên MXH khiến dân tình tiếc hùi hụi khi lộ ảnh chân dung trước đây - Ảnh 5.

Mọi đường nét trên khuôn mặt của mẫu nữ khá hài hoà, gây thiện cảm tốt

Cô gái với cặp má lớn nhất thế giới từng gây tranh cãi trên MXH khiến dân tình tiếc hùi hụi khi lộ ảnh chân dung trước đây - Ảnh 6.

Nhiều người tiếc cho nhan sắc trước đây của Anastasia

"Người ta nguyền rủa và bảo tôi xấu như ma. Còn bản thân tôi thấy không quan tâm lắm, chỉ cười và 'bơ' nó đi.", mẫu nữ khẳng định ngoại hình của cô bây giờ trông khá ổn. Chia sẻ về việc tự tiêm cho bản thân, Anastasia chia sẻ rằng cô biết điều đó nguy hiểm nhưng cô vẫn theo sát chỉ dẫn của bác sĩ. Hiện người mẫu Ukraine đang tham gia một khóa học thẩm mỹ online.

Nguồn: The Sun

Cô gái với cặp má lớn nhất thế giới từng gây tranh cãi trên MXH khiến dân tình tiếc hùi hụi khi lộ ảnh chân dung trước đây - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm